Sách nói cha giàu cha nghèo

      652
Full 13 Tập Audio Book dậy con Làm nhiều (Rich Dad Poor Dad) 

Một trong những nguyên nhân kiến tín đồ giàu càng ngày giàu, bạn nghèo ngày dần nghèo, còn giới trung giữ thì thường xuyên mắc nợ chính là vì công ty đề may mắn tài lộc thường được dạy ở trong nhà chứ không những ở trường.

Bạn đang xem: Sách nói cha giàu cha nghèo

Đó cũng chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán tài chính thông minh mặc dù đạt được rất nhiều điểm số xuất dung nhan ở trường nhưng mà lại chạm mặt nhiều vấn đề tài chủ yếu suốt đời… bạn có biết 5% dân số trái đất là người giàu, 95% còn lại là những người dân không giàu! tuyệt kỹ làm giàu của những người giàu là gì? Làm vậy nào để chuyển đổi số phận may mắn tài lộc lận đận của mình? người giàu làm giàu ra làm sao với nhì bàn tay trắng? bộ sách Dạy con làm giàu sẽ giúp bạn đọc được điều đó. Cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về vấn đề đó trong 13 tập audio book dạy con Làm Giàu bên dưới:

Sách Nói dậy con Làm giàu (Rich Dad Poor Dad) Full 13 Tập

Dạy bé làm giàu là bộ sách tâm đắc nhất của người sáng tác Robert Kiyosaki – là một trong nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một trong những nhà giáo dục về marketing và tài chính.

Xem thêm:

Với sự thành công của bộ sách nổi tiếng này, Robert Kiyosaki vẫn vinh dự được xếp vào đứng top 25 tác giả nổi giờ trên thế giới do Amazon.com bình chọn. Câu chữ của bộ sách là đa số chia sẻ, hầu như kinh nghiệm thực tế dễ hiểu về những mẩu truyện trong cuộc sống, qua đó giúp chũng ta hiểu đúng hơn về bốn duy làm giàu, làm cho chủ, lãnh đạo, sale và sự hợp lý về tài chính.


*
Audio Book dậy con Làm nhiều Tập 2 – sử dụng Đồng Vốn
*
Sách Nói dậy con Làm nhiều Tập 3 – hướng dẫn Đầu Tư
*
Sách Nói dạy con Làm giàu Tập 6 – Những mẩu truyện Thành Công
*
Sách Nói dạy con Làm giàu Tập 4 – bé Giàu con Thông Minh
Khi tạo thông tin tài khoản các chúng ta có thể bình luận, tương tác với người nghe khác và có nhiều lợi ích lúc nghe đến sách, tải sách trên Sách Nói Online. Đồng ý tạo thông tin tài khoản tại Sách Nói Online?