Đệ nhất danh sách truyện tranh

      795

Với phần nhiều bạn ưa chuộng nền văn hóa của xứ sở Kim bỏ ra hay đang sẵn có ý định đi du học, làm việc tại Hàn Quốc thì các cuốn Manhwa sẽ giúp ích cho các bạn rất những đấy. Hãy thuộc điểm qua danh sách truyện tranh Hàn Quốc hay độc nhất giúp bạn có thể đọc từng lúc thư thả để giải hòa căng thẳng, áp lực nặng nề trong học tập cũng như các bước của mình nhé!

Manhwa là gì?

Manhwa thực tế là tự được các bạn trẻ dùng để làm chỉ những chuyện tranh Hàn Quốc tuyệt nhất. Phần nhiều tất cả các câu nói, ngôn từ, xu hướng cho tới bối cảnh trong các câu chuyện mọi mang đậm nét văn hóa của người Hàn.

Bạn đang xem: Đệ nhất danh sách truyện tranh

Đang xem: các bộ chuyện tranh hay nhất hiện nay

Top phần nhiều bộ truyện tranh manhua giỏi nhất bây giờ góp khía cạnh trong danh sách truyện tranh Hàn Quốc xuất xắc nhất

Dưới đó là những bộ truyện tranh Hàn Quốc giỏi nhất mà bạn tránh việc bỏ lỡ, cùng tham khảo nhé!

1. Phụng hoàng Trong hải dương Tình

Tác Giả: Yeon SeoHoạ Sĩ: Kim Peacock

Bộ truyện tranh kể về mẩu chuyện của một gia tộc họ Choi ở hàn quốc được bạn cho lời chúc phúc, đời đời kiếp kiếp con cháu sẽ luôn được sống trong cảnh giàu có phú quý. Tiết mạch công ty họ Choi đang không bao giờ bị từ bỏ tuyệt cho đến khi sinh hạ cho tất cả những người đó một vị phu nhân cơ mà ngài vẫn luôn chờ đợi.

Xem thêm: Tã¬M HiểU Eu Viết Tắt Của Từ Gì, Liên Minh Châu Âu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tìm đọc ngay Vua Trộm Mộ để đón xem những tình tiết hấp dẫn nhất

Anh con trai may mắn kiếm được một thánh tích phong cách xây dựng sư với từ đấy bước đầu cuộc hành trình dài “trộm mộ” đầy gay cấn, kịch tính của mình. Tìm phát âm ngay Vua Trộm Mộ để tiếp xem những cốt truyện hấp dẫn độc nhất vô nhị nhé!

Những bộ truyện manga hay độc nhất vô nhị hiện nay

Tuổi thơ của mỗi người họ không ít thì vô kể cũng luôn có trơn dáng của không ít tập truyện, cỗ truyện manga với nội dung cuốn hút mà một khi đang đọc thì khó khăn mà dừng lại được.

1. Akira2. Attack on Titan (Đại Chiến Titan)3. Berserk4. Bleach5. Detective Conan (Thám tử nổi tiếng conan)6. Death cảnh báo (Quyển sổ tử thần)7. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm khử quỷ)8. Rồng Ball (7 viên ngọc rồng)

Trên đấy là danh sách chuyện tranh Hàn Quốc hay độc nhất vô nhị mà bạn nhất định đề nghị tìm đọc. Chúc bạn tìm được cho mình hầu hết cuốn Manhwa hấp dẫn, thú vị để sở hữu giây phút giải lao, thư giãn hoàn hảo nhất nhất.

những bộ chuyện tranh hay nhất hiện naynhững bộ chuyện tranh hàn quốc hay tuyệt nhất hiện naynhững bộ truyện tranh ngôn tình hay độc nhất vô nhị hiện naybộ chuyện tranh hay nhất mọi thời đạinhững bộ chuyện tranh hay vẫn hoàn thành