Choi thu game ban cnhững bộ anime hay nhất mọi thời đại

      211
Xin chào mọi người. Mọi người thế nào? Hôm nay chúng tôi có một danh sách các đề xuất anime khác, lần này chúng tôi sẽ đi với chủ đề "Game" hay được biết đến với tên tiếng Anh là "Game". Đúng như chủ đề gợi ý, các anime trong danh sách này sẽ chứa và liên quan đến cốt truyện của bạn trong trò chơi. Tất cả sẽ là những bộ anime cần thiết cho bất kỳ ai đang tìm kiếm những bộ anime về chủ đề này. Vì vậy, chúng ta hãy dừng cuộc nói chuyện nhỏ và chuyển sang danh sách, bởi vì đó là điều chúng ta quan tâm.

Bạn đang xem: Choi thu game ban cnhững bộ anime hay nhất mọi thời đại

Nhớ lại rằng hầu hết các tóm tắt được viết trong bài báo này được dịch từViết lại MAL. Bài viết hơi dài vì chúng tôi đã đưa vào đánh giá chi tiết từng anime, nên chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng với phần tóm tắt bên dưới:


Chỉ mục nội dung Hiển thị Tóm tắt
1.Sword Art Online (SAO) 2.Không có trò chơi Không có cuộc sống 3.bá Vương 4.Cuộc diễu hành tử thần 5.Accel world 6.Kakegurui 7.Net-juu no susume 8.Netoge no yome wa 9.Btooom 10.Quanzhi Gaoshou 11.Danh sách anime và ý kiến ​​cuối cùng

Sword Art Online (SAO)

Để khởi đầu tốt, đây là một trong những truyện tranh có ảnh hưởng nhất trong vài năm qua, tạo ra sự nổi tiếng phi lý khiến nó leo lên vị trí hàng đầu của nhiều trang web (bao gồm cả trang My Anime List) khi nói đến Trò chơi.


Theo tôi muốn phân loại anh ấy, đây là “một siêu fan hâm mộ”, bởi vì anh ấy đã thu hút được một lượng lớn người trở thành người hâm mộ ví tiền của mình. Và không chỉ otakus, anime này còn thu hút được rất nhiều người thậm chí còn không biết rằng thế giới anime otaku của chúng ta tồn tại.


Sự thông báo

Tóm tắt nội dung của Sword Art Online

“Gặp gỡ, với mười nghìn người, trong thế giới Aincrad đẹp đẽ và công phu, đầy vũ khí thời trung cổ tuyệt vời và những con quái vật khủng khiếp. &Nbsp; Tuy nhiên, trong một sự kiện tàn khốc, người chơi sớm nhận ra rằng họ không thể rời đi; The người tạo ra trò chơi đã nhốt họ trong thế giới mới của họ cho đến khi họ hoàn thành tất cả một trăm cấp độ của trò chơi.

Để thoát khỏi Aincrad, Kirito sẽ phải tương tác và hợp tác với những người chơi khác của mình. &Nbsp; Một số là đồng minh, trong khi những người khác là kẻ thù, như Asuna Yuuki, người chỉ huy nhóm dẫn đầu cố gắng thoát khỏi trò chơi không ngừng. &Nbsp; Để thực hiện vấn đề tồi tệ hơn, Sword Art Online không vui và thú vị như vậy: nếu họ chết ở Aincrad, họ sẽ chết trong cuộc sống thực. Kirito phải thích nghi với thực tế mới của mình, chiến đấu vì sự sống còn của mình và hy vọng giải thoát khỏi địa ngục ảo. "


*
*

Ý kiến ​​cá nhân của tôi về Net-Juu no Susume

Thành thật mà nói, anime này có những phần rất hài hước, và tôi thực sự thích nhân vật chính. Đúng là một anime khác với nhân vật chính là nữ. Tuy nhiên, bộ anime này đơn giản hơn bộ trước, hay tôi phải nói là nhẹ hơn. Mặc dù nó liên quan đến thể loại trò chơi, nó không được tính là nhiều hành động, hay đúng hơn, nó thực tế không có hành động. Nhưng điều này không phải là bắt buộc, sau tất cả những gì không có trong hành động đều có trong phim lãng mạn và hài.

Net-juu về cơ bản có hai điểm chính, thứ nhất là nhân vật chính rất lôi cuốn và thân thiện, cô ấy là một trong những Waifus yêu thích của tôi (nếu bạn không biết Waifus là gì, hoặc thậm chí nếu bạn biết nhưng muốn biết nhiều hơn, chúng tôi có một bài báo khác nói về Waifus ở đây trên trang web). Và thứ hai là chuyện tình cảm của bạn. Thành thật mà nói, tôi không thích lãng mạn một chiều, hoặc những người thích nhau nhưng không nói gì, thể loại lãng mạn cần nhiều anime hơn như Net-juu, nơi mà sự lãng mạn trở nên rõ ràng trong nửa đầu của anime, tất nhiên là có cản đường nhưng điều đó chỉ khiến chuyện tình cảm càng thêm nguội lạnh.

