Ca sĩ giấu mặt là gì? thể lệ cuộc chơi của ca sĩ giấu mặt?

      433

Chương trình Ca sĩ cất mặt vạc sóng bên trên kênh THVL1 thời gian 21h chủ nhật hàng tuần bước đầu từ 11 mon 10 năm 2015. Dẫn công tác là trường Giang với sự tham gia của khá nhiều ca sĩ với thí sinh.


Bạn đang xem: Ca sĩ giấu mặt là gì? thể lệ cuộc chơi của ca sĩ giấu mặt?

"Ca sĩ đậy mặt "Hidden Singer là "một chương trình vui chơi giải trí truyền hình bậc nhất Việt Nam hiện thời được cách tân và phát triển dựa trên Hidden Singer của Hàn Quốc". Chương trình phát sóng bên trên kênh THVL1 lúc 21h công ty nhật sản phẩm tuần ban đầu từ 11 mon 10 năm 2015. Dẫn công tác là trường Giang với việc tham gia của nhiều ca sĩ và thí sinh.


Ca Sĩ cất Mặt là gì? Thể lệ game show của Ca Sĩ đậy Mặt?, bản quyền truy cập link xem bài viết: https://capnuochaiphong.com/ca-si-giau-mat-la-gi-tim-hieu-ve-ca-si-giau-mat-la-gi.html


Thể lệ game show của Ca Sĩ cất Mặt là gì?

 

Trong game show ca sĩ chính (ca sĩ khách mời) đã đứng trong 6 ô cửa để thi đấu với 5 thí sinh tất cả giọng hát tương đồng mình. Nhiệm vụ của 100 vị giám khảo tại trường cù là lắng nghe và ghi nhớ để bình chọn cho ô cửa nào hát không giống ca sĩ chính nhất qua từng vòng tranh tài sẽ có một thí sinh bị loại cho đến lúc tìm ra người chiến thắng chính là tín đồ hát giống như ca sĩ bao gồm nhất.

Ca Sĩ cất Mặt là gì? Thể lệ trò chơi của Ca Sĩ đậy Mặt?, phiên bản quyền truy cập link xem bài bác viết: https://capnuochaiphong.com/ca-si-giau-mat-la-gi-tim-hieu-ve-ca-si-giau-mat-la-gi.html

Hình 2: Thể lệ trò chơi của Ca Sĩ đậy Mặt là gì?

Giải thưởng Ca Sĩ che Mặt là gì?

Ở phần chào làng kết quả với số phiếu được giám khảo đánh giá thí sinh thành công sẽ cảm nhận số tiền tương đương. Ví dụ: Thí sinh thành công với số phiếu là 20 thì sẽ được 20 triệu VNĐ. Còn giả dụ như thành công luôn cả ca sĩ chủ yếu thì số tiền thưởng sẽ được x2. Ví dụ: Số phiếu của ca sĩ chính là 40 còn của thí sinh là 50 thì thí sinh thắng lợi sẽ cảm nhận 100 triệu VNĐ.

Ca Sĩ giấu Mặt là gì? Thể lệ trò chơi của Ca Sĩ cất Mặt?, bạn dạng quyền truy vấn link xem bài bác viết: https://capnuochaiphong.com/ca-si-giau-mat-la-gi-tim-hieu-ve-ca-si-giau-mat-la-gi.html

Hình 3: Giải thưởng Ca Sĩ đậy Mặt là gì?

Kết luận

"Ca sĩ đậy mặt "Hidden Singer là "một chương trình vui chơi truyền hình số 1 Việt Nam hiện giờ được cải tiến và phát triển dựa trên Hidden Singer của Hàn Quốc". Công tác phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h nhà nhật sản phẩm tuần ban đầu từ 11 mon 10 năm 2015. Dẫn công tác là ngôi trường Giang với việc tham gia của nhiều ca sĩ và thí sinh.


Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 7) Tập 7 ) Tập 7, Cô Dâu 8 Tuổi

Trân trọng! Cảm ơn các bạn đã luôn luôn theo dõi các bài viết trên trang web capnuochaiphong.com của người tiêu dùng chúng tôi!
quay trở về danh mục "Hỏi đáp là gì"
con quay lại trang chủ
chủ thể liên quan: ca sĩ che mặt là gìhidden singer hàn quốcca sĩ đậy mặt siêng trangdang ky ca đê mê giau mat mua 2ca sĩ cất mặt uyen trangca ham mê giau mat tải 2 tap 1ca sỉ giấu mặtca say đắm giau mat cài đặt 2khi nao phat songca ham mê giau mat download 2 khoi my