Bộ xử lý intel® core™ i5

      314
thông số kỹ thuật kỹ thuật Đặt sản phẩm và tuân hành Các sản phẩm tương thích

Thông số kỹ thuật


cấu hình CPU tối đa 1 size gói rPGA 37.5mmx 37.5mm, BGA 34mmx28mm kích cỡ đế chào bán dẫn cpu 81 mm2 Số bóng bán dẫn của đế bán dẫn bộ xử lý 382 million


Trình tinh chỉnh và Phần mềm


Mô tả

Loại

HĐH

Phiên bản

Ngày

Tất cả

Xem bỏ ra tiết

Tải xuống

Xem tùy chọn cài xuống

Không search thấy kết quả cho

Y

/apps/capnuochaiphong.com/capnuochaiphong.comsuite/template/capnuochaiphong.comProductPageTemplate


Trình điều khiển & phần mềm mới nhất


Không tra cứu thấy kết quả nào cho thành phầm này.
Các phiên bản tải xuống khả dụng:
toàn bộ

Tên


Phiên bản


Ngày


Hành động


Trang / Xem tất cả
xem Ít hơn

Tài liệu Kỹ thuật


Ngày phân phát hành

Ngày sản phẩm được giới thiệu lần đầu tiên.

Bạn đang xem: Bộ xử lý intel® core™ i5


Thuật in thạch bản

Thuật in thạch phiên bản đề cập đến technology bán dẫn được thực hiện để tiếp tế một mạch tích hợp với được báo cáo bằng nanomet (nm), cho thấy thêm kích thước của các tính năng được tích hòa hợp trên bóng buôn bán dẫn.


Điều kiện sử dụng

Điều kiện áp dụng là các điều khiếu nại về môi trường thiên nhiên và quản lý trong quy trình sử dụng hệ thống.Để biết thông tin về đk sử dụng mang đến từng SKU cố gắng thể, hãy coi PRQ report.Để biết thông tin về đk sử dụng hiện hành, truy cập capnuochaiphong.com UC (trang CNDA)*.


Số lõi

Lõi là 1 trong những thuật ngữ phần cứng mô tả số chip xử lý trung tâm hòa bình trong một thành phần điện toán độc nhất (đế chào bán dẫn hoặc chip).


Số luồng

Một Luồng, xuất xắc luồng thực hiện, là thuật ngữ phần mềm cho chuỗi các lệnh cơ bản được thu xếp theo thiết bị tự có thể được chuyển hẳn qua hoặc xử lý vì một lõi CPU duy nhất.


Tần số cơ sở của bộ xử lý

Tần số cơ sở chip xử lý mô tả tốc độ đóng với mở của bóng cung cấp dẫn trong cỗ xử lý. Tần số cơ sở chip xử lý là điểm hoạt động mà tại kia TDP được xác định. Tần số được đo bằng gigahertz (GHz), hoặc tỷ chu kỳ mỗi giây.


Tần số turbo về tối đa


Bộ nhớ đệm


Bus Speed

Bus là khối hệ thống con truyền dữ liệu giữa những cấu phần của sản phẩm tính hoặc giữa các máy tính. Các loại bus bao gồm bus phương diện trước (FSB), truyền dữ liệu giữa CPU cùng hub điều hành và kiểm soát bộ nhớ; hình ảnh đa phương tiện trực tiếp (DMI), là kết nối điểm đến điểm giữa cỗ kiểm soát bộ nhớ lưu trữ tích hòa hợp capnuochaiphong.com và máy chủ truy cập điều hành và kiểm soát Nhập/Xuất hãng capnuochaiphong.com trên bo mạch chủ của sản phẩm tính; và links đường dẫn nhanh (QPI), là liên kết điểm đến điểm thân CPU và bộ kiểm soát bộ nhớ tích hợp.


