Đặt phòng khách sạn không cần thẻ visa

      195

Đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng giúp cho khách hàng agoda linh hoạt hơn khi thanh toán đặt phòng. Với cách đặt phòng này bạn sẽ không cần phải thanh toán trả trước toàn bộ Booking hay đặt cọc một phần.

Bạn đang xem: Đặt phòng khách sạn không cần thẻ visa

Phương thức thanh toán trả sau này agoda hỗ trợ cho những bạn không có thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (visa debit, visa master card), hoặc đang có thẻ nhưng muốn bảo mật thông tin, không muốn dùng thanh toán khi đặt phòng khách sạn trên các trang mạng online. Agoda là một website đặt phòng có độ tin cậy cao, không ngừng cải tiến dịch vụ để đem đến hiệu quả tốt nhất cho người dùng, các bản ứng dụng được cập nhật thường xuyên, dưới đây là hướng dẫn mới nhất giúp bạn nắm rõ các bước làm.

Cách đặt phòng không cần thẻ tín dụng trên agoda.

Agoda, website đặt phòng được ưa chuộng nhất và luôn thay đổi thuận tiện với nhu cầu người dùng. Tuy nhiên đặt phòng không dùng thẻ tín dụng chỉ được áp dụng cho từng khách sạn, từng loại phòng và từng giai đoạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thao tác đơn giản sau là sẽ dễ dàng hoàn thành được booking của mình.

Bước 1: truy cập website đặt phòng

Truy cập vào agoda theo đường link: https://www.agoda.com/

Nhập các thông tin nơi đến, ngày check in, check out, số lượng người lớn, trẻ em, nhấn Tìm kiếm.

Bước 2: Tìm khách sạn cho khách đặt phòng không cần thẻ tín dụng

Có hai cách để bạn tìm được các khách sạn tại nơi đến có hỗ trợ giải pháp thanh toán này.

Dùng bộ lọc tìm kiếm, với cách này bạn làm như sau:

Nhấn vào nút More (Thêm), chữ màu xanh nổi bật trên bộ lọc của agoda bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.Kéo xuống dưới, tìm tới Payment option ( Lựa chọn thanh toán).Chọn tick vào điều kiện lọc Book without credit card (Thanh toán không cần thẻ tín dụng) như hình dưới.Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các khách sạn tại nơi bạn tìm có hỗ trợ thanh toán sau đúng như tiêu chí lọc của bạn.
*

Nếu đã xác định trước khách sạn sẽ ở.

Từ trang chủ agoda, bạn nhập vào tên khách sạn, ngày check in, ngày check out, số lượng người lớn và trẻ em, độ tuổi, sau đó nhấn nút Tìm Kiếm. Nếu khách sạn có chính sách cho khách đặt không cần thẻ tín dụng bạn sẽ nhìn thấy như sau:


*

Bước 3: Tiến hành đặt phòng không cần thẻ.

Bạn tick vào ô Đặt không cần thẻ tín dụng, như hình có đánh dấu vuông đỏ trên để lọc ra các phòng của khách sạn theo tiêu chí này.

Các loại phòng nào trong chính sách của khách sạn có hỗ trợ cho bạn thanh toán sau sẽ được gắn thêm đánh dấu Đặt không cần thẻ tín dụng như bạn nhìn thấy ở trên hình minh họa.

Xem thêm: Tắt Quảng Cáo Trên Samsung J7 Primquy Hoạch Tỉnh Đồng Nai, Top 9 Samsung J7 Prime Android Bao Nhiều 2022


*

Bước 4: Chọn loại phòng muốn đặt.

Kinh nghiệm đặt phòng hữu ích chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn khi lựa chọn phòng đó là:

Bạn chọn loại phòng mình muốn đặt và click vào ô Đặt ngay (Book now).

Chuyến sang bước tiếp theo thanh toán cho Booking, bạn nhìn thấy như sau.


*

Bước 5: Điền thông tin cá nhân cho Booking đặt phòng

Bạn tiến hành điền thông tin cho Booking: Họ tên, Email, Số điện thoại, Đưa đón sân bay, Các yêu cầu đặc biệt, Bảo hiểm chuyến đi và cuối cùng nhấn vào nút ĐẶT PHÒNG NGAY để hoàn tất Booking.

Sau bước này agoda sẽ gửi xác nhận đặt phòng về email của bạn theo địa chỉ email bạn đã cung cấp. Việc thanh toán cho booking phòng sẽ được bạn thực hiện tại khách sạn, resort, chỗ nghỉ trong thời gian lưu trú.

Lưu ý quan trọng khi đặt phòng không cần thẻ tín dụng trên agoda.

Lựa chọn giải pháp không dùng thẻ, một hình thức đặt phòng thanh toán sau, chưa hẳn là booking của bạn đã an toàn, bạn nên chú ý một số vấn đề rủi ro có thể xảy ra với booking như sau:

Rớt booking:

Bạn đến nơi nhận phòng mà khách sạn báo không nhận được booking của bạn. Khi gặp phải tình trạng này bạn nhớ gọi số hỗ trợ của agoda và cung cấp thông tin xác nhận Booking để được trợ giúp.

Giá phòng tăng:

Giá phòng đến ngày thanh toán có thể bị phụ trội lên, với booking nhiều tiền mức chênh lệch có thể lên tới cả triệu, nhất là đặt các khách sạn quốc tế, khách sạn ở nước ngoài hay xảy ra tình trạng này.

Lý do theo capnuochaiphong.com được biết là do chênh lệch tỷ giá, bên mình đặt nhiều nên có so sánh tỷ giá ngày đặt và ngày thanh toán thì có thấy không khác nhau nhiều, tuy nhiên hệ thống vẫn áp như vậy. Nên các bạn lưu ý vấn đề này.

Liên hệ đặt phòng qua Trung Tâm hỗ trợ đặt phòng online (qua agoda, booking, expedia,..) – capnuochaiphong.com là giải pháp an toàn để booking của bạn được đảm bảo về giá và độ chắc chắn, và được trợ giúp ngay khi cần.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bất kỳ yêu cầu thay đổi nào từ bạn đều được Trung tâm xử lý và chăm sóc với kinh nghiệm, nghiệp vụ nhiều năm trong lĩnh vực đặt phòng khách sạn.Bạn chỉ phải thanh toán số tiền đúng bằng giá bạn nhìn thấy trên website, ngoài ra không bị thu thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào khác.

Với capnuochaiphong.com – chúng tôi nhiệt tình tư vấn và có hỗ trợ bạn xuất hóa đơn đỏ VAT, đặt phòng có hóa đơn GTGT để bạn kê khai thuế theo quy định.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ đặt phòng không cần thẻ tín dụng trên agoda, booking, expedia,..an toàn và đảm bảo.