Cuộc đời nổi loạn của tạ đình phong

      530

Nam thần Hồng Kông – Tạ Đình Phong là loại tên không quá xa lạ, vày những tập phim có sự góp mặt của anh các nhận về trận mưa lời khen của xã hội khán mang Châu Á. Từ bây giờ mình sẽ reviews tới các bạn top 20 bộ phim truyện của Tạ Đình Phong đóng góp hay nhất, đừng bỏ qua nhé! hãy đọc với capnuochaiphong.com nhé.

Bạn đang xem: Cuộc đời nổi loạn của tạ đình phong

Video phim của Tạ Đình Phong tốt nhất

I. Thông tin về Tạ Đình Phong và phim mới của Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong theo thông tin được biết đến là một trong nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng số 1 tại Hồng Kông từ đầu thập niên 2000. Qua những thành phầm âm nhạc cùng điện ảnh để đời, tên tuổi của anh hiện vẫn để lại tuyệt vời sâu sắc trong tâm khán giả.

*

Tạ Đình Phong

Nộ Hỏa là bộ phim hành hễ võ thuật china gây nở rộ phòng vé năm 2021 khi có sự góp mặt của hai khôn xiết sao võ thuật Tạ Đình Phong và Chân Tử Đan.

Nội dung phim luân phiên quanh hành trình dài chàng công an Trương Sùng Bang (Chân Tử Đan thủ vai) khảo sát vụ thảm án tương quan tới mặt đường dây mua bán chất cấm xuyên quốc gia, khiến nhiều đồng nghiệp của anh buộc phải bỏ mạng.

*

Cặp nhân vật chủ yếu trong phim

Tạ Đình Phong đảm nhiệm vai Khâu cưng cửng Ngạo, là một trong cựu điều tra viên, cũng là đồng nghiệp cũ của Trương Sùng Bang. Sau những bệnh cứ ăn hại chỉ ra rằng anh có tương quan đến vụ án mạng, Trương Sùng Bang đã tìm đến anh nhằm tra hỏi. Từng là cảnh sát, liệu cương Ngạo tất cả thực sự nhúng tay vào những câu hỏi này? coi phim ngay để sở hữu câu vấn đáp bạn nhé!

*

Tạo hình của Tạ Đình Phong trong phim

2. Vô cực – The Promise 2005

*

Poster Vô Cực

Vô rất xoay quanh câu chuyện về Khuynh Thành (Trương Bá Chi), vì muốn biến hóa vận mệnh cô đã triển khai một thỏa hiệp “đánh thay đổi tình yêu chân thực lấy cuộc sống thường ngày vinh hoa”.

Trong phim, Tạ Đình Phong nhập vai Vô Hoan – chàng công tước lạnh lùng ẩn phía sau vẻ kế bên nho nhã. Lên đường điểm là một trong ca sĩ con trẻ tài năng, Vô cực là trong những sản phẩm năng lượng điện ảnh tuyệt hảo của Tạ Đình Phong, mang về nhiều bất thần cho người theo dõi lẫn chính nghĩa diễn è cổ Khải Ca.

*

Tạ Đình Phong vào phim Vô Cực

3. Long Hổ Môn – long Tiger Gate 2006

*

Poster Long Hổ Môn

Long Hổ Môn là tập phim võ thuật với mọi màn màn biểu diễn kungfu tuyệt đỉnh khiến người theo dõi phải mê mẩn. Văn bản xoay quanh cuộc sống của Vương tiểu Long (Chân Tử Đan thủ vai), sau khoản thời gian lưu lạc các nơi, trải qua nhiều biến vắt anh vẫn duy trì vững lòng tin trượng nghĩa và trở về tiếp tục làm môn đệ của Long Hổ môn.

*

Các diễn viên chủ yếu trong Long Hổ Môn

Tạ Đình Phong vào vai Vương tiểu Hổ, đệ tử của Long Hổ môn. Khi môn phái gặp mặt phải kẻ gian hãm hại, anh sẽ cùng những người sư huynh đệ khác câu kết để vực lên tiếng tăm cho nơi mình theo học…

4. Vịnh Xuân Quyền – Wing Chun 2006

*

Poster Vịnh Xuân Quyền

Vịnh Xuân Quyền luân phiên quanh mẩu chuyện về truyền nhân của cục môn Vịnh Xuân quyền hạn hại gồm tiếng. Fan này là Lương Bích – nhân thứ nam do tại Tạ Đình Phong đảm vai.

