Sách nói cha giàu cha nghèo

      322
Full 13 Tập Audio Book Dạy Con Làm Giàu (Rich Dad Poor Dad) 

Một trong những nguyên nhân kiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không chỉ ở trường.

Bạn đang xem: Sách nói cha giàu cha nghèo

Đó cũng chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường nhưng lại gặp nhiều rắc rối tài chính suốt đời… Bạn có biết 5% dân số thế giới là người giàu, 95% còn lại là những người không giàu! Bí quyết làm giàu của những người giàu là gì? Làm thế nào để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Người giàu làm giàu như thế nào với hai bàn tay trắng? Bộ sách Dạy con làm giàu sẽ giúp bạn hiểu được điều đó. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về vấn đề đó trong 13 tập audio book Dạy Con Làm Giàu bên dưới:

Sách Nói Dạy Con Làm Giàu (Rich Dad Poor Dad) Full 13 Tập

Dạy con làm giàu là bộ sách tâm đắc nhất của tác giả Robert Kiyosaki – là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một nhà giáo dục về kinh doanh và tài chính.

Xem thêm: Taxi Cong Nghe So - Công Nghệ Số Việt Nam

Với sự thành công của bộ sách nổi tiếng này, Robert Kiyosaki đã vinh dự được xếp vào top 25 tác giả nổi tiếng trên thế giới do Amazon.com bình chọn. Nội dung của bộ sách là những chia sẻ, những kinh nghiệm thực tế dễ hiểu về những câu chuyện trong cuộc sống, qua đó giúp chũng ta hiểu đúng hơn về tư duy làm giàu, làm chủ, lãnh đạo, kinh doanh và sự thông minh về tài chính.


*
Audio Book Dạy Con Làm Giàu Tập 2 – Sử Dụng Đồng Vốn
*
Sách Nói Dạy Con Làm Giàu Tập 3 – Hướng Dẫn Đầu Tư
*
Sách Nói Dạy Con Làm Giàu Tập 6 – Những Câu Chuyện Thành Công
*
Sách Nói Dạy Con Làm Giàu Tập 4 – Con Giàu Con Thông Minh
Khi tạo tài khoản các bạn có thể bình luận, tương tác với người nghe khác và có nhiều lợi ích khi nghe sách, tải sách tại Sách Nói Online. Đồng ý tạo tài khoản tại Sách Nói Online?