Chơi ngay: :cờ tướng

      611

Zingplay cờ tướng đã là lựa chọn bậc nhất cho tựa trò chơi cờ tướng mạo online hiện nay nay. Cùng với việc có thể chơi cờ tướng mạo trực con đường trên nhiều căn cơ khác nhau. Cố nhiên sự chia sẻ với những người dân chơi phong cách khác làm tăng sự hấp dẫn của Zing cờ tướng. Sau đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi cờ tướng bên trên Zing – Zingplay ỏe điện thoại và máy tính đơn giản, dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Chơi ngay: :cờ tướng

*

Ưu điểm của Zingplay cờ tướng

Giao diện đẹp mắt, đơn giản dễ sử dụngLối chơi sống động giống như đã trực tiếp được cầm rất nhiều quân cờ.Có thể nghịch trên các thiết bị không giống nhau như: Điện thoại, PC,…

Cách đùa cờ tướng bên trên Zing – Zingplay

Để có thể chơi cờ tướng mạo online Zingplay thì các bạn cần tải zingplaycotuong về thứ của mình

Hướng dẫn cài và thiết lập zing cờ tướng về điện thoại

– giải pháp 1: Vào “Google Play“, tìm kiếm từ khóa “Cờ tướng – Zing Play”. Sau đó, tải ứng dụng và cài đặt như những ứng dụng điện thoại cảm ứng bình thường.

*
Tải Zingplay cờ tướng mạo về điện thoại cảm ứng Smartphone

– cách 2: mua bằng liên kết bên dưới. Chúng ta chỉ cần thiết lập zingplay cờ tướng bằng phương pháp click vào liên kết mà shop chúng tôi để sẵn bên dưới. (Lưu ý gạn lọc đúng điện thoại cảm ứng mà bạn sử dụng)

*
Nhập đường truyền “play.zing.vn/tai-game/” vào trình để mắt webBước 2: Chọn hình tượng cờ tướng nhằm vào phần đùa cờ tướng trên ZingBước 3: thừa nhận “Chơi ngay” để download capnuochaiphong.com về đồ vật tính.
*
Nhấn nút “Chơi ngay” để download capnuochaiphong.comBước 4: cài đặt đặt. Các bạn chỉ buộc phải mở file capnuochaiphong.com vừa thiết lập về để thiết đặt zingplaycotuong trên máy tính xách tay của mình.

Cách chơi cờ tướng bên trên Zingplay

Dưới đấy là một số điều nên biết trong lối chơi cờ tướng bên trên Zing

– Ăn quân: Là khi con bài đi đến 1 vị trí đang rất được giữ vì quân của đối phương. Khi đó, con cờ của đối phương sẽ bị nạp năng lượng và bị loại bỏ ra ngoài ván cờ tướng.

Xem thêm:

– phòng tướng: 2 quân tướng của hai bên không được ở trên và một cột dọc mà lại không có bất kỳ quân cờ làm sao ở giữa.

– Chiếu tướng: Nước đi nhé làm cho Tướng bên kia có thể bị nạp năng lượng trong nước tiếp.

– trận chiến kết thúc: Ván cờ sẽ hoàn thành khi có một trong các các tình huống như sau:

Chiếu bí (bắt tướng): ví như một bên chiếu mà địch thủ không thể đỡ thì mặt chiếu tướng vẫn thắngHết nước đi: Khi bên tới lượt đi nhưng lại lại không có nước đi đúng theo lệ thì mặt đó sẽ bị thua.Khi 1 hoặc phía 2 bên phạm lỗi an toàn của quân Tướng.

– Xin đi lại: tín đồ chơi được phép vận chuyển một nước cờ sớm nhất tối đa 3 lần trong một ván đấu

– Xin Hòa: tín đồ chơi có thể xong xuôi trận đấu với kết quả hòa nếu cảm xúc không mặt nào hoàn toàn có thể thắng được ván cờ

– Xin Thua: Xin dứt trận đấu sớm.

Vậy là capnuochaiphong.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách chơi cờ tướng trên Zingplay trên điện thoại cảm ứng và laptop PC rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng. Còn chần chờ gì cơ mà không download ngay zingplaycotuong về máy để trải nghiệm các điều thú vị nhưng tựa game trí tuệ này với lại. Chúc các bạn có rất nhiều giờ phút vui chơi vui vẻ!