TDP

Công suất thiết kế nhiệt (TDP) thể hiện hiệu suất trung bình, tính bởi watt, mà cỗ xử lý tiêu tốn khi quản lý và vận hành ở Tần số cơ sở với toàn bộ các lõi hoạt động dưới khối lượng công việc do capnuochaiphong.com tư tưởng và có độ phức tạp cao. Tham khảo Bảng dữ liệu để biết các yêu mong về giải pháp nhiệt.


Có sẵn Tùy lựa chọn nhúng

Có sẵn tùy chọn nhúng cho biết sản phẩm cung ứng khả năng sẵn có để mua mở rộng cho các hệ thống thông minh và các chiến thuật nhúng. Rất có thể tìm hội chứng chỉ sản phẩm và điều kiện sử dụng trong report Chứng nhận kiến thiết sản phẩm. Hãy tương tác người đại diện thay mặt của capnuochaiphong.com để biết đưa ra tiết.

Tìm sản phẩm cóCó sẵn Tùy lựa chọn nhúng


Dung lượng bộ nhớ tối Đa (tùy vào loại bộ nhớ)

Kích thước bộ lưu trữ tối đa nói đến dung lượng bộ lưu trữ tối nhiều mà cpu hỗ trợ.


Các loại bộ nhớ


Số Kênh bộ lưu trữ Tối Đa

Số lượng kênh bộ nhớ nói đến hoạt động băng thông cho những ứng dụng thực tế.


Băng thông bộ nhớ tối đa

Băng thông bộ nhớ tối nhiều là vận tốc tối đa cơ mà dữ liệu có thể được bộ xử lý đọc hoặc tàng trữ trong bộ nhớ lưu trữ bán dẫn (tính bằng GB/giây).


Phần mở rộng showroom vật lý

Mở rộng add vật lý (PAE) là tính năng được cho phép bộ xử lý 32 bit truy vấn vào không gian địa chỉ vật lý to hơn 4 gigabyte.


Hỗ trợ bộ nhớ ECC ‡

Bộ ghi nhớ ECC được Hỗ trợ cho biết thêm bộ giải pháp xử lý hỗ trợ bộ nhớ Mã sửa lỗi. Bộ lưu trữ ECC là 1 trong những loại bộ lưu trữ hệ thống hoàn toàn có thể phát hiện và sửa các loại hỏng dữ liệu nội cỗ phổ biến. Xem xét rằng hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ ECC yêu thương cầu hỗ trợ của cả bộ xử lý và chipset.

Tìm thành phầm cóHỗ trợ bộ nhớ ECC ‡


Đồ họa chip xử lý ‡


Tần số cửa hàng đồ họa

Tần số các đại lý đồ họa kể tới tần số xung nhịp kết xuất giao diện được tấn công giá/đảm bảo tính bằng MHz.


Tần số động về tối đa đồ họa

Phiên bản PCI Express

Sửa thay đổi PCI Express là phiên phiên bản được bộ xử lý hỗ trợ. Liên kết thành phần nước ngoài vi nhanh (hay PCIe) là một chuẩn chỉnh bus mở rộng của sản phẩm tính nối tiếp tốc độ cao để gắn những thiết bị phần cứng vào một trong những máy tính. Các phiên phiên bản PCI Express không giống nhau cung cấp các vận tốc dữ liệu khác nhau.


Cấu hình PCI Express ‡

Cấu hình PCI Express (PCIe) thể hiện các phối hợp cổng PCIe rất có thể được áp dụng để liên kết những cổng PCIe của cục xử lý với các thiết bị PCIe.


Số cổng PCI Express về tối đa

Một cổng PCI Express (PCIe) bao hàm hai cặp dấu hiệu khác biệt, một để nhận dữ liệu, một nhằm truyền dữ liệu và là đơn vị cơ phiên bản của bus PCIe. Số Cổng PCI Express là tổng cộng được chip xử lý hỗ trợ.


Hỗ trợ socket

Đế cắn là thành phần cung ứng các liên kết cơ cùng điện giữa cpu và bo mạch chủ.


TJUNCTION

Nhiệt độ nơi nối là ánh nắng mặt trời tối nhiều được cho phép tại đế phân phối dẫn cỗ xử lý.

Xem thêm: Xem Phim Lạc Vào Thế Giới Côn Trùng Vietsub + Thuyết Minh, Phim Lạc Vào Thế Giới Côn Trùng

Bộ hướng dẫn

Một bộ hướng dẫn nhắc đến cỗ lệnh và lý giải cơ phiên bản mà bộ vi giải pháp xử lý hiểu và có thể thực hiện. Cực hiếm minh họa mô tả bộ lý giải của hãng sản xuất capnuochaiphong.com mà bộ xử lý này tương ứng.


Phần mở rộng bộ hướng dẫn

Phần không ngừng mở rộng bộ lý giải là những hướng dẫn bổ sung cập nhật có thể tăng tính năng khi chuyển động tương từ bỏ được thực hiện trên nhiều đối tượng người tiêu dùng dữ liệu. đa số hướng dẫn này có thể bao gồm SSE (Mở rộng SIMD trực tuyến) và AVX (Mở rộng vector nâng cao).


Trạng thái chạy không

Trạng thái không vận động (Trạng thái C) được dùng để làm tiết kiệm điện khi chip xử lý không hoạt động. C0 là tinh thần hoạt động, tức là CPU đang làm cho những quá trình hữu ích. C1 là tâm trạng không hoạt động thứ nhất, C2 là trạng thái không hoạt động thứ 2, v.v. Khi có nhiều tác vụ tiết kiệm ngân sách điện rộng được tiến hành cho các trạng thái C cao hơn.Công nghệ theo dõi và quan sát nhiệt

Công nghệ đo lường và thống kê nhiệt đảm bảo gói bộ xử lý và khối hệ thống khỏi sự cầm về sức nóng nhờ các tính năng thống trị nhiệt. Cảm biến nhiệt hiện đại số khi gồm sự nuốm (DTS) phát hiện ánh nắng mặt trời của lõi và những tính năng quản lý nhiệt làm sút tiêu thụ năng lượng điện của gói và nhờ đó giảm nhiệt độ khi buộc phải để vẫn phía bên trong giới hạn chuyển động bình thường.


Bit vô hiệu hóa hoá thực hiện ‡

Bít loại bỏ hoá thực hiện là tính năng bảo mật thông tin dựa trên phần cứng rất có thể giảm năng lực bị lây truyền vi rút và những cuộc tấn công bằng mã độc hại cũng tương tự ngăn chặn phần mềm vô ích từ câu hỏi thi hành và phổ cập trên sever hoặc mạng.


Bộ giải pháp xử lý tray

capnuochaiphong.com vận chuyển những bộ giải pháp xử lý này mang lại Nhà cung cấp thiết bị thuở đầu (OEM) với OEM thường đã gắn trước những bộ giải pháp xử lý này. Hãng capnuochaiphong.com gọi những bộ cách xử trí này là chip xử lý tray hoặc OEM. capnuochaiphong.com không hỗ trợ bảo hành trực tiếp. Contact với OEM hoặc đại lý bán lẻ của bạn để được cung cấp bảo hành.

Sự khác biệt giữa cpu đóng hộp và tray là gì?


Bộ xử lý đóng hộp

Nhà cung cấp được ủy quyền của hãng capnuochaiphong.com bán các bộ cách xử trí capnuochaiphong.com trong vừa lòng được capnuochaiphong.com ghi lại rõ ràng. Shop chúng tôi gọi những bộ giải pháp xử lý này là chip xử lý đóng hộp. Thường thì các bộ cách xử lý này được bảo hành ba năm.

Sự khác nhau giữa bộ xử lý đóng hộp cùng tray là gì?


Bộ giải pháp xử lý đóng hộp

Nhà phân phối được ủy quyền của capnuochaiphong.com bán những bộ cách xử lý capnuochaiphong.com trong hợp được capnuochaiphong.com ghi lại rõ ràng. Chúng tôi gọi những bộ xử trí này là chip xử lý đóng hộp. Hay thì các bộ giải pháp xử lý này được bh ba năm.

Sự khác nhau giữa chip xử lý đóng hộp với tray là gì?


Bộ cách xử lý tray

capnuochaiphong.com vận chuyển những bộ xử trí này đến Nhà thêm vào thiết bị ban sơ (OEM) cùng OEM thường đang gắn trước những bộ cách xử lý này. capnuochaiphong.com gọi những bộ giải pháp xử lý này là chip xử lý tray hoặc OEM. Hãng capnuochaiphong.com không hỗ trợ bh trực tiếp. Contact với OEM hoặc đại lý nhỏ lẻ của các bạn để được cung cấp bảo hành.

Sự khác biệt giữa bộ xử lý đóng hộp với tray là gì?


Bộ cách xử lý tray

capnuochaiphong.com vận chuyển những bộ cách xử trí này đến Nhà tiếp tế thiết bị ban sơ (OEM) và OEM thường đang gắn trước những bộ cách xử lý này. Hãng capnuochaiphong.com gọi các bộ giải pháp xử lý này là cpu tray hoặc OEM. capnuochaiphong.com không hỗ trợ bh trực tiếp. Tương tác với OEM hoặc đại lý kinh doanh nhỏ của các bạn để được cung cấp bảo hành.

Sự khác biệt giữa cpu đóng hộp cùng tray là gì?


*
Hỗ trợ Sản phẩm
*
Tải về và phần mềm
*
Cộng đồng hỗ trợ
*
Bảo hành và thay thế

Cần thêm trợ giúp?


contact hỗ trợ


Gửi phản nghịch hồi


Gửi phản hồi

Mục tiêu của shop chúng tôi là phát triển thành bộ nguyên tắc capnuochaiphong.com thành nguồn tài nguyên giá bán trị mang lại bạn. Vui mắt gửi dìm xét, câu hỏi hoặc khuyến nghị tại đây. Các bạn sẽ nhận được trả lời trong vòng eo ngày làm việc.


Bạn có thấy tin tức trên trang web này có ích không?


gồm
ko
gửi › hủy

Nhận xét của chúng ta đã được gửi. Cảm ơn chủ kiến phản hồi của bạn!

Thông tin cá nhân của chúng ta sẽ chỉ được sử dụng nhằm trả lời cho câu hỏi này. Tên cùng địa chỉ e-mail của bạn sẽ không được thêm vào bất kể danh sách gởi thư nào, bạn sẽ không dấn được e-mail từ hãng capnuochaiphong.com Corporation trừ khi chúng ta yêu cầu. Bấm “Gửi” để xác thực bạn gật đầu với Điều khoản thực hiện của capnuochaiphong.com và hiểu rõ về chế độ Quyền riêng tư của capnuochaiphong.com.


Tất cả tin tức được hỗ trợ đều bao gồm thể đổi khác vào bất kể lúc nào nhưng mà không buộc phải thông báo. capnuochaiphong.com có thể đổi khác vòng đời sản phẩm, các thông số kỹ thuật kỹ thuật với mô tả sản phẩm vào bất kể lúc nào mà lại không đề nghị thông báo. Thông tin trong phía trên được cung cấp dưới vẻ ngoài “có sao nói vậy” cùng capnuochaiphong.com không gửi ra bất kể tuyên tía hay đảm bảo an toàn nào về độ đúng mực của thông tin đó, cũng không chuyển ra bất cứ tuyên bố hay bảo đảm nào về tính năng, lượng hàng, tác dụng hay năng lực tương yêu thích của sản phẩm được liệt kê. Vui lòng contact nhà cung cấp hệ thống để hiểu thêm tin tức về các sản phẩm hay khối hệ thống cụ thể.