*

Lương Bích

Đảm nhận vai hero sở hữu môn võ đỉnh điểm nhất, vai diễn chính của Tạ Đình Phong phô diễn nhân đồ vật là bạn văn võ song toàn: Vừa tốt y thuật, lại có công phu cao cường.

5. Thập Nguyệt Vi Thành – Bodyguards and Assassins 2009

*

Poster Thập Nguyệt Vi Thành

Thập Nguyệt Vi Thành lấy bối cảnh khi đất nước Trung Hoa trong thời kỳ loạn lạc lạc, Tôn Trung tô (Lương Gia Huy đóng) là đứng đầu phong trào khởi nghĩa ở Hồng Kông và là nhân thứ luôn gặp gỡ phải sự tróc nã sát.

Tạ Đình Phong vào vai chàng phu xe cộ A Tứ bị tật ngơi nghỉ chân, sẵn sàng chuẩn bị hy sinh linh sống để đảm bảo an toàn ông công ty Tôn Trung Sơn. Dù chỉ nên vai diễn phụ tuy vậy tính bí quyết quật cường can đảm của nhân vật A Tứ vì tạ Đình Phong phụ trách đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

*

Chàng phu xe cộ A Tứ

6. Tân thiếu thốn Lâm từ – Shaolin 2011

*

Poster Tân thiếu hụt Lâm Tự

Tân thiếu hụt Lâm Tự là 1 trong những trong những tập phim võ thuật quy tụ dàn sao nổi tiếng, tái hiện nay lại thời vinh quang quẻ của thiếu thốn Lâm Tự, cùng phần đa cảnh ngơi nghỉ gợi nhiều xúc cảm ở bạn xem.

Trong phim, Tạ Đình Phong đóng vai Tào Mạn – kẻ hiểm độc, lợi dụng lúc công ty Thanh sụp đổ truy sát tướng quân Hầu Kiệt (Lưu Đức Hoa thủ vai) để tiêu diệt hậu quả. Vì chưng tư lợi, hắn còn mang lại quân lính tới san bởi Thiếu Lâm Tự, khu vực vị tướng vẫn ẩn náu.

*

Tào Mạn

7. Quyết đấu Thực Thần – Cook Up A Storm 2017

*

Poster quyết chiến Thực Thần

Quyết Chiến Thực Thần chuyển phiên quanh cuộc tỉ thí ẩm thực bất phân win bại của nhì vị đầu nhà bếp nổi danh.

*

Một phân cảnh trong quyết chiến Thực Thần

Tạ Đình Phong đóng vai Cao Thiên Tứ, anh chàng đam mê làm bếp nướng và trở thành phòng bếp trưởng khi tuổi đời còn khôn cùng trẻ. Sau thời điểm chuyện ghê doanh gặp gỡ trở ngại, anh dìm lời thách đấu của đầu bếp quốc tế nổi tiếng Paul Ahn (Jung Yong Hwa đóng) từ bỏ đó gồm có bước tiến xa hơn trong sự nghiệp độ ẩm thực…

8. Kẻ Chỉ Điểm – The Stool Pigeon 2010

*

Poster Kẻ Chỉ Điểm

Kẻ Chỉ Điểm là tập phim hành động, phá án từng làm loạn tại những rạp chiếu, chuyển phiên quanh hành trình điều tra viên Don (Trương Gia Huy đóng) cài tín đồ vào các băng team giang hồ nhằm tìm ra chứng cứ phá hủy những kẻ gây nguy nan cho buôn bản hội.

Trong phim, Tạ Đình Phong thủ vai Tế Quỷ – một “kẻ chỉ điểm thế thế” được cảnh sát Don tin tưởng, phó thác nhiệm vụ. Mặc dù nhiên, dù vô cùng bắt tay hợp tác với công an nhưng kết cục Tế Quỷ lại liên tục gặp gỡ phải trường hợp ngàn cân treo tua tóc…

*

Một phân cảnh vào phim

9. Tân câu chuyện Cảnh tiếp giáp – New Police Story 2004

*

Poster Tân mẩu truyện Cảnh Sát

Tân câu chuyện Cảnh tiếp giáp xoay quanh hành trình nhóm cảnh sát lên kế hoạch áp dụng gã bạn trẻ hư hư Joe (Ngô Ngạn Tổ), từng tổ chức những vụ cướp ngân hàng. Tuy nhiên nhiệm vụ thất bại, nhiều cảnh sát mất mạng, chỉ duy nhất thanh tra trằn Quốc Vinh (Thành Long) là sống sót.

Xem thêm:

Tạ Đình Phong nhập vai Trịnh tiểu Phong, cậu thanh niên luôn ngưỡng tuyển mộ tài phá án của thanh tra trằn Quốc Vinh. Một lượt tình cờ gặp mặt được thần tượng trong những khi say túng thiếu tỉ, Phong đã gửi anh về nhà. Sau khi nghe tường tận câu chuyện, cậu quyết định cùng vị thanh tra lên kế hoạch thứ 2 để hủy hoại băng giật của Joe…

*

Trịnh tiểu Phong

10. Mục tiêu Di Động – Moving Target 2004

*

Poster mục tiêu Di Động

Mục Tiêu Di Động xoay quanh mẩu truyện về cuộc sống của Kiệt (Tạ Đình Phong thủ vai) – nam công an mới ra trường.

*

Một phân cảnh trong phim

Dù tốt nghiệp và tiện lợi trở thành cảnh sát, thế nhưng Kiệt luôn đau đáu nỗi ám ảnh về câu hỏi mình từng có tác dụng bị mến mẹ. Một lượt khác, trong khi làm nhiệm vụ anh cũng không đủ người bằng hữu thân thiết nhất…

11. Nghịch Chiến – The Viral Factor 2012

*

Poste Nghịch Chiến

Nghịch Chiến là một tập phim cảm cồn về tình anh em, tình thân cùng cũng vô cùng gay cấn vị những cảnh hành vi hấp dẫn. Phim xoay quanh cặp đồng đội thất lạc các năm đoàn tụ trong thực trạng éo le, anh là cướp còn em lại là cảnh sát.

*

Một phân cảnh trong phim

Tạ Đình Phong nhập vai Vạn Dương, thương hiệu cướp gian nguy đã hành nghề từ năm 16 tuổi. Với khi chạm chán lại em trai ruột, cho dù đã làm rõ những khúc mắc nhưng không hiểu vì tại sao gì anh ta vẫn ra tay với cậu em…

12. Phiên bản Sắc đại trượng phu – Invisible Target 2007

*

Poster phiên bản Sắc phái nam Nhi

Bản Sắc đấng mày râu kể về hành trình một đội nhóm cảnh giáp truy tìm kiếm hung thủ gây ra vụ nổ khiếp hoàng khiến cho nhiều fan thiệt mạng.

Tạ Đình Phong vào vai trằn Chân, nam điều tra viên có vợ sắp cưới khuất trong vụ nổ kinh hoàng đó. Luôn luôn ám hình ảnh trước tử vong của tín đồ yêu, anh cùng phần lớn người tập sự hợp tác để điều tra, truy tra cứu hung thủ…

*

Một phân cảnh vào phim

13. Tình Điên Đại Thánh – A Chinese Tall Story 2005

*

Poster Tình Điên Đại Thánh

Tình Điên Đại Thánh lấy cảm hứng từ cỗ truyện kinh điển của văn học nước trung hoa – Tây Du Ký, nói về hành trình dài thầy trò Đường Tam Tạng đi thỉnh tởm và gặp mặt nhiều demo thách.

Tạ Đình Phong đóng vai Đường Tam Tạng, là hòa thượng từ bỏ Trung thổ vượt chặng đường dài cho thành Sa Xa để thỉnh kinh. Không giống với những đoạn phim đánh đấm rất đẹp mắt, ngơi nghỉ vai diễn này anh đề xuất nhờ cậy không còn vào 3 môn sