53 tuổi, ‘tiểu long nữ’ lý nhược đồng sắc vóc không thua kém gái trẻ

      308

Lý Nhược Đồng từng có tình ái sâu đậm kéo dài tận 10 năm với doanh nhân Quách Ứng Tuyền. Trong cuốn sách mới của mình, cô gái diễn viên đã bật mý những đau khổ, tổn thương mà lại cô đã chịu đựng đựng khi yêu vị triệu phú này.


Bạn đang xem: 53 tuổi, ‘tiểu long nữ’ lý nhược đồng sắc vóc không thua kém gái trẻ

*

thiếu phụ Tiểu Long phụ nữ vạn fan mê 1 thời toàn trung ương toàn ý yêu thương chiều, trợ giúp người yêu tuy thế đổi lại không sở hữu và nhận được một danh phận. Lý Nhược Đồng chia sẻ Quách Ứng Tuyền luôn luôn lảng kiêng tính chuyện lâu dài với cô. Ông cũng khước từ gặp bố mẹ nữ diễn viên mặt khác không có bất kể hứa hứa hẹn nào liên quan đến hôn nhân. Nhì lần minh tinh sinh năm 1966 đề cập đến chuyện cưới xin là nhị lần vị triệu phú này bác bỏ bỏ kịch liệt. Dẫu vậy, đóa hồng kiều diễm của màn hình ảnh Hồng Kông vẫn từ bỏ coi mình như vợ của doanh nhân họ Quách, không còn lòng siêng sóc, thân thương ông như thể bọn họ đã là 1 trong gia đình.


*

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Nhảy Dim - Sửa Lỗi Nhảy Dim Trong Autocad

tuy nhiên hết lòng hết lòng với người yêu nhưng mối quan hệ của họ chẳng có tác dụng tốt đẹp. Lý Nhược Đồng tiết lộ rằng Quách Ứng Tuyền những lần ý kiến đề xuất chia tay và mỗi khi như vậy, cô đầy đủ là fan níu kéo, nỗ lực cứu vãn cuộc tình của họ. Trong thời gian thứ 8 bên nhau, họ gần như là đã dứt nhưng rồi sau 16 tháng xa cách, chúng ta lại tái thích hợp trong thời hạn ngắn. Lúc chuyện tình đi mang lại năm vật dụng 10, cả hai đồng ý đường ai nấy đi. Tránh cuộc tình đầy nước mắt, Lý Nhược Đồng sống trong chuỗi ngày đau khổ, tổn thương cơ cực và lâm vào trầm cảm. đề nghị mất 5 năm, hotgirl cổ trang mới định hình lại ý thức và quyết định vực lên bước tiếp. Thanh nữ diễn viên xinh đẹp chính thức cũng vì chưng vết mến lòng quá sâu mà cho tận hiện nay cô vẫn sợ yêu, cảm thấy khó hòa phù hợp với người khác giới nên độc thân kể từ bỏ đó.

12 năm tiếp theo cuộc tình vỡ với Quách Ứng Tuyền, Lý Nhược Đồng vẫn lẻ bóng. Dù vẫn vượt qua đầy đủ đau đớn, tổn thương nhưng con gái diễn viên vẫn không dám tìm kiếm hình bóng mới. Hiện tại tại, hình tượng nhan sắc một thời dành thời gian quan tâm chăm lo bản thân cũng tương tự những người thân yêu và tích cực chuyển động nghệ thuật. Dù đã quanh đó 50, nữ giới diễn viên vẫn khiến cho bao người say đắm với dáng vóc mảnh mai, quyến rũ cùng sắc đẹp tươi trẻ, xinh đẹp tựa nữ thần nhờ biết phương pháp làm đẹp nhất và chuyên cần tập thể dục.


#Lý Nhược Đồng #Quách Ứng Tuyền #sao Hoa ngữ #yêu triệu phú #Tiểu Long nữ giới #sao TVB

Tiêu dùng - Dịch vụ


NEU - MB Digital Hub tăng thêm trải nghiệm học tập tập cho sinh viên

Giải mã lý do người sử dụng Việt dần ưa chuộng đồ nội địa: sức khỏe của TMĐT

Google TV Bravia X80K của Sony vừa xuất hiện tại Việt Nam

sv Trường đại học Văn Lang tp hcm nhận học tập bổng từ bỏ Hanwha Life Việt Nam

CapitaLand Development mở rộng đầu tư theo hướng bền bỉ tại thị phần Việt Nam

Đón sóng đầu tư shophouse trên Đức Hòa - Long An

DottorPrimo - bác bỏ sĩ da liễu cho tất cả gia đình