Đăng ký thi ielts idp online

      594

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện bài xích thi lấy chứng từ IELTS thực tiễn thì điều trước tiên bạn phải làm đó chính là đăng cam kết thi IELTS và xong các thủ tục liên quan mang đến kỳ thi này.

Bạn đang xem: Đăng ký thi ielts idp online


Tuy nhiên vẫn có khá nhiều bạn còn bỡ ngỡ không biết mình bắt buộc đăng cam kết thi IELTS nghỉ ngơi đâu, nên đăng ký thi IELTS trên laptop hay bên trên giấy, nên đăng ký vào thời gian nào... đúng không nào nào?

ĐỪNG LO! Trong nội dung bài viết này, capnuochaiphong.com sẽ thuộc bạn giải quyết và xử lý từng vấn đề nan giải nghỉ ngơi trên. Để ứng viên có sự sẵn sàng tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế của mình.

Bây giờ hãy cùng capnuochaiphong.com trả lời những câu hỏi dưới đây, để xem bạn dạng thân phát âm về kỳ thi IELTS và cách đăng ký tham gia kỳ thi này chúng ta nhé.

I. Có những đơn vị nào tổ chức triển khai thi IELTS trên Việt Nam?

Hiện tại, chỉ tất cả 2 tổ chức có quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ iELTS bên trên toàn quả đât (trong đó có Việt Nam) là IDP (Tổ chức giáo dục đào tạo quốc tế) và Hội đồng Anh (British Council - BC) - đồng chủ sở hữu kỳ thi IELTS.

Chính vị thế, nếu còn muốn tham gia kỳ thi IELTS chúng ta cần đk thi IELTS tại 2 đơn vị này hoặc các công ty đối tác chính thức của họ.

Lưu ý: ko có bất cứ trung tâm nào tất cả quyền tổ chức thi IELTS (thực tế) và cấp chứng chỉ IELTS ngoài 2 đơn vị chức năng nêu trên. Vị vậy, thí sinh bắt buộc hết sức chú ý để tránh không xẩy ra lừa.

II. Nên đk và thi IELTS trên IDP hay BC?

Đây là vấn đề khiến rất nhiều bạn do dự không biết nên đăng ký thi IELTS chỗ nào trong 2 đơn vị tổ chức này. Bởi lo âu về đại lý vật chất, trang thiết bị, giải pháp chấm điểm và hiệ tượng làm bài... Giữa phía 2 bên này thì bên nào khó hơn.

Tuy nhiên, trên thực tiễn thì cả hai tổ chức này là trong mỗi đợt thi đầy đủ dùng thông thường một bộ đề thi trường đoản cú ban khảo thí của đại học Cambridge. Giám khảo đều được đào tạo và giảng dạy theo một quy chuẩn chỉnh chung với cùng vận dụng một Band score duy nhất để chấm điểm bài thi IELTS.

Bên cạnh đó, dù thi sinh hoạt BC giỏi IDP thì bài xích thi Speaking vẫn thực hiện nhiều accent không giống nhau từ Anh, Úc cho đến Mỹ... Lệ chi phí thi theo quy định vẫn là 4.750.000 VND/ thí sinh/ lần thi. Tầm giá in thêm kết quả, đổi ngày thi giỏi phúc khảo hiệu quả đều không có gì khác hoàn toàn giữa 2 tổ chức triển khai này.

Còn xét về đại lý vật chất của hai bên vô thuộc tiên tiền với hiện đại, đảm bảo an toàn những tiêu chuẩn chỉnh khắt khe tốt nhất nên chúng ta hoàn toàn có thể yên trung tâm lựa lựa chọn 1 trong 2 đơn vị chức năng này để đăng ký và thi IELTS.

Chính bởi vì thế, cơ bản sẽ không có gì không giống biệt khi bạn đăng ký và thi trên IDP hay BC. Vày vậy, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm chọn một trong 2 đơn vị này để đk và thi IELTS.

#1. Hướng dẫn đăng ký thi IELTS tại British Council (BC)

*

Khi đk thi IELTS trên BC, các bạn sẽ có 2 vẻ ngoài để đk thi nhanh chóng cùng vô cùng dễ dàng bao gồm:

➤ Đăng cam kết trực tiếp trên trụ sở của BC

Hà Nội

Tp.Hồ Chí Minh

Khi mang đến với các cơ sở này ứng cử viên sẽ nhận ra sự hỗ trợ tận tình, từng bước một giúp bạn có thể hoàn thành đk một cách thuận tiện và không hề thiếu nhất. Yêu cầu các chúng ta có thể yên vai trung phong nha ^.^

➤ Đăng ký kết trực tuyến:

Đây là vẻ ngoài dành cho đa số bạn không tồn tại thời gian và ở các tỉnh lẻ muốn đk thi IELTS. Để đăng ký chúng ta thực hiện theo công việc sau:

Bước 2: Chọn vẻ ngoài dự thi trên giấy tuyệt trên máy tính Bước 3: Điền vào những mục mà BC yêu cầu, rồi chọn thời gian và ngày thi. Sau đó, chuyến khoản và thanh toán online với các loại thẻ Visa hoặc Master theo yêu cầu.

➤ Một số lưu ý khi đăng ký thi IELTS tại BC

Khi đk thi trực tiếp tại BC, chúng ta cần sẵn sàng các sách vở liên quan đựng thông tin những nhân như CMND hoặc Hộ chiếu (bản photo không buộc phải công chứng). Còn khi đk trực tuyến, bạn cần có chứng minh thư Scan 2 mặt, cùng các thông tin cá nhân khác để đk thi IELTS. Nếu như muốn đổi định kỳ thi, sỹ tử cần triển khai 2 tuần trước lúc kỳ thi ra mắt với đối chọi xin hoặc giấy yêu mong đổi ngày thi. Nếu không bạn sẽ không được phép đổi ngày thi. Lệ chi phí IELTS áp dụng từ tháng 12/2016 đang là 4.750.000 VNĐ/ lần thi dành cho những thí sinh đăng ký. Vào trường hòa hợp bất khả kháng (như nhỏ nặng...) thí sinh cần phải có giấy khám sức mạnh từ cơ sở y tế Công và xong xuôi các thủ tục cần thiết trong 5 ngày (kể từ ngày thi). Nếu như được chấp nhận hủy, thí sinh sẽ được hoàn 75% lệ phí tổn thi.

➤ Thông tin chuyển khoản qua ngân hàng của British Council:

 Để biết chi huyết về thông tin, cũng giống như thủ tục đk thi IELTS tại Hội Đồng Anh chúng ta có thể xem thêm tại: https://www.britishcouncil.vn/thi/ky-thi-ielts

#2. Cách thức đăng ký kết thi IELTS tại IDP Việt Nam

*

Cũng hệt như cách bạn đăng ký thi IELTS tại BC, thí sinh khi đk tại IDP cũng biến thành có 2 lựa chọn (1 là đk trực tiếp tại cơ sở và 2 là đk thi Online).

Riêng với hình thức thi IELTS trên lắp thêm tính, hiện mới bao gồm ở IDP còn lại không 

Đăng cam kết thi thẳng tại các đại lý của IDP

các bạn tải đơn đk và điền tận nhà hoặc đến trực tiếp cơ sở để lấy mẫu đối kháng và đk theo yêu cầu. Nộp kèm CMND hoặc Hộ chiếu. Cùng giá cả dự thi là 4.750.000 VND trực tiếp trên trung tâm.

➤ Đăng ký trực con đường với 4 bước:

Bước 2: Tạo tài khoản thông tin cá nhân. Bước 3: Kiểm tra và chọn ngày thi IELTS phù hợp. Bước 4: Điền vừa đủ các thông tin cá thể theo chỉ dẫn và giao dịch lệ chi phí thi bằng thẻ tín dụng thanh toán hoặc chuyển tiền qua tài khoản bank của IDP.

Xem thêm:

➤ Một vài lưu lại ý:

Thí sinh đăng ký dự thi sẽ được yêu cầu thực hiện thủ tục chụp hình và lăn vân tay tại công sở IDP 33 Mạc Đĩnh chi Quận 1 tp hcm hoặc 53A Lê Văn Hưu hà nội khi đến đăng ký hoặc 2 ngày trước thời điểm ngày thi. Nếu như khách hàng ở xa hoàn toàn có thể xin xác nhận thông tin vào ngày của chính bản thân mình và bạn cần gửi giấy thông báo trước mang lại IDP.

➤ Thông tin chuyển khoản ngân hàng của IDP:

+ Đối với IDP trên Hà Nội:

+ cùng với IDP tại TP. Hồ Chí Minh

Khi đk thi IELTS trên giấy, các bạn được thông báo địa điểm thi Viết. Thời hạn và vị trí thi Nói thì đang được thông báo qua phiếu báo thi, smartphone hoặc e-mail mà chúng ta cung cấp.

#3. Đăng cam kết thi qua capnuochaiphong.com IELTS

*

Ngoài 2 cách thực hiện trên, sỹ tử cũng rất có thể đăng ký trực tiếp thông quan tiền trung trung tâm mà mình theo học. Với điều kiện, trung trung tâm ấy phải liên kết và là đối tác chính thức của IDP hoặc BC tại vn như capnuochaiphong.com IELTS, đối tác Bạch kim của IDP trên Việt Nam.

Với mô hình học Blended Learning vượt trội (Học Online phối hợp Offline) giúp fan học máu kiệm 1/2 Thời gian, 70% chi tiêu nhưng vẫn đạt 300% công dụng học tập. 

Bên cạnh đó, capnuochaiphong.com IELTS - Trung trung khu luyện thi IELTS số 1 Việt Nam, là member của Công ty cổ phần giáo dục và huấn luyện và giảng dạy IMAP Việt Nam với hơn 35 cơ sở huấn luyện và giảng dạy trên cả nước.

