Diagnosing your pc windows 10 là gì

      266

Contents

5 CÁCH KHẮC PHỤC nhanh LỖI “DIAGNOSING YOUR PC” TRÊN WINDOWS 102. 5 giải pháp sửa lỗi “Diagnosing Your PC” bên trên Windows 10 dễ dàng dàng

5 CÁCH KHẮC PHỤC cấp tốc LỖI “DIAGNOSING YOUR PC” TRÊN WINDOWS 10

Sự núm Diagnosing Your PC thường xẩy ra trên Window 7, Window 8.1 cùng Window 10. Là thực trạng màn hình máy vi tính của bạn chuyển sang màu tối, mở ra logo kèm mẫu chữ Diagnosing Your PC. Nó gây nên sự phiền phúc cho một số người cần sử dụng khi đã thử khởi đụng lại máy. Và chờ đợi trong 2 tiếng đồng hồ thời trang nhưng vẫn không thể thoát ra khỏi chế độ này. Nội dung nội dung bài viết sau trên đây sẽ chỉ dẫn bạn “khắc phục lỗi Diagnosing Your PC trên Windows 10”.

Bạn đang xem: Diagnosing your pc windows 10 là gì

1. Tại sao lỗi “Diagnosing Your PC” bên trên Windows 10 

Tình trạng máy tính báo vòng lặp lỗi “Diagnosing Your PC” trên Windows 10 đã được không ít người dùng phản ánh. Phụ thuộc vào việc tổng hợp các thông báo. Bạn đọc trọn vẹn có thể đọc thêm 4 tại sao dưới đây:

Dung lượng khối khối hệ thống không đầy đủ (Insufficient System Space): Là tình huống khối hệ thống không đủ thể tích để chạy những tiến trình & dịch vụ thương mại & Dịch Vụ rất cần thiết cho các bước khởi hễ lại máy. Khởi rượu cồn lại trong chế độ Safe Mode & xóa bớt những tư liệu dư thừa là bí quyết xử lý sớm nhất cho vấn đề này.

Lỗi tệp khối hệ thống (System tệp tin corruption): này cũng là 1 vì sao thông dụng. Trong tình huống tệp hệ thống bị lỗi thì khi khởi động lại máy. Vẻ ngoài System Diagnostic sẽ xuất hiện và tạo thành một vòng lặp. Các chúng ta cũng có thể chạy quét SFC và DISM hoặc sử dụng tiện ích phục sinh khối khối hệ thống để giải quyết và xử lý và xử lý thực trạng trên.

Tính năng tự động hóa hóa sửa chữa thay thế thay nắm (Automatic Repair) gặp lỗi: Khi xuất hiện thêm lỗi hệ thống không thể khẳng định lúc chúng ta khởi rượu cồn lại máy. Luôn thể ích auto hóa gắng thế thay thế sửa chữa (Automatic Repair) sẽ mở ra & tìm vì sao của vấn đề. Nếu chức năng này không khẳng định được lý do làm máy vi tính rơi vào tình cố sự cố kỉnh Diagnosing Your PC. Cách xử lý và giải pháp xử lý là tắt tác dụng này từ hành lang cửa số CMD.

Tài liệu BCD bị lỗi (Corrupted BCD Data): tình huống nghiêm trọng hơn, xảy ra do tư liệu Boot bị hỏng khiến cho quy trình khởi rượu cồn lại hệ thống bị loại gián đoạn. Bài toán khởi rượu cồn và reset lại tổng thể hệ thống sẽ cung ứng máy tính của doanh nghiệp trở lại tâm trạng như bình thường.

*
*
*
*
*
*

Bước 3: Sau khoảng thời gian mở Command Prompt. Các bạn nhập lệnh “bcdedit /set recoveryenabled NO”. Thừa nhận Enter để vô hiệu hóa tiện ích Automatic Repair khỏi trình từ khởi động.

Xem thêm: Điện Thoại Apple Iphone 7 Plus 256Gb Giá Bao Nhiêu, Điện Thoại Apple Iphone 7 Plus

Bước 4: Khởi cồn lại sản phẩm ở chính sách thông thường.

Cách 5: Khởi động setup sạch hoặc thiết lập sửa chữa nắm thế.

Nếu đã thử qua cả 4 phương pháp trên nhưng máy tính của người sử dụng vẫn trong tâm trạng Diagnosing Your PC. Thì hoàn toàn rất có thể hệ thống của công ty đã chạm chán phải lỗi nghiêm trọng. Trong trường thích hợp này, họ cũng rất có thể thực hiện là reset lại tất cả khối hệ thống về tâm lý căn phiên bản ban đầu.

Thiết lập sạch: Chỉ thực hiện trong trường vừa lòng bạn không có file hay bất cứ một dữ liệu nào mong mỏi lưu trữ. Cách này đã giải phóng & xóa dữ liệu toàn thể hệ thống. Bao gồm những phần mềm, file, ảnh hoặc bất cứ nội dung truyền thông nào khác.

Thiết lập nuốm thế: Một phương án gia công hơn nếu bạn có nhu cầu muốn khởi đụng lại khối hệ thống. Nhưng lại vẫn ý muốn giữ lại các file & setup trong máy. Từ thời điểm cách đó sẽ reset lại tất cả hệ điều hành thống trị nhưng vẫn bảo toàn hầu như tài liệu mà chúng ta đã thiết lập.