Anime này hiện chỉ có 1 season duy nhất và 1 OVA, điều này chỉ làm nhầm lẫn cốt truyện, đó là một điều rất xấu hổ đối với tôi, dù sao thì nó cũng để lại một kết thúc vô cùng mở. Nó sẽ sớm được công bố, mùa 2.

Minha nota para esse anime é 9

Netoge no yome wa

Không dừng lại nói về chuyện tình cảm, ở đây chúng ta còn có một câu chuyện khác, tuy nhiên, đây là câu chuyện tình lãng mạn điển hình dành cho tình bạn hơn là hẹn hò. Về cơ bản, đó là câu chuyện của một người chơi kết hôn trong một trò chơi trực tuyến và gặp cô gái trong thế giới thực. Cốt truyện xoay quanh cách anh ấy đối phó với cô gái này và những vấn đề của cô ấy, những vấn đề hơi lập dị.

Tóm tắc bởi Netoge trên Yome Wa

Sau khi lấy hết can đảm để cầu hôn một cô gái trong một trò chơi trực tuyến, anh chàng otaku ngây thơ Hideki “Rusian” Nishimura đã bị tàn phá khi cô từ chối anh ta. &Nbsp; Để vấn đề tồi tệ hơn, cô gái tiết lộ rằng cô thực sự là một người đàn ông lớn tuổi trong đời thực . Với ước mơ tan nát và trái tim tan vỡ, Rusian đi đến quyết định đột ngột giữa cuộc tấn công dữ dội của mình: anh ta sẽ không bao giờ tin tưởng một cô gái khác trong một trò chơi trực tuyến.

Nhiều năm sau, Rusian giờ đang ở trong một bang hội với ba người chơi khác, một trong số họ có hình đại diện là nữ tên là "Ako". &Nbsp; Ako rất yêu Rusian và muốn kết hôn với anh ta. &Nbsp; Mặc dù anh ta Xem xét khả năng cô ấy có thể là một chàng trai, Rusian chấp nhận lời cầu hôn của anh ấy, tuyên bố rằng giới tính của cô ấy không quan trọng, miễn là cô ấy dễ thương trong trò chơi.

Tuy nhiên, sau một cuộc tranh cãi giữa các thành viên guild dẫn đến việc tất cả họ có một cuộc họp ngoại tuyến, Rusian phát hiện ra rằng Ako, cùng với các thành viên khác, không chỉ là con gái, mà còn là bạn học của mình.


Ý kiến ​​cá nhân của tôi về Netoge no Yome wa

Thành thật mà nói, bộ anime này không khiến tôi hứng thú. Điểm của tôi đối với anh ấy không cao, có lẽ vì chủ đề của trò chơi không được bù đắp, nó có vẻ giống như một anime lát cắt cuộc sống, và chuyện tình cảm cũng có thể tốt hơn. Ngoài ra, anh mong rằng nhân vật chính sẽ có thái độ hơn. Và đó là những gì tôi có thể nhận xét.

Xem thêm: Văn Khấn Xin Công Việc Thuận Lợi, Văn Khấn Thần Tài Thổ Địa Mong Làm Ăn Thịnh Vượng

Minha nota para esse anime é 6

Btooom

Khi tôi nói về chuyện tình cảm, tôi hy vọng sẽ tốt như Net-juu hoặc anime này. Btooom, ngoài sự lãng mạn được phát triển tốt, nó có một chủ đề đáng kinh ngạc. Rốt cuộc, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu mình bị bắt cóc và chơi trên một hòn đảo để tham gia vào battle royale dựa trên một trò chơi ảo cực kỳ nổi tiếng?

Bây giờ hãy giảm bớt điều đó với thực tế là bạn là người chơi giỏi nhất thế giới trong trò chơi này. Luôn nhớ rằng trò chơi chỉ dựa trên khả năng của bạn với chiến lược. Nếu bạn nghĩ rằng đó là một cốt truyện hay, tôi đồng ý với bạn.

Tóm tắt nội dung của Btooom

Ryouta Sakamoto là thất nghiệp và cuộc sống với mẹ của mình, thành tích duy nhất của ông là ông là người chơi chính trong trò chơi video trực tuyến nổi tiếng của Nhật Bản, “Btooom!” &Nbsp; Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của ông là sắp thay đổi khi anh thấy mình bị mắc kẹt trong một . hòn đảo ở giữa hư không, với một tinh thể màu xanh lá cây nhỏ nhúng trong tay trái của mình và không có ký ức về cách cậu đứng đó đến sự ngạc nhiên của mình, một người nào đó đã quyết định tái tạo lại trò chơi anh thích rất nhiều trong cuộc sống thực, với cược là sống hay cái chết.

Được trang bị một túi chứa đầy bom độc quyền được gọi là "BIM", người chơi có nhiệm vụ giết bảy người tham gia của họ để lấy các viên pha lê màu xanh lá cây, được sử dụng làm bằng chứng cho chiến thắng của họ, để trở về nhà.

Ban đầu lên án bất kỳ hình thức bạo lực nào, Ryouta buộc phải chiến đấu khi nhận ra rằng nhiều người chơi khác không tiếp thu như họ xuất hiện. &Nbsp; Tham gia cùng Himiko, một đồng nghiệpBtooom!người chơi hóa ra là vợ của anh ta trong trò chơi, họ cố gắng rời khỏi hòn đảo cùng nhau, từ từ tiến gần hơn đến sự thật đằng sau cuộc cạnh tranh sinh tử này.


Ý kiến ​​cá nhân của tôi về Btooom

Mặc dù sự lãng mạn phải mất một thời gian mới xảy ra, nhưng hành động và áp lực tâm lý của bộ anime này sẽ không cho phép bạn chú ý hàng giờ. Để bạn hoàn toàn chìm đắm, điều này chỉ dựa trên kinh nghiệm của bản thân tôi, sẽ luôn có những vị khác nhau.

Nhưng theo mình thì đây là một anime rất đáng để giới thiệu, các tình tiết trong truyện của nó rất hấp dẫn, đặc biệt là về phần phát triển nhân vật, hầu hết các nhân vật đều có một câu chuyện nào đó đằng sau.

Hiện tại anime này chỉ có một mùa, đó là lý do tại sao nó không có nhiều khán giả đến vậy, nhưng tôi thực sự hy vọng nó sẽ có mùa thứ hai.

Minha nota para esse anime é 9

Quanzhi Gaoshou

Anime này kể về câu chuyện của một game thủ chuyên nghiệp, người chơi giỏi nhất trong trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, anh ta bị đuổi khỏi công ty của mình và tài khoản của anh ta bị lấy khỏi anh ta. Tuy nhiên, anh ấy sẽ quay lại và cho tất cả mọi người trên thế giới thấy tại sao anh ấy được coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Mặc dù là một anime Trung Quốc nhưng các cảnh hành động và thiết kế nhân vật của nó cạnh tranh bình đẳng với Nhật Bản, và đây là một ngoại lệ. Điều duy nhất khiến tôi bận tâm lúc đầu là lồng tiếng, sau tất cả các ngôn ngữ đều khác nhau.

Tóm tắt nội dung của Quanzhi Gaoshou

Được nhiều người đánh giá là tuyển thủ chuyên nghiệp tiên phong và hạng nhất trong trò chơi nhiều người chơi trực tuyến Glory, Ye Xiu được đặt biệt danh là “Battle God” vì những kỹ năng và đóng góp của anh ấy cho trò chơi trong những năm qua. Tuy nhiên, khi buộc phải từ giã đội và rời đi sau sự nghiệp cờ bạc, anh ta tìm được việc làm tại một cybercafé gần đó. Tại đây, khi Glory ra mắt máy chủ thứ mười, anh ta lại lao vào trò chơi bằng cách sử dụng một nhân vật mới có tên là "Lord Grim".

Thành tích ban đầu của Ye Xiu trên máy chủ mới ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người chơi cũng như các bang hội lớn, khiến họ phải suy nghĩ về danh tính của người chơi ngoại hạng này. &Nbsp; Tuy nhiên, trong khi anh ta đã có mười năm kinh nghiệm và trong- kiến thức chuyên sâu, bắt đầu lại mà không có nhà tài trợ hoặc một đội trong một trò chơi đã thay đổi trong nhiều năm mang đến vô số thách thức. Cùng với những người đồng đội mới và tài năng, Ye Xiu một lần nữa cống hiến hết mình để lên đỉnh Vinh quang!


Ý kiến ​​của tôi về Quanzhi Gaoshou

Đầu tiên, anime này là của Trung Quốc nên nếu bạn phân tích kỹ cốt truyện, bạn sẽ nhận thấy một số phần bị ngắt kết nối và vô nghĩa, ngoại trừ việc theo ý kiến ​​của tôi thì nó quá nén nên rất khó hiểu.

Tuy nhiên, những điểm yếu này được bù đắp bởi cảnh hành động và sự trôi chảy của chúng. Đồ họa đáng kinh ngạc, đây là nhận xét của tôi cho anime này. Và nó cũng có nhân vật chính badass. Hiện tại anime này có một mùa và một vài tập bổ sung, ngoài ra còn có mùa thứ hai được công bố vào mùa hè 2019.

Minha nota para esse anime é 8

Danh sách anime và ý kiến ​​cuối cùng

Như chúng ta có thể thấy, chủ đề trò chơi có thể được kết hợp với một số loại khác và tạo ra một sự kết hợp tốt, mặc dù có một số chủ đề khác với chủ đề này, tôi không thể đưa nó vào đây vì nó sẽ rất dài. Bình luận ý kiến ​​của bạn về anime ở trên và những ý kiến ​​khác mà bạn giới thiệu.

Chúng tôi sẽ đọc các bình luận và trả lời các câu hỏi. Đó là nó cho ngày hôm nay, cảm ơn bạn, độc giả thân yêu của tôi, đã đọc cho đến nay. Hẹn gặp lại các bạn trong lần sau. Trước khi chúng ta kết thúc, tôi muốn để lại danh sách các thể loại game anime để bạn tự tìm kiếm với rủi ro:

Game thủ (rất hài);Log Horizon;Trò chơi mới!.gian lận;Kaiji!Chihayafuru;Phi Brain;Shichisei trong Subaru;