Diễn viên lý yến của đài loan

      909
Bài viết này có thể không thỏa mãn nhu cầu chỉ dẫn về độ nổi bật hoặc 1 trong các các hướng dẫn sau cho việc đưa vào Wikipedia: tiểu sử, sách, tổ chức, truyện lỗi cấu, âm nhạc, tự ngữ mới, số, văn bản web, hoặc một vài lời khuyên cho các chỉ dẫn mới.

Bạn đang xem: Diễn viên lý yến của đài loan

Nếu bạn thông hiểu về chủ thể của nội dung bài viết này, hãy mở rộng hoặc viết lại bài xích để xác lập độ nổi bật của chủ đề. Cách rất tốt để làm điều đó là dẫn chiếu những tài liệu nói tới chủ đề sẽ được chào làng bởi những nguồn độc lập. Nếu như không thể xác lập được độ nổi bật, nội dung bài viết có thể sẽ tiến hành hợp độc nhất với bài xích khác, đổi hướng đến bài khác, hoặc bị xóa. Có thể có thêm đàm đạo tại trang đàm đạo của bài xích này.
Athena Lee YenTên tiếng HoaBính âmViệt bínhSinhTên khácNghề nghiệpNăm hoạt độngQuê
李燕
Lĭ Yān (Tiếng Phổ thông)
Lý Yến (Tiếng Quảng Châu)
Lĭ Qiūyān 李秋燕20 tháng 11, 1981 (39 tuổi)Tân Bắc, Đài Loan
Tiểu Yến Tử, Yến Yến
Diễn viên
2001–nay
Tân Bắc, Đài Loan

Lý Yến (tiếng Anh: Athena Lee, tiếng Trung: 李秋燕) là 1 trong những diễn viên Đài Loan.<1><2> Cô xuất sắc nghiệp từ trường sóng ngắn trung học tập Công nghiệp Jui-Fang, tp Tân Bắc.

Sự nghiệp của Lý Yến bên cạnh đó không gặp một chút hóc búa gì vì ngay từ lúc khởi nghiệp cô đã làm được giao phần nhiều vai chủ yếu trong các bộ phim truyền hình lớn. Với vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt đáng yêu thanh tú, nụ cười dễ chế tác thiện cảm cùng tính giải pháp ôn hòa vui vẻ, Lý Yến gấp rút tạo được thiện cảm với rất nhiều người vào nghề và có được rất nhiều người mến mộ từ vô cùng sớm. Khi kĩ năng vừa bắt đầu chớm nở, chị được không ít đài truyền hình săn lùng nhưng sau cuối chị ra quyết định đầu quân vào Đài Tam Lập, thời hạn này Lý Yến được ca tụng là thiên thần màn ảnh, chị luôn luôn góp mặt vào các phim giờ đá quý của Tam Lập với các vai chính, vai trò quan liêu trọng.


Hiện ni sự nghiệp của Lý Yến ngày càng phát triển, cô còn được xem là một giữa những nữ thần đại diện thay mặt và mê say rating mang đến đài truyền hình Tam Lập. Thành tựu tiêu biểu: người đời Phụ mẫu mã Tâm, Tay vào Tay, Bạch Xà nước ngoài Truyện, trần thế Tình, tín đồ Một Nhà, hương vị Cuộc Sống, Pháo Tử Thanh… Lý Yến được coi là cặp bài bác trùng với phái mạnh thần Trần quán Lâm cùng Tạ vượt Quân bởi gia tốc thành song trên màn ảnh. Gần như vai diễn ấn tượng và xuất nhan sắc nhất: Thái Hữu Tuệ (Thiên Hạ Phụ Mẫu chổ chính giữa – vừa lòng diễn với Trần tiệm Lâm), Giang Thi Thi (Tay trong Tay – phù hợp diễn với phái nam diễn viên Tạ quá Quân), Vân Đan Đàng Phong (Đại Náo cô gái Nhi Quốc – hợp diễn với nam giới diễn viên Tống Đạt Dân), Triệu Di Tú (Tình Đời – đúng theo diễn với Tạ quá Quân cùng Trần quán Lâm), è cổ Di Huyên-Giang Khương Hảo (Hương Vị Cuộc Sống-hợp diễn với vương Thức Hiền với Trần cửa hàng Lâm).

Xem thêm:

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Lý Yến còn sự nghiệp ghê doanh. Lúc này cô là CEO của người tiêu dùng sản xuất mỹ phẩm âu yếm da KOCSKIN.


