Chuyển file word sang pdf 2007

      418

Công cụ trực tuyến tốt nhất chuyển đổi từ tập tin Word sang PDF

capnuochaiphong.com là phần mềm PDF trực tuyến phổ biến nhất. Chúng tôi làm hài lòng hàng triệu người dùng khi chuyển đổi các tập tin Word sang định dạng PDF tiện dụng mỗi ngày. Hãy thử công cụ của chúng tôi!


Chuyển đổi dễ dàng từ file Word sang file PDF

Với công cụ hữu ích này, bạn có thể chuyển đổi trực tuyến bất kỳ tài liệu Word nào sang PDF một cách hiệu quả và chính xác. Cùng một bố cục, cùng một định dạng.

Bạn đang xem: Chuyển file word sang pdf 2007


*

Chia sẻ các tập tin đã chuyển đổi với những người khác

Sau khi bạn chuyển đổi tập tin Word sang PDF — hãy sử dụng tính năng chia sẻ của chúng tôi để nhanh chóng tạo một liên kết tải xuống có thể chia sẻ hoặc gửi tập tin PDF qua email chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.


*

Nâng cao chất lượng các tập tin PDF của bạn

Trước khi lưu, hãy tận dụng các công cụ khác của chúng tôi để sửa đổi nâng cấp tập tin PDF của bạn. Bạn có thể thêm văn bản và chú thích, nén tập tin để gửi email hoặc thậm chí ghép tập tin này với các tập tin PDF khác để dễ dàng xử lý tập tin.


*

*

Cách chuyển đổi miễn phí trực tuyến từ tập tin Word sang PDF:

Kéo và thả bất kỳ tài liệu Microsoft Word nào vào trang này.Chờ đến khi công cụ này chuyển đổi tập tin Word đã tải lên sang định dạng PDF.Trên trang kết quả, hãy xem trước và tiếp tục chỉnh sửa—nếu cần.Nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu tập tin PDF của bạn.
*

Xử lý nhanh chóng và hiệu quả

Chuyển đổi từ tập tin Word sang PDF dễ như ăn bánh. Đầu tiên, hãy tải lên tập tin Word, đợi một chút và bạn sẽ có tập tin PDF ngay lập tức. Chúng tôi chấp nhận cả định dạng DOC và DOCX.


Phần mềm PDF trực tuyến bảo mật

Đừng lo lắng! Chúng tôi xóa vĩnh viễn các tập tin đã chuyển đổi khỏi máy chủ của mình sau 1 giờ. Tạo tài khoản capnuochaiphong.com miễn phí nếu bạn muốn lưu trữ các tập tin đã chuyển đổi trực tuyến.


Trên bất kỳ thiết bị nào với tất cả các hệ điều hành

Là một phần mềm trực tuyến sử dụng trình duyệt, bạn có thể truy cập một cách thuận tiện công cụ chuyển đổi Tài liệu sang tập tin PDF của chúng tôi mọi lúc, mọi nơi — từ máy tính bàn, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Chiếu Phim Quốc Gia Lịch Chiếu Phim, Lịch Chiếu Phim Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia


Các loại tập tin được hỗ trợ khác

Niềm vui không dừng lại ở đó. Với công cụ chuyển đổi PDF tất cả trong một này, bạn có thể chuyển đổi các định dạng khác sang PDF, chẳng hạn như JPG, PNG, Excel và PPT.


Chuyển đổi nâng cao từ tập tin Word sang PDF

Nếu bạn chuyển đổi nhiều tập tin mỗi ngày, hãy thử dùng capnuochaiphong.com Pro, nơi bạn có thể xử lý từ tập tin Word sang PDF với số lượng tùy thích, tất cả chỉ trong một lần, lên đến 15 GB cho mỗi tập tin.


Làm việc trên đám mây

Chúng tôi muốn mang lại một môi trường làm việc kỹ thuật số tiện lợi. Sau khi bạn chuyển đổi từ tập tin DOC sang PDF — bạn có quyền xem trước, chỉnh sửa và lưu trữ tập tin đó — tất cả đều trên đám mây.


Tôi có thể chuyển đổi miễn phí từ Word sang PDF bằng công cụ này không?

Đúng! Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng capnuochaiphong.com để chuyển đổi tập tin Word (và nhiều loại tập tin khác) sang định dạng PDF miễn phí — hai lần một ngày.

Vậy thì capnuochaiphong.com Pro là gì?

capnuochaiphong.com Pro là gói kế hoạch cao cấp của chúng tôi, nơi bạn có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các công cụ PDF, cùng với các tính năng nâng cao như xử lý hàng loạt tập tin và tính năng OCR.


Các gói & giá

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào capnuochaiphong.com và chuyển đổi tập tin PDF dễ dàng bằng các công cụ trực tuyến 20—chỉ với USD 7/tháng.


Nhúng tập tin PDFDevelopers

Ứng dụng

Tải về capnuochaiphong.comỨng dụng iOSỨng dụng AndroidMáy quét PDFỨng dụng Windows