Đại học trực tuyến miễn phí

      537

Không chỉ Đại học tập Harvard mà một trong những trường khác trong khối Ivy League cũng thâm nhập tạo đk cho mọi tín đồ tiếp cận kho học thức đồ sộ của bản thân mình giữa mùa dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Đại học trực tuyến miễn phí

Trước cảnh đại dịch Covid-19 đang bùng phát ở khắp khu vực trên vậy giới, nhiều quốc gia đã tiến hành biện pháp giãn bí quyết xã hội, yêu thương cầu tín đồ dân tự biện pháp ly tại nhà và chỉ xuống đường khi thực sự đề nghị thiết.

Với ước muốn giúp mọi fan tận dụng khoảng thời gian ngồi nhà này một giải pháp thiết thực, Đại học tập Harvard vừa qua đã mở 64 khóa huấn luyện trực tuyến đường miễn mức giá trên nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Đây là thời cơ tuyệt vời cho bất cứ ai đã cảm thấy buồn rầu và muốn mở rộng tri thức của chính bản thân mình hoặc lĩnh hội một năng lực mới.

CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG COVID-19 CỦA MỸ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DU HỌC SINH NHƯ THẾ NÀO?

HARVARD UNIVERSITY phân tách SẺ HƠN 100 KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ NHIỀU LĨNH VỰC NĂM 2020

Đại học Harvard cung cấp cho người dùng các khóa học tập thuộc 11 siêng ngành, bao gồm: nghệ thuật và thẩm mỹ & Thiết kế, kinh doanh, khoa học dữ liệu, Giáo dục & Giảng dạy, mức độ khỏe & Y tế, Nhân văn, Toán học, kỹ thuật lập trình và kỹ thuật xã hội.

Đại học Harvard quyết định mở 64 khóa học miễn giá thành để số đông người hoàn toàn có thể tiếp cận giữa những ngày ở nhà tránh dịch Covid-19.

Độ lâu năm của khóa học sẽ phụ thuộc vào từng nghành nghề dịch vụ khác nhau, đa phần từ 5-10 tuần. Khóa huấn luyện và đào tạo ngắn nhất là 1 trong những tuần, còn khóa huấn luyện lâu nhất rất có thể lên tới 15 tuần.

Xem thêm: Công Thức Tính Tiết Diện Dây Dẫn Hay Nhất, Tiết Diện Dây Dẫn Là Gì

Trong từng khóa học đều phải sở hữu ghi thông tin cụ thể về độ dài, thời hạn cam kết, nhịp độ, ngành, ngôn ngữ, độ khó, tín chỉ (có chứng chỉ hay không), nền tảng gốc rễ và công ty đề, dựa vào vậy tín đồ học hoàn toàn có thể lựa chọn cân xứng với sở thích và năng lực của mình. Chẳng hạn, nếu đăng ký học "Những nguyên tắc cơ bạn dạng về kỹ thuật thần kinh: Tính năng lượng điện của thần kinh", các bạn sẽ phải bỏ ra 3-5 tiếng/tuần nếu như muốn có chứng chỉ vào cuối khóa này.

*

Mỗi khóa học đều có ghi đầy đủ chi tiết để bạn học rất có thể dễ dàng chọn lựa tùy theo tài năng của mình.

Để tiếp cận 64 khóa huấn luyện và đào tạo miễn mức giá và có ích này tự ĐH Harvard, bạn chỉ việc làm theo công việc sau:

1. Truy vấn vào Cổng tin tức Đào tạo nên Trực đường của ĐH Harvard trên đây

2. Lựa chọn nghành mà chúng ta có hứng thú tìm hiểu

3. Sau thời điểm được điều hướng sang một trang mới, chọn khóa đào tạo mà bạn có nhu cầu tham gia trong nghành nghề trên

4. Kiểm tra thời gian cam kết, ngôn ngữ và những thông tin không giống của khóa học

5. Ấn "Take Course" (tham gia khóa học" và điền thông tin cá thể vào tờ đơn đăng ký và nộp. Bạn sẽ được xác thực qua điện thoại thông minh hoặc email.

Đại học tập Harvard là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo buộc bắt buộc hủy những lớp học tập trực tiếp trong trong năm này do sự bùng phát khỏe khoắn của đại dịch Covid-19. Nhiều đại học khác trong khối Ivy League như Brown, Cornell, Princeton, Yale với Columbia cũng đề xuất tạm dừng chuyển động học tập và hỗ trợ các khóa huấn luyện online cho mọi người.

Giống như ngơi nghỉ Đại học tập Harvard, số lượng khóa học tập được miễn phí là 450, trải nhiều năm trên nhiều lĩnh vực, trường đoản cú kỹ sư, toán học cho tới nghệ thuật, thiết kế. Hồ hết người rất có thể dễ dàng truy cập các khóa đào tạo này trên đây.

(Theo Lifehacker, Times of India)

> Đăng ký Chương trình cung ứng làm làm hồ sơ du học tập trực tuyến đường "0 đồng" mùa Covid tại đây

+ thông tin về tuyển chọn sinh, thị thực

+ thủ tục nhập học, bảo lưu

+ update các chuyển đổi cho kế hoạch du học sắp tới tới

Access American Education

Tư vấn Du học & Tuyển sinh Mỹ - Canada hàng đầu Việt Nam

- Miễn phí support hồ sơ du học 24/7

- 12 năm ghê nghiệm chuyển động toàn diện về du học- Đối tác mật thiết với 400+ trường uy tín trên Mỹ và Canada

- Đặt lịch hẹn chạm mặt gỡ trực tiếp với Đại diện trường nhưng PH-HS quan liêu tâm

- làm hồ sơ Visa & luyện vấn đáp với cô giáo nước ngoài

- xác suất nhận học tập bổng vì AAE trình làng là 100% cùng với tổng giá chỉ trị lên đến 2 triệu USD (2018/19)

- xác suất đậu VISA bậc Đại học là 100% & các bậc học tập khác là 95% (2018/19)

Tag: du hoc my,dai hoc harvard,harvard university,cong ty du hoc,tu van du hoc,blog du hoc,hoc bong my,khoa hoc mien phi