Chuyển file word sang powerpoint online

      198

Bạn có thể chuyển đổi tài liệu định dạng doc sang ppt và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Bạn đang xem: Chuyển file word sang powerpoint online


*
*

*
*

Hãy chọn ppt hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
*
*

Hãy chờ đợi trong những khi tệp của bạn đã được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về ppt-tệp
*
*

Chỉ yêu cầu thả tệp tin doc của khách hàng trên trang để thay đổi ppt hoặc bạn có thể chuyển nó sang rộng 250 định hình tập tin khác nhau mà ko đăng ký, giới thiệu một thư điện tử hoặc mờ.
*
*

Chúng tôi delete sở hữu lên tệp tin doc ngay mau lẹ và biến đổi file ppt sau 24 giờ. Toàn bộ các file chuyển với bảo đảm một nút độ tiên tiến của mã hóa SSL.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Kích Thước Ảnh Bìa Nhóm Facebook Chuẩn Và Đầy Đủ Nhất 2021


Bạn không cần phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm. Toàn bộ doc để đổi khác ppt tiến hành trong những đám mây cùng không sử dụng ngẫu nhiên tài nguyên của máy tính.
DOC – phần mở rộng đặc biệt, tương ứng với những tài liệu được chế tạo trong trình biên soạn thảo văn phiên bản Microsoft World cho trước phiên phiên bản 2007. Định dạng này lưu trữ tin tức về việc format tài liệu văn bạn dạng - đoạn văn, danh sách, thụt lề, căn chỉnh trang và nhiều thứ nữa. Những tệp DOC có thể bao gồm không chỉ có thông tin văn phiên bản mà còn các hình ảnh, đồ gia dụng họa, tập mã lệnh, biểu đồ.DOC là phần không ngừng mở rộng ở format tệp nhị phân, bắt đầu bằng một khối chứa thông tin có vai trò như một phần tử chìa khóa cho toàn thể tập hợp những tệp dữ liệu. Các tệp nhị phân như vậy bao gồm 1 khối lượng tin tức khá lớn về việc format tài liệu văn bản.Phần mở rộng đã trở nên phổ biến để tạo các tài liệu định hình văn bạn dạng trong nhiều hệ điều hành. Những tập ở kiểu định dạng đó được mở bởi ngẫu nhiên ứng dụng nào, bao gồm các phiên bạn dạng mới nhất của trình biên soạn thảo Word hoặc những trình giống như từ các gói miễn mức giá như mở cửa Office, Libre Office hoặc các tiện ích như Corel WordPerfect.
Các phiên phiên bản đầu tiên của format tệp DOC ưu tiên hướng vào câu chữ của văn phiên bản được định dạng, nhưng mà theo thời gian, một số trong những lượng khủng các đối tượng người sử dụng được tích hợp sẵn đã được bổ sung vào, trong các số đó có cả biểu đồ cùng đồ thị tương tự như các tệp media không giống nhau (âm thanh, video). Những tệp tất cả phần mở rộng DOC tất cả khả năng chứa dữ liệu về hợp nhất, nhờ đó mẫu cách xử trí các từ có thể được sử dụng cùng với bảng hoặc đại lý dữ liệu.