Tác phẩm điện hình ảnh và truyền hình

Truyền hình các tập

NămKênhTên phimVai
2001好消息衛星電視台《鑰匙兒》明柔
公共電視文化事業基金會《後山日先照》陳耕蘭
2002《今天不上班》葉佳蓮
八大電視《第一劇場-相思夢》許明秀
SET Taiwan《戲說台灣-豆油間的地基主》素玉秀玲
2003公共電視文化事業基金會《家 (公視電視劇)》林月女
八大電視《第一劇場-千里情緣》素鳳
Công ty tivi Đài Loan《再見阿郎_(電視劇)》年轻美枝
SET Taiwan《戲說台灣-祖師爺收煞》秋華
《Vòng xoáy đam mê》陳喬安
2004《台灣龍捲風》陸小芬
2005《金色摩天輪》沈君君沈亮君
2006年公共電視文化事業基金會《出外人生》蔡秋滿
八大電視《燃燒天堂》李明雁
2007Công ty truyền họa Đài Loan《神機妙算劉伯溫》雲丹檀風
SET Taiwan《天下第一味》堂本紀香
2008《真情滿天下》關葦葦
2009《天下父母心》蔡有慧
2010《戲說台灣-布袋和尚 (2011年電視劇)》林秀廖玉君
《家和萬事興 (2010年電視劇)》方小菲
2011《牽手 (2011年電視劇)》江詩詩陸小凡
2013《世間情》趙怡琇朱卉喬
白蛇外傳白素貞
大愛電視《逆光真愛》蔡雅真
2015SET Taiwan《甘味人生》陳怡萱江姜好
2017《一家人》葉曉秋
2018年《金家好媳婦》史天娜
《炮仔聲 (台灣電視劇)》吳家芸

^

“李燕 (Athena Lee Yen) :: 一切关于香港,中国及台湾电影”. Truy cập 9 tháng một năm 2021.^ “台劇女神李燕3層游泳圈現形!發憤激減8kg大長腿露到根部”. Truy vấn 9 tháng một năm 2021.

*
Bài viết tiểu truyện nhân vật trung quốc này vẫn còn sơ khai. Chúng ta có thể giúp Wikipedia không ngừng mở rộng nội dung để bài bác được hoàn hảo hơn.


Dữ liệu nhân vật
TÊNLee Yen
TÊN KHÁC
TÓM TẮTDiễn viên Đài Loan
NGÀY SINHNov 21,,1981
NƠI SINHTrung Hoa Dân Quốc
NGÀY MẤT
NƠI MẤT


*


Lấy trường đoản cú “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Lý_Yến_(diễn_viên)&oldid=64247302”
Thể loại:Sơ khai nhân vật dụng Trung QuốcSinh 1981Nhân thứ còn sống

Thể loại ẩn:

Bài viết với công ty đề tất cả độ rất nổi bật không rõTất cả bài viết sơ khaiCó tài liệu nhân vật

Từ khóa: Lý Yến (diễn viên)

lý yếndiễn viên lý yếnlý yến với tạ quá quânlý yến phimathena lee yentạ quá quân cùng lý yếntrần tiệm lâm và lý yếnlý yến anlý yến và trần cửa hàng lâmly yenlý yến cùng chồng

capnuochaiphong.com – công ty dịch vụ SEO capnuochaiphong.com giá bán rẻ, SEO tự khóa, SEO tổng thể khẳng định lên top Google uy tín chăm nghiệp, an toàn, hiệu quả.


☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Scores: 4.6 (148 votes)


Thank for your voting!


*

La Trọng Nhơn

Tôi là La Trọng Nhơn - bạn xây hình thành capnuochaiphong.com, tôi gồm niềm yêu thích với Digital Marketing. Tôi mong mỏi xây dựng website này để chia sẻ đến đông đảo bạn chạm mặt khó khăn khi bắt đầu vào nghề, hoàn toàn có thể tiếp cận con kiến thức đúng chuẩn và thực tiễn thông qua trang web này.


Last trò chơi là gì? cụ thể về Last Game mới nhất 2021
Top 6 bài soạn “Số phận nhỏ người” của M.Sô-lô-khốp lớp 12 xuất xắc nhất new 2021

100 lần tự mày mò cũng không bởi 1 lần được tứ vấn


Khóa học buộc phải tư vấn*Digital kinh doanh ToolĐào tạo nên SEOĐào sản xuất Google AdwordsĐào tạo nên Facebook AdsĐào tạo content MarketingKhóa học thiết kế website

VỀ CÔNG TY capnuochaiphong.com

capnuochaiphong.com – công ty Dịch vụ cùng Đào sản xuất Digital sale uy tín tại TPHCM, với các khóa học và thương mại dịch vụ SEO, Google Adwords, xây dựng Website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LIÊN KẾT