Đặt phòng khách sạn không cần thẻ visa

      163

Đặt phòng tiếp khách sạn không đề xuất thẻ tín dụng giúp cho người tiêu dùng agoda linh hoạt rộng khi giao dịch thanh toán đặt phòng. Với cách đặt phòng này các bạn sẽ không cần phải thanh toán trả trước toàn bộ Booking hay để cọc một phần.

Bạn đang xem: Đặt phòng khách sạn không cần thẻ visa

Phương thức thanh toán giao dịch trả về sau agoda cung ứng cho đầy đủ bạn không có thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (visa debit, visa master card), hoặc đang xuất hiện thẻ tuy vậy muốn bảo mật thông tin, không thích dùng giao dịch thanh toán khi đặt phòng khách sạn trên những trang mạng online. Agoda là 1 trong những website để phòng có độ tin cẩn cao, ko ngừng đổi mới dịch vụ để đem đến tác dụng tốt nhất cho tất cả những người dùng, các bản ứng dụng được update thường xuyên, dưới đây là hướng dẫn bắt đầu nhất giúp cho bạn nắm rõ công việc làm.

Cách đặt phòng không cần thẻ tín dụng thanh toán trên agoda.

Agoda, website để phòng được ưa chuộng nhất với luôn chuyển đổi thuận luôn tiện với yêu cầu người dùng. Tuy nhiên đặt chống không cần sử dụng thẻ tín dụng thanh toán chỉ được vận dụng cho từng khách sạn, từng loại phòng và từng giai đoạn. Bạn chỉ cần làm theo phía dẫn thao tác đơn giản và dễ dàng sau là đang dễ dàng xong được booking của mình.

Bước 1: truy cập website đặt phòng

Truy cập vào agoda theo con đường link: https://www.agoda.com/

Nhập những thông tin khu vực đến, ngày check in, check out, số lượng người lớn, trẻ em em, nhấn Tìm kiếm.

Bước 2: Tìm khách sạn đến khách đặt phòng không yêu cầu thẻ tín dụng

Có hai cách để bạn kiếm được các khách sạn tại nơi đến có hỗ trợ chiến thuật thanh toán này.

Dùng cỗ lọc tìm kiếm kiếm, với bí quyết này bạn làm như sau:

Nhấn vào nút More (Thêm), chữ màu xanh nổi bật trên bộ lọc của agoda chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy.Kéo xuống dưới, tìm kiếm tới Payment option ( sàng lọc thanh toán).Chọn tick vào đk lọc Book without credit thẻ (Thanh toán không đề xuất thẻ tín dụng) như hình dưới.Hệ thống đang hiển thị danh sách các khách sạn tại nơi bạn tìm có cung ứng thanh toán sau đúng như tiêu chuẩn lọc của bạn.
*

Nếu đã xác định trước khách hàng sạn vẫn ở.

Từ home agoda, chúng ta nhập vào tên khách hàng sạn, ngày check in, ngày kiểm tra out, con số người khủng và trẻ con em, độ tuổi, tiếp nối nhấn nút tìm Kiếm. Trường hợp khách sạn có cơ chế cho khách đặt không cần thẻ tín dụng các bạn sẽ nhìn thấy như sau:


*

Bước 3: tiến hành đặt chống không nên thẻ.

Bạn tick vào ô Đặt không đề xuất thẻ tín dụng, như hình có khắc ghi vuông đỏ trên nhằm lọc ra những phòng của khách sạn theo tiêu chuẩn này.

Các nhiều loại phòng làm sao trong chế độ của khách hàng sạn có hỗ trợ cho bạn thanh toán sau sẽ được gắn thêm đánh dấu Đặt không bắt buộc thẻ tín dụng như chúng ta nhìn thấy ngơi nghỉ trên hình minh họa.

Xem thêm: Tắt Quảng Cáo Trên Samsung J7 Primquy Hoạch Tỉnh Đồng Nai, Top 9 Samsung J7 Prime Android Bao Nhiều 2022


*

Bước 4: Chọn loại phòng ước ao đặt.

Kinh nghiệm đặt phòng hữu ích công ty chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn khi lựa chọn phòng đó là:

Bạn chọn các loại phòng mình thích đặt với click vào ô Đặt ngay (Book now).

Chuyến sang trọng bước tiếp theo sau thanh toán cho Booking, các bạn nhìn thấy như sau.


*

Bước 5: Điền thông tin cá thể cho Booking để phòng

Bạn triển khai điền thông tin cho Booking: chúng ta tên, Email, Số điện thoại, Đưa đón sảnh bay, những yêu cầu đặc biệt, bảo hiểm chuyến đi và sau cùng nhấn vào nút ĐẶT PHÒNG NGAY nhằm hoàn tất Booking.

Sau bước này agoda đã gửi chứng thực đặt phòng về email của doanh nghiệp theo địa chỉ cửa hàng email các bạn đã cung cấp. Việc giao dịch thanh toán cho booking phòng sẽ tiến hành bạn thực hiện tại khách sạn, resort, vị trí nghỉ trong thời gian lưu trú.

Lưu ý đặc biệt quan trọng khi đặt phòng không phải thẻ tín dụng thanh toán trên agoda.

Lựa chọn giải pháp không cần sử dụng thẻ, một bề ngoài đặt phòng thanh toán sau, chưa hẳn là booking của người sử dụng đã an toàn, các bạn nên chú ý một số sự việc rủi ro rất có thể xảy ra cùng với booking như sau:

Rớt booking:

Bạn cho nơi nhận phòng mà hotel báo không nhận được booking của bạn. Khi chạm mặt phải triệu chứng này các bạn nhớ điện thoại tư vấn số cung cấp của agoda và đưa tin xác nhận Booking và để được trợ giúp.

Giá phòng tăng:

Giá phòng mang đến ngày thanh toán có thể bị phụ trội lên, cùng với booking những tiền mức chênh lệch có thể lên tới mức triệu, tuyệt nhất là đặt các khách sạn quốc tế, hotel ở nước ngoài hay xảy ra tình trạng này.

Lý bởi theo capnuochaiphong.com được biết là vì chưng chênh lệch tỷ giá, theo người đặt nhiều cần có đối chiếu tỷ giá ngày đặt cùng ngày thanh toán giao dịch thì có thấy không khác nhau nhiều, tuy nhiên khối hệ thống vẫn áp như vậy. Nên các bạn lưu ý sự việc này.

Liên hệ để phòng qua Trung Tâm cung ứng đặt phòng online (qua agoda, booking, expedia,..) – capnuochaiphong.com là giải pháp an toàn để booking của công ty được bảo đảm về giá với độ chắc chắn, và được trợ giúp ngay trong khi cần.

Bạn hoàn toàn rất có thể yên trọng tâm vì bất kỳ yêu cầu biến hóa nào từ chúng ta đều được Trung tâm giải pháp xử lý và chăm sóc với tởm nghiệm, nhiệm vụ nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ đặt phòng khách sạn.Bạn chỉ phải giao dịch số tiền đúng bởi giá chúng ta nhìn thấy bên trên website, bên cạnh đó không bị thu thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào khác.

Với capnuochaiphong.com – chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ tư vấn và có hỗ trợ bạn xuất hóa đối chọi đỏ VAT, để phòng bao gồm hóa đối chọi GTGT để các bạn kê khai thuế theo quy định.

Hãy contact với chúng tôi khi chúng ta cần hỗ trợ đặt phòng không buộc phải thẻ tín dụng thanh toán trên agoda, booking, expedia,..an toàn cùng đảm bảo.