Các phân loại của hãng capnuochaiphong.com chỉ bao gồm mục đích cung cấp thông tin và bao gồm Số phân loại kiểm soát điều hành xuất khẩu (Export Control Classification Numbers - ECCN) cùng số Biểu thuế hài hòa và hợp lý của Hoa Kỳ (Harmonized Tariff Schedule - HTS). Bất kể hành động nào sử dụng các phân loại của capnuochaiphong.com những không thể truy vấn đòi hãng capnuochaiphong.com và sẽ không còn được xem như là tuyên bố hay đảm bảo về ECCN tuyệt HTS phù hợp. Là nhà nhập khẩu và/hoặc xuất khẩu, công ty của doanh nghiệp có trách nhiệm đưa ra quyết định phân loại đúng mực cho thanh toán của mình

Tham khảo Bảng tài liệu để xem các định nghĩa thỏa thuận về thuộc tính và tính năng sản phẩm.

‡ khả năng này rất có thể không bao gồm sẵn trên tất cả các khối hệ thống máy tính. Vui miệng kiểm tra với nhà hỗ trợ hệ thống để xác định xem hệ thống của công ty có cung cấp tính năng này không, hoặc tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật hệ thống (bo mạch chủ, bộ xử lý, chipset, mối cung cấp điện, ổ cứng, bộ điều khiển đồ họa, bộ nhớ, BIOS, trình điều khiển, màn hình hiển thị máy ảo VMM, ứng dụng nền tảng và/hoặc hệ điều hành) nhằm biết kỹ năng tương say đắm của tính năng. Chức năng, hiệu năng cùng các tác dụng khác của công dụng này rất có thể thay đổi, tùy nằm trong vào cấu hình hệ thống.

Số hiệu bộ xử lý của capnuochaiphong.com chưa hẳn là thước đo hiệu năng. Số hiệu cpu phân biệt những tính năng có trong những dòng bộ xử lý, chứ chưa hẳn giữa các dòng chip xử lý khác nhau. Hãy truy vấn vào http://www.capnuochaiphong.com.com/content/www/vn/vi/processors/processor-numbers.html nhằm biết bỏ ra tiết.

Hệ thống và TDP buổi tối đa dựa vào các tình huống xấu nhất. TDP thực tế có thể thấp hơn còn nếu như không phải toàn bộ các I/O giành riêng cho chipset gần như được sử dụng.

Các SKU “được thông báo” hiện chưa có. Sung sướng tham khảo ngày tung ra thị phần để biết sự sẵn tất cả của thị trường.

Một số sản phẩm rất có thể hỗ trợ phía dẫn new của AES với update Cấu hình cỗ xử lý, quánh biệt, i7-2630QM/i7-2635QM, i7-2670QM/i7-2675QM, i5-2430M/i5-2435M, i5-2410M/i5-2415M. Vui lòng contact OEM để biết BIOS bao gồm phiên bản cập nhật thông số kỹ thuật bộ xử lý bắt đầu nhất.


Các technology của capnuochaiphong.com hoàn toàn có thể yêu cầu phần cứng được hỗ trợ, phần mềm rõ ràng hoặc kích hoạt dịch vụ. Không tồn tại sản phẩm hoặc linh phụ kiện nào tất cả thể bình yên tuyệt đối. // túi tiền và tác dụng của bạn cũng có thể thay đổi. // Hiệu suất đổi khác theo phương pháp sử dụng, cấu hình và các yếu tố khác. // coi các thông tin pháp lý cùng tuyên bố từ chối trách nhiệm hoàn chỉnh của bọn chúng tôi. // capnuochaiphong.com khẳng định tôn trọng nhân quyền và tránh giảm đồng lõa với hành vi vi phạm nhân quyền. Xem lý lẽ Nhân quyền trái đất của capnuochaiphong.com. Các sản phẩm và ứng dụng của hãng capnuochaiphong.com là chỉ dành riêng để thực hiện trong ứng dụng không gây ra hoặc góp phần vào chuyển động vi tù đọng quyền được thế giới công nhận.