Cửa hàng chrome trực tuyến

      420

Bạn không chắc chắn Cửa sản phẩm Chrome trực con đường là gì? shop chúng tôi có rất nhiều thứ bạn nên biết về nó ngay lập tức tại đây.

Bạn đang xem: Cửa hàng chrome trực tuyến


What exactly is the Google Chrome website Store? Bạn không cần thiết phải là một newbie hoặc Luddite nhằm có câu hỏi này vào đầu. Tuy nhiên được tin báo rầm rộ trên những phương luôn thể truyền thông, sự reviews của siêu thị Google Chrome trực tuyến nhiều người trong họ đang vò đầu bứt tai cố gắng tìm đọc xem nên làm những gì cho toàn bộ những điều này. Trong cố gắng nỗ lực tìm tìm một phép tương tự rất có thể liên quan, những nhà so với trên những phương tiện truyền thông chính thống đang ví nó như iPhone ứng dụng Store, nhưng đối với các ứng dụng web — cụ thể là những áp dụng được về tối ưu hóa mang đến Google Chrome. Điều đó bao gồm lý, nhưng so với những tín đồ trong số chúng ta đã truy nã cập siêu thị Google Chrome trực con đường và installed một vài áp dụng web chỉ để phát hiển thị rằng về bản chất, chúng là đông đảo dấu trang được reviews cao, cục bộ điểm của shop Google Chrome trực tuyến vẫn tồn tại hơi mờ nhạt.


Table of Contents


Sự khác hoàn toàn giữa Ứng dụng website và trang web là gì? Và nguyên nhân Google Chrome lại sệt biệt?

Cửa hàng Chrome trực tuyến

Chà, hãy để tôi nỗ lực luận ra tầm quan trọng của vấn đề này — tuy nhiên tôi không chắc phần lớn câu trả lời mà cửa hàng chúng tôi đưa ra sẽ vừa lòng theo bí quyết mà các bạn đã hi vọng hoặc ước ao đợi.

Ứng dụng web là gì?

Trước khi chúng ta luận bàn về vì sao sử dụng siêu thị Google Chrome trực tuyến, tốt nhất trước tiên bọn họ nên quay trở về và đàm luận về xuất phát của Google Chrome. Chrome là thoát ra bên dưới dạng phiên bản beta vào thời điểm tháng 9 năm 2008 với nếu chúng ta cũng có thể nhớ lại điều đó, chúng ta có thể nhớ lại rằng Chrome chưa bao giờ được ý định chỉ là một trong những trình duyệt đối kháng giản. Nạm vào đó, Chrome được xây dựng dựa vào tiền đề rằng mạng internet đã cải tiến và phát triển ngoài những trang web đơn giản dễ dàng và giờ đây các trang web họ truy cập vận động giống như các ứng dụng hơn. Từ viết email, chỉnh sửa tài liệu cùng ảnh, chuyện trò với chúng ta bè, mang lại theo dõi tài chính cá nhân của chúng tôi, dường như như không chỉ có có toàn bộ stuff đã dịch chuyển sang website nhưng cũng có các vận dụng thao túng thiếu nội dung của bọn chúng tôi. In this way, the website itself is slowly becoming more lượt thích an operating system. bên trên thực tế, mục tiêu sau cuối của Google cùng với Chrome là phát triển nó thành một hệ quản lý và điều hành (được điện thoại tư vấn là Chrome OS) dành riêng để cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào website và các ứng dụng website của bạn. Nói cách khác, Google sẽ tìm cách loại trừ người trung gian nặng nề hiểu — tức là Windows, OS X, v.v. — cản trở hành động thực sự sinh sống đâu: web.

Tất cả vấn đề đó đã được phân tích và lý giải về mặt khái niệm vào năm 2008 trong dạng truyện tranh, cơ mà bây giờ, định nghĩa đó đang biến hiện thực. Trên thực tế, Google đã trải nghiệm laptop Chrome, một chiếc máy tính mang lại cho mình nothing but the web. bởi vì họ nhận định rằng đó là toàn bộ những gì bạn phải trong thời đại ngày nay.