Là công ty đối tác tin cậy của các tập đoàn béo như Viettel, Panasonic, Tân Cảng dùng Gòn.... Cũng giống như các ngân hàng hàng đầu Việt nam như VPBank, Agribank... Đến nay, IMAP sẽ đào khiến cho hơn 900.000 học viên chinh phục thành công giờ đồng hồ Anh.

capnuochaiphong.com IELTS với các chuyên viên IELTS 8.5 các năm kinh nghiệm (hơn 3 năm kinh nghiệm tay nghề luyện thi IELTS), cửa hàng chúng tôi đang tạo ra một môi trường xung quanh học IELTS vô cùng năng cồn - bài bản và tập trung. Qua đó, giúp nạm hệ trẻ Việt chinh phục IELTS với hiện thực hóa giấc mơ "Vươn ra biển lớn".

Khi đăng ký tham gia các khóa học tập tại capnuochaiphong.com IELTS, học tập viên sẽ được hỗ trợ đặc biệt khi muốn đk thi IELTS. Bạn chỉ cần chuẩn bị các thông tin cá nhân cần thiết, còn lại đã có capnuochaiphong.com lo, nên chúng ta không cần lo ngại bất cứ một điều gì hết.

III. Nên đăng ký trước bao thọ và kinh nghiệm khi đăng ký thi IELTS?

Lời khuyên nhưng capnuochaiphong.com dành riêng cho các bạn, sẽ là nên đầu tư và đăng ký thi IELTS trước 2 tháng (tính từ thời điểm kỳ thi diễn ra). Để để lịch, chọn ngày thi và địa điểm thi phù hợp với bản thân. Đồng thời, cũng giúp đỡ bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng tốt nhất về mặt tư tưởng và kỹ năng cho kỳ thi IELTS thực tế.

Ngoài ra, tùy trực thuộc vào nhiều yếu tố không giống mà chúng ta có thể quyết định thi IELTS ở đâu phù hợp. Dưới đây là một số tay nghề khi đăng ký thi IELTS cơ mà capnuochaiphong.com sẽ tổng hợp để giúp đỡ bạn bao gồm sự lựa chọn cân xứng nhất cho bạn dạng thân.

 Chọn nơi đk gần nhất: Bạn có thể lựa chọn vị trí đăng ký thi tương xứng với khu vực mình sinh sống. Ví như quá xa thì chúng ta cũng có thể đăng cam kết Online hoặc thông qua các trung trung ương mà mình theo học (là đối tác doanh nghiệp của BC hoặc IDP). Giữ ý, đôi lúc nơi đăng ký và nơi tổ chức triển khai thi rất khác nhau. Vậy nên các bạn cần hỏi cụ thể để né nhầm lẫn nhé.

➤ sẵn sàng giấy tờ đầy đủ: Nếu đăng cam kết trực tiếp tại các cơ sở, bạn cần chuẩn chỉnh bị phiên bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư (Không phải công chứng). Còn nếu như khách hàng đăng ký Online thì nên cần có bạn dạng scan của những sách vở này.

➤ chi phí thi IELTS

Chuẩn bị lệ tổn phí cho kỳ thi IELTS là 4.750.000 VNĐ. Với do số lượng thí sinh cho mỗi đợt thi IELTS tất cả giới hạn. Do đó thí sinh nên đk trước ngày thi 2 tháng để đặt chỗ trước.

Bạn có thể thanh toán bằng tiền khía cạnh tại công sở của IDP hoặc BC sau khoản thời gian điền vào chủng loại đăng ký.

Trong trường hợp, quên sở hữu tiền theo hoặc đăng ký trực tuyến, bạn cũng có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng đã nêu làm việc trên. Giữ ý, bạn phải thanh toán giao dịch bằng loại thẻ Visa hoặc Master nhé.

➤ phương pháp để biết bản thân đã đk thi IELTS thành công?

Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận được một túi làm hồ sơ từ IDP hoặc BC. Trong đó, có các giấy tờ xác nhận bạn vẫn đăng ký, tin tức tóm tắt về thời gian, ngày, địa điểm thi IELTS; cùng thông tin liên hệ cần thiết khác nhằm phòng ngôi trường hợp bạn phải hỗ trợ. 

➤ có thể đổi hoặc bỏ ngày thi không?

Như vẫn nêu ở trên, bạn cũng có thể đổi hoặc hủy thi IELTS ví như có vấn đề quan trọng. Mặc dù nhiên, bạn vẫn mất một khoản phí là 25%. Còn vào trường phù hợp hủy định kỳ thi bên dưới 15 ngày trước lúc thi, thì bạn sẽ không được hoàn trả chi phí. Vì chưng vậy các bạn cần rất là lưu tâm về sự việc này nhé.

✎ Kết luận:

Thực tế, bạn đk thi IELTS ở đâu không quan trọng (BC, IDP giỏi capnuochaiphong.com), nhưng mà điều quan trọng nhất đối với thí sinh là phải chuẩn bị kiến thức thật tốt, cùng tâm lý dễ chịu và thoải mái nhất mang lại kỳ thi thực tế.