Chuyển file corel sang ai

      324

File Corel là gì? vì sao phải chuyển tệp tin corel sang Ai.

Bạn đang xem: Chuyển file corel sang ai

Làm cách nào để gửi fiel corel lịch sự AI. Đây là giữa những thắc mắc của không ít bạn mới lao vào nghề thiết kế. Bài viết dưới trên đây của cửa hàng chúng tôi hy vọng đã phần làm sao giúp những bạn. Lời giải những vướng mắc này một cách chi tiết và không thiếu thốn nhất.


File corel là gì ?

File corel còn mang tên gọi khác là tệp tin CDR, nó là công dụng của chiêu tập tác vụ hình ảnh. Được thao tác trên ứng dụng CorelDRAW. Với format là hình hình ảnh vector. Những file corel thường chứa các tài liệu gồm dòng, hình dạng, văn bản, hình ảnh, màu sắc và hiệu ứng. Từ những hiệu ứng này, bạn ta áp dụng file corel nhằm tạo những loại tài liệu không giống nhau như thư. Tư liệu quảng cáo, báo lá cải, phong bì, bưu thiếp, trang web và biểu ngữ web.

*

Một tệp tin corel được chế tác ra khi bạn thực hiện những tác vụ trên phần mềm CorelDRAW. Và giữ lại tài liệu đó dưới dạng CDR. Giải pháp lưu được thực hiện với thao tác làm việc chọn Tệp > Lưu.

Điều này cũng đồng nghĩa tương quan rằng nếu bạn lang thang dâu đó trên internet. Mà bắt gặp một một tệp CDR thì có nghĩa đấy là tệp tin được taọ ra từ các file corel. Kiên cố chán đấy bởi vì CDR chính là định dạng chọn lọc khi ai kia sử dụng phần mềm CorelDRAW để lưu trữ văn bản

Những ưu – nhược điểm của tệp tin corel

Mặc dù được rất nhiều người sử dụng nhưng bên trên thực tế. Người tiêu dùng vẫn cảm thấy bao gồm một số giận dữ khi áp dụng corel, có thể kể đến như.

Màu sắc hiển thị vào corel nhát hơn không ít so với trong AI. Nhiều thử nghiệm thực tế cho thấy, color giữa các bản thiết kế và sản phẩm in ra thân 2 sản phẩm. Được tạo vì chưng Corel với Ai có sự biệt lập rõ rệt. Hiệu ứng tô màu đưa sắc vào corel siêu phức tạp. Điều này cũng không ít làm rơi lệch màu trong các bạn dạng in nếu rất thực sự người xây dựng không có không ít kinh nghiệm.

Xem thêm:

*

Khả năng tương xứng của file corel cùng với các ứng dụng khác cũng ko được tốt lắm. Đây cũng là 1 trong điểm trừ của corel. Nếu bạn thường xuyên nên tải về gần như file corel có sẵn để ship hàng công việc. Thì bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về điều này. Thực tế cho thấu việc mở những file này rất thú vị sảy ra những lỗi. Đặc biệt là so với những tệp tin corel bao gồm chứa phông chữ.

Việc phối hợp CorelDraw với các phần mềm đồ họa khác cũng nặng nề khăn. Lấy ví dụ như DW cùng với ID, tốt DW với AE gây khó khăn cho các bước của bạn. Tuy nhiên không có nhiều phần mượt giúp chỉnh sửa hình hình ảnh hỗ trợ định dạng. Nhưng bạn có thể xuất tệp tin corel sang các định dạng thông dụng khác như PDF, JPG, PNG, BMP và AI để thường xuyên sử dụng. Ngay lập tức sau đây shop chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách chuyển tệp tin corel thanh lịch AI. Các bạn có thể tham khảo và ứng dụng cho quá trình của mình.

Cách đưa file corel thanh lịch AI

Các bạn cũng có thể chuyển tệp tin corel thành những file AI bằng chính phần mềm CorelDRAW. Với các bước thực hiện nay như sau

Cách 1: chuyển file corel sang Ai bằng phần mền AI

Yêu ước bắt buộc chúng ta phải có phần mềm CorelDraw nhằm mở file .CDR. Đây là ách rất tiện lợi với những bạn đang thao tác trên phần mềm này.

*

Chỉ bắt buộc mở tệp tin corel bạn cần đổi khác ra. Tiếp đến nhấn vào tệp tin > Save As > chọn định dạng tàng trữ file dạng AI. Vậy là đã kết thúc một cách nhanh lẹ và solo giản

Cách 2 : gửi file corel quý phái AI bằng các công cầm cố online

Không giống như các ứng dụng phải thiết lập mới hoàn toàn có thể sử dụng được. Những công nỗ lực online cung cấp những nhân tài tuyệt vời giúp đỡ bạn chuyển tệp tin corel quý phái AI. Nhưng không mất công mất thời giờ một chút ít nào. Bằng cách truy cập vào trong những trang web dưới đây. Chọn vẻ ngoài chuyển file corel sang AI và tuân theo hướng dẫn nhé.

*

Thông thường xuyên với các ứng dụng trực tuyến đường này việc biến đổi rất đối kháng giản. Chỉ cần làm theo phương pháp chung là :

Bước 1 : bên trên giao diện trang web mà chúng ta chọn, hãy chọn tệp từ máy tính. Google Disk, Dropbox hoặc kéo thả tệp vào trang.

Bước 2 : Hãy chọn ai hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần. Quanh đó Ai các công vắt này cung ứng khoảng rộng 200 định dạng, chúng ta cứ thoải mái mà chuyển đổi

Bước 3 : Hãy chờ đợi trong những khi tệp của bạn sẽ được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về ai-tệp.

Với những công núm online này, bạn không cần thiết phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm. Tất cả các file để chuyển đổi ai tiến hành trong các đám mây và không sử dụng ngẫu nhiên tài nguyên của máy tính. Khôn cùng tuyệt vời đúng không nào

Như vậy, với hồ hết hướng dẫn trên cửa hàng chúng tôi tin rằng bạn đã thay chắc những cách chuyển file corel lịch sự AI rồi đúng không nào, hãy vướng lại lời nhắn cho cửa hàng chúng tôi nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc như thế nào nhé. Chúc chúng ta thành công nhé