Chuyển file word sang pdf 2007

      454

Công cố gắng trực tuyến giỏi nhất thay đổi từ tập tin Word quý phái PDF

capnuochaiphong.com là ứng dụng PDF trực tuyến phổ cập nhất. Chúng tôi làm hài lòng hàng triệu người tiêu dùng khi chuyển đổi các tập tin Word sang định hình PDF tiện dụng mỗi ngày. Hãy thử phép tắc của bọn chúng tôi!


Chuyển đổi thuận lợi từ tệp tin Word sang file PDF

Với biện pháp hữu ích này, bạn cũng có thể chuyển đổi trực tuyến ngẫu nhiên tài liệu Word nào sang PDF một cách hiệu quả và chủ yếu xác. Cùng một tía cục, cùng một định dạng.

Bạn đang xem: Chuyển file word sang pdf 2007


*

Chia sẻ các tập tin đã thay đổi với những người dân khác

Sau lúc bạn chuyển đổi tập tin Word lịch sự PDF — hãy áp dụng tính năng share của shop chúng tôi để nhanh lẹ tạo một liên kết tải xuống bao gồm thể chia sẻ hoặc giữ hộ tập tin PDF qua e-mail chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.


*

Nâng cao unique các tập tin PDF của bạn

Trước lúc lưu, hãy tận dụng những công rứa khác của cửa hàng chúng tôi để sửa đổi tăng cấp tập tin PDF của bạn. Chúng ta có thể thêm văn bản và chú thích, nén tập tin nhằm gửi e-mail hoặc thậm chí là ghép tập tin này với những tập tin PDF khác để dễ ợt xử lý tập tin.


*

*

Cách biến hóa miễn phí trực tuyến từ tập tin Word quý phái PDF:

Kéo và thả bất kỳ tài liệu Microsoft Word nào vào trang này.Chờ cho khi điều khoản này thay đổi tập tin Word đã mua lên sang định dạng PDF.Trên trang kết quả, hãy coi trước và tiếp tục chỉnh sửa—nếu cần.Nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu tập tin PDF của bạn.
*

Xử lý mau lẹ và hiệu quả

Chuyển thay đổi từ tập tin Word sang PDF dễ như ăn bánh. Đầu tiên, hãy download lên tập tin Word, đợi một chút ít và các bạn sẽ có tập tin PDF ngay lập tức. Chúng tôi đồng ý cả format DOC cùng DOCX.


Phần mềm PDF trực đường bảo mật

Đừng lo lắng! chúng tôi xóa vĩnh viễn những tập tin đã biến đổi khỏi máy chủ của bản thân sau 1 giờ. Tạo tài khoản capnuochaiphong.com miễn tầm giá nếu bạn có nhu cầu lưu trữ các tập tin đã chuyển đổi trực tuyến.


Trên ngẫu nhiên thiết bị nào với toàn bộ các hệ điều hành

Là một phần mềm trực tuyến sử dụng trình duyệt, bạn cũng có thể truy cập một cách dễ dãi công cụ biến hóa Tài liệu sang tập tin PDF của cửa hàng chúng tôi mọi lúc, phần lớn nơi — từ máy tính bàn, smartphone hoặc laptop bảng của bạn.

Xem thêm:


Các một số loại tập tin được cung ứng khác

Niềm vui không dừng lại ở đó. Cùng với công cụ biến hóa PDF tất cả trong một này, chúng ta cũng có thể chuyển đổi những định dạng không giống sang PDF, ví dụ như JPG, PNG, Excel cùng PPT.


Chuyển đổi nâng cấp từ tập tin Word lịch sự PDF

Nếu bạn thay đổi nhiều tập tin từng ngày, hãy thử sử dụng capnuochaiphong.com Pro, nơi bạn có thể xử lý từ bỏ tập tin Word sang trọng PDF với con số tùy thích, toàn bộ chỉ vào một lần, lên tới mức 15 GB cho mỗi tập tin.


Làm câu hỏi trên đám mây

Chúng tôi muốn mang đến một môi trường làm việc kỹ thuật số tiện thể lợi. Sau khi bạn đổi khác từ tập tin DOC thanh lịch PDF — các bạn có quyền xem trước, chỉnh sửa và tàng trữ tập tin kia — tất cả đều trên đám mây.


Tôi tất cả thể thay đổi miễn mức giá từ Word thanh lịch PDF bằng công cố này không?

Đúng! Bất kỳ người nào cũng có thể áp dụng capnuochaiphong.com để đổi khác tập tin Word (và nhiều loại tập tin khác) sang định dạng PDF miễn mức giá — hai lần một ngày.

Vậy thì capnuochaiphong.com Pro là gì?

capnuochaiphong.com Pro là gói kế hoạch thời thượng của chúng tôi, nơi các bạn có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các nguyên lý PDF, cùng với các tính năng nâng cấp như xử lý hàng loạt tập tin và thiên tài OCR.


Các gói và giá

Nhận quyền truy vấn không số lượng giới hạn vào capnuochaiphong.com và chuyển đổi tập tin PDF dễ dàng bằng các công cố trực đường 20—chỉ với USD 7/tháng.


Nhúng tập tin PDFDevelopers

Ứng dụng

Tải về capnuochaiphong.comỨng dụng iOSỨng dụng AndroidMáy quét PDFỨng dụng Windows