Chuyển phát nhanh lex vn

      334

Lex vn (hay Lazada Express Việt Nam) là công ty vận gửi trực thuộc Lazada. Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu giao vận của riêng khối hệ thống Lazada nhưng mà không thông qua đơn vị vận chuyển trung gian, giúp thời gian phục vụ nhanh và bảo đảm an toàn an toàn.

Bạn đang xem: Chuyển phát nhanh lex vn

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra chứng trạng của đơn hàng được giao bởi vì Lazada Express.

https://capnuochaiphong.com/ma-giam-gia/lazada/


Mục lục

2 biện pháp xem tình trạng đơn hàng giao bởi Lazada Express3 Những câu hỏi xoay quanh Lazada Express việt nam (Lex VN)

Lex vn là gì?

Lex vn là viết tắt của Lazada Express Việt Nam. Doanh nghiệp con chịu trách nhiệm vận giao hàng hoá trực ở trong Lazada Việt nam.

Lex toàn nước có home là https://lex.vn/. Chúng ta có thể tracking deals tại

Cách xem tình trạng deals giao vày Lazada Express

Bạn mong mỏi biết đối kháng hàng của công ty được Lex toàn nước giao sẽ ở đâu? Đã được giao cho đơn vị vận chuyển chưa? Thời gian phục vụ dự kiến là khi nào?… dưới capnuochaiphong.com đang hướng cho chính mình cụ thể nhé.

Cách 1: kiểm tra trong app Lazada

Bước 1: Đăng nhập với vào mục đối chọi hàng

Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào đường truyền sau và đăng nhập để mang đến xem thông tin deals https://capnuochaiphong.com/go/lazada-don-hang/ hoặc vào theo phía dẫn cách 2.

Bước 2: Mở mục tất cả đơn hàng

Bạn vào mục tài khoản > Xem tất cả giao dịch như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn tra cứu đơn hàng Lex VN(Lazada Express)

Hệ thống tra cứu vớt của Lex đất nước hình chữ s sẽ cho bạn biết thời khắc mà đơn hàng được thay đổi trạng thái theo thời hạn thực:

Thời gian nhập khoLưu khoVận gửi tới trung trọng điểm vận chuyển tại Thành Phố, Phường, Quận.Đến tay bạnĐang giao

Những câu hỏi xoay quanh Lazada Express việt nam (Lex VN)

Tổng đài liên hệ Lex VN

Để liên hệ với Lex VN các bạn hãy gọi thông qua tổng đài Lazada 1900 1007 cước phí tổn 1000đ/phút. Hoặc truy cập website https://www.lazada.vn/contact/ và để được hỗ trợ.

Ngoài Lazada ra Lex có áp dụng cho sàn khác không?

Lex thành lập và hoạt động với mục đích ship hàng nhu mong vận gửi của Lazada bởi vì vậy bây giờ Lex việt nam chỉ giao vận cho đơn hàng Lazada. Nhưng trong tương lai sẽ phạt triển hệ thống với đối tác doanh nghiệp là những cá nhân, tổ chức triển khai khác.

Xem thêm:

Có bao nhiêu đơn vị vận chuyển trên Lazada?

Có không hề ít đơn vị đi lại trên Lazada cùng Lazada Express là trực ở trong của Lazada. Những đơn vị khác chỉ là công ty đối tác giao hàng, như ship hàng nhanh, ninja Van, Vinacapital, Aha Move,…

Nhưng tổng 65% deals Lazada được giao với Lazada Express.

Thời gian giao hàng của Lex VN như thế nào?

Tuỳ trực thuộc vào từng đối chọi hàng, thời gian dự kiến sẽ tiến hành mô tả rõ khi chúng ta đặt hàng. Nếu cùng quận và đặt vào buổi sáng, bạn sẽ được giao trong thời gian ngày vào buổi chiều. Còn lại, thường thì nếu chưa xuất hiện biến nuốm như dịch Covid-19 là 1 trong đến 5 ngày.

Lex cả nước có chuyển động vào sản phẩm 7 và công ty nhật không?

Lazada Express có chuyển động từ thứ hai đến máy 7, chủ nhật với các dịp nghỉ lễ tết thì sẽ ngưng hoạt động.

Thời gian cung ứng và ship hàng là từ 8 giờ đồng hồ sáng mang đến 18 giờ chiều. Shipper sẽ luôn luôn gọi điện đến chúng ta để thông báo nên chúng ta hãy yên tâm là giao dịch sẽ được điện thoại tư vấn đến trước 30 phút.

Nếu chúng ta không có mặt để dấn hàng, chúng ta cũng có thể liên lạc với shipper để dìm hàng vào trong ngày khác. Tuy vậy đơn hàng của công ty chỉ được lưu lại kho Lazada trong tầm 3 ngày, nếu như quá 3 ngày kể từ lần hẹn đầu tiên thì 1-1 của bạn sẽ được huỷ và hoàn trả về người bán.

Lex VN có giao trong 24h không?

Dịch vụ giao trong 24h của Lazada chỉ được vận dụng khi đối chọi hàng của bạn thoả đk sau:

Sản phẩm được buôn bán bởi LazMall quầy bán hàng chính hãng.Đơn hàng phải đặt thành công xuất sắc trước 20h từ thứ hai đến vật dụng 5, chúng ta có thể đặt vào buổi tối chủ nhật để sáng hoặc chiều thứ hai giao cho nơi. Vì nếu để vào thứ 6 cùng thứ 7 thì vẫn trùng vào ngày không hoạt động vui chơi của đơn vị chuyển động Lex VN.Địa chỉ thừa nhận hàng của chúng ta nằm trong tp.hcm hoặc Hà Nội.

Tôi đem mã vận solo ở đâu

Bạn rất có thể lấy mã vận đơn nằm trong mục Đơn hàng của tôi trên Ứng dụng Lazada hoặc trang web Lazada như phía dẫn phía bên trên nhé.