Conan thám tử lưng danphần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí

      218

với những ứng dụng hiện file ẩn vào USB miễn phí dưới đây, hoàn toàn có thể hỗ trợ các bạn giải quyết hiệu quả tình trạng usb bị virus làm cho ẩn file hoặc xóa mất file trên laptop Windows.


Trong bài viết này sẽ trình làng đến các bạn những ứng dụng hiện tệp tin ẩn vào USB trên máy tính miễn phí công dụng nhất, khiến cho bạn lấy lại số đông file đã bị virus có tác dụng ẩn mất.

Bạn đang xem: Conan thám tử lưng danphần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí

Những phần mềm hiện tệp tin ẩn vào USB miễn phí tốt nhất có thể hiện nay

1. Phần mềm Recuva

*

Recuva là phần mềm hiện tệp tin ẩn và phục hồi dữ liệu lừng danh và trọn vẹn miễn phí, chuyên dùng để làm tìm, hiển thị với phục hồi những dữ liệu bị xóa giỏi ẩn đi vì chưng virus. Phần mềm này tầm thường nhà cải tiến và phát triển với Ccleaner nên các bạn có thể an tâm với hào kiệt và tác dụng của nó.

Tải tại đây.

2. ứng dụng phục hồi tệp tin ẩn FixAttrb BKAV

*

Đây là một trong những phần mềm của BKAV được chuyên hóa cho chức năng phục hồi file cùng hiện file ẩn. Phần mềm có hình ảnh tiếng Việt cùng vô cùng đơn giản, chỉ cần vài cú bấm chuột là bạn đã có thể rước lại những file bị ẩn trong USB rất dễ dàng.

Tải tại đây.

3. ứng dụng Disk Drill

*

Disk Drill có công dụng hiện tệp tin ẩn và hồi phục mọi loại dữ liệu từ video, nhạc, ảnh, postcast, văn bản, v.v.., đặc biệt là ngoài USB thì còn tồn tại thể chuyển động cả trên ổ cứng thiết yếu và phụ lẫn những thiết bị ngoại vi như ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, iPhone, iPad.

Tuy nhiên, chương trình chỉ cho phép người sử dụng quét cùng xem trước những tệp bị ẩn, bị mất và phục hồi dữ liệu có dung tích khoảng 500MB. Nếu bạn muốn khôi phục các tệp và folder lớn hơn giới hạn trên thì nên cần phải upgrade lên phiên bản trả mức giá $89.

Tải trên đây.

4. ứng dụng diệt virus có tác dụng ẩn tệp tin Smadav Antivirus

*

Đây là 1 phần mềm khử virus offline nhưng tất cả kèm chức năng hiện tệp tin ẩn trên máy vi tính và USB, đồng thời đảm bảo an toàn máy tính của người sử dụng khỏi sự tấn công của virus.

Tải trên đây.

Xem thêm: Dịch Tiếng Nhật Bằng Hình Ảnchia Sẻ Máy In Trong Mạng Lan, Dịch Tiếng Nhật Bằng Hình Ảnh

5. ứng dụng MiniTool power Data Recovery

*

MiniTool power Data Recovery là ứng dụng miễn tầm giá để hiện file ẩn tương tự như khôi phục tài liệu sử dụng vào Windows 10/8/7. Lịch trình cũng có thể chấp nhận được người sử dụng khôi phục những tập tin bị ẩn bên trên USB, thẻ ghi nhớ SD, đĩa cứng hoặc những thiết bị lưu trữ khác một cách tiện lợi và an toàn.

MiniTool nguồn Data Recovery rất có thể giúp bạn khôi phục, làm hiện lại những file ẩn, folder, ảnh, video, nhạc và các loại dữ liệu khác.

Tải tại đây.

6. ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard

*

Một ứng dụng hiện tệp tin ẩn trong USB nữa bạn có thể sử dụng là EaseUS Data Recovery Wizard. Công tác này hoàn toàn có thể khôi phục, hiện các file ẩn, thư mục ẩn tự USB Flash Drive, Pen Drive, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài... Rất nhanh và dễ sử dụng.

Kết nối USB Flash Drive, Pen Drive, ổ cứng của khách hàng vào máy tính rồi khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard.

Tải tại đây.

7. ứng dụng Eassos Recovery Free

*

Eassos Recovery free là 1 giữa những lựa chọn ứng dụng hiện file ẩn tốt nhất khi bạn muốn phục hồi dữ liệu đã xóa khỏi Recycle Bin, khôi phục dữ liệu đã mất vì lỗi phần mềm, định dạng ổ đĩa, hư ổ cứng, virus tấn công, mất phân vùng với nhiều nguyên nhân khác.

Tải trên đây.

8. Phần mềm hiển thị file / thư mục ẩn USB Show

*

Trong danh sách phần mềm hiện tệp tin ẩn này thì USB Show có lẽ rằng là phần mềm lạ lẫm với không ít người nhất do nó không thật nổi tiếng. Tuy nhiên, đây vẫn là một phần mềm hết sức hữu ích, rất nổi bật là khả năng quét và khẳng định các tệp tin ẩn rồi hiển chúng nó vào một địa điểm dễ truy cập để người dùng hoàn toàn có thể quyết định là gồm giữ lại các file kia không giỏi là xóa đi.