Vì vậy, vấn đề hiểu vận dụng web là gì cùng tầm đặc trưng của nó đòi hỏi sự biến đổi trong cách chúng ta nghĩ về Internet. Để cầm được phần đông gì cửa hàng Google Chrome trực con đường đang cố gắng thực hiện, trước tiên chúng ta phải làm rõ khái niệm rằng the web is an operating system.

Vì vậy, hãy nghĩ về về nó như thế này:

Có Windows, bao gồm Mac OS, gồm Linux, và tất cả Internet. Đó là toàn bộ các hệ điều hành.Mỗi vận dụng chỉ chạy vào hệ điều hành được thiết kế cho nó.Microsoft Office 2010 là một ứng dụng Windows.Garage Band là 1 trong ứng dụng OS X.Nautilus là 1 trong những ứng dụng Linux.Gmail là 1 web ứng dụng.Google Tài liệu là 1 trong những web ứng dụng.Grooveshark là 1 trong web ứng dụng.YouTube là một trong những web ứng dụng.

Và như thế…

Sự khác biệt giữa Ứng dụng web và website là gì? Và tại sao Google Chrome lại sệt biệt?

Đó là điểm mấu chốt thực sự ở đây khiến bạn cạnh tranh hiểu lý do và / hoặc cách siêu thị Google Chrome trực tuyến lại quan liêu trọng. Điều khiến Facebook, YouTube và heck, thậm chí là groovyPost.com trở nên một vận dụng web hơn là một trong những trang web là các trang website động. Để cung ứng nội dung cùng đa phương tiện cho bạn, những ứng dụng web này yêu thương cầu cách xử trí phía thứ chủ diễn ra trên web chứ không phải trên máy tính xách tay của bạn. Facebook sẽ không hoạt động nếu các bạn ngoại tuyến, với groovyPost.com cũng vậy. Bạn không thể download xuống Facebook, và bạn không thể tải xuống groovyPost.com. Vẫn là tốt nhất nếu bạn có trình duyệt của mình để truy cập các áp dụng web này.

Thật dễ hiểu. Nhưng vì sao Google Chrome lại đặc biệt như vậy? Rốt cuộc, Google Chrome vẫn chỉ là một trong trình chu đáo web. Sau cùng, bạn có thể sử dụng email từ mạng internet Explorer, Firefox hoặc Opera, trong khi bạn không thể chạy Office 2010 trên Linux (không gồm mô phỏng, kia là), và bạn không thể chạy iWeb trên Windows 7.

Xem thêm: Tải Game Plants Vs Zombies Full Miễn Phí, Download Plants Vs Zombies For Pc

Đây đó là nơi mà siêu thị Google Chrome trực đường đang cố gắng phân biệt Chrome với những trình chăm sóc khác. Các ứng dụng web các bạn sẽ tìm thấy trong cửa hàng Google Chrome trực tuyến đông đảo tương thích hợp với Google Chrome, số đông được tối ưu hóa đặc trưng cho Google Chrome cùng một số rất có thể only be run via Google Chrome.

Tôi đã tìm thấy gì trong siêu thị Google Chrome trực tuyến?

*

Nó vẫn làm việc. Ứng dụng này đang không vận động trong Firefox hoặc mạng internet Explorer. Nó dành cho Google Chrome.

Cửa mặt hàng Google Chrome trực con đường có chân thành và ý nghĩa gì so với tương lai?

Hiện tại, lựa chọn cho những ứng dụng chỉ giành riêng cho Chrome là cực kỳ mỏng. Theres TweetDeck, WriteSpace, new york Times, SlideRocket, Aviary, aToDo và một số trong những trang khác. Nhưng dựa vào những thương mại & dịch vụ này, chúng ta có thể thấy Google là gì đi cho. Ý tưởng của Google về trải đời máy tính hoàn chỉnh là nơi các bạn bật máy vi tính của mình. Thay vì nhìn thấy màn hình hiển thị Windows của bạn, hãy trang bị rất đầy đủ thanh tác vụ, Windows Explorer cùng khay hệ thống của bạn, bạn sẽ truy cập trực tiếp vào Chrome với youTôi sẽ ở đó.

Thay vì thực hiện Windows Explorer để duyệt những tệp với thư mục viên bộ, các bạn sẽ sử dụng trình coi sóc web để truy vấn các tài liệu với thư mục các bạn đã lưu trữ trên đám mây.Thay vì sửa đổi tài liệu của chúng ta trong Microsoft Office rồi download lên hoặc gửi qua email, các bạn sẽ chỉnh sửa bọn chúng trực tiếp trên web thông qua Google Documents, nơi bạn có thể chia sẻ và cộng tác trên một tệp dựa vào đám mây.

Và tất cả những sản phẩm công nghệ này sẽ tiến hành kết phù hợp với nhau với thông tin tài khoản Google của người sử dụng để khi chúng ta có một máy vi tính mới hoặc singin vào laptop ở nhà cùng mở Google Chrome, all of your stuff is already there. Không đề xuất sao lưu đông đảo thứ, cài đặt lên ổ USB hoặc sử dụng toàn bộ ổ đĩa DVD để ghi hình ảnh của bạn.

Tất cả đều điều này còn có vẻ khá hấp dẫn. Nó gồm ý nghĩa. Đó là biện pháp tôi áp dụng máy tính của bản thân bây giờ, mặc dù có một số trong những ứng dụng mã thông tin và tài liệu nhưng tôi chỉ áp dụng cục bộ. Tuy nhiên nếu Google tuân theo cách của mình, những điều đó sẽ càng ngày càng ít đi cho tới khi máy tính toàn cục sẽ trở nên một di tích bất thường, hệt như một máy vấn đáp dựa trên băng trong thế giới hộp thư thoại.

Tuy nhiên, tôi cần yếu nói rằng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng mua một chiếc máy tính xách tay only the web. với điều này tới từ một bạn đã thiết lập một loại netbook vào năm trước và lưu trữ không ít dữ liệu của tớ trong dropbox. Chuyển động của Google Chrome OS… sau vớ cả, đó là những gì — một phong trào (họ thậm chí là có của riêng họ tuyên ngôn; xem trang 61) —Được dự đoán dựa trên lòng tin rằng mọi người muốn một thứ ít hơn hơn mọi gì máy tính đã làm. Bọn họ đang thải trừ tất cả đa số thứ mà người ta nói là vô dụng hoặc sẽ có trong tương lai và gắng vào kia là cung ứng các ứng dụng web mà họ đang yêu cầu bọn chúng tôi gật đầu đồng ý như là sự thay cố gắng hợp lý.

Mặc cho dù iMac tất cả thể hoạt động quá mức quan trọng để truy cập Facebook và chia sẻ thơ và hình ảnh với bạn bè, nhưng tôi ko thấy bất kỳ thứ gì trên shop Google Chrome trực đường sẽ có tác dụng được hồ hết gì Final Cut Pro làm. Nhưng điều ấy không sao; trên thực tế, táo bị cắn đã thâu tóm được ngôi trường hợp áp dụng đó bằng cách phát hành iPad. Nhẹ, solo giản, dễ dãi và nó sẵn sàng chuẩn bị với hàng trăm nghìn ứng dụng, nhiều vận dụng đã áp dụng cloud. vị vậy, một phần của tôi nói rằng Google sẽ hơi muộn trong bữa tiệc về sự việc này nhưng sau đó một lần nữa… Ồ, và sau đó là bé voi trong phòng: bảo mật trên đám mây, trạng thái gây tranh cãi xung đột như nó bị phát âm nhầm.

Có không hề ít điều để mày mò về phần đa gì Google đang có tác dụng với Chrome — và phần lớn hướng cho việc thay đổi những gì bạn tin yêu về vai trò của máy tính cùng Internet. Tôi sẽ để lại cho chính mình video này phân tích và lý giải về cửa hàng Google Chrome trực con đường và demo tầm nhìn của Googles cho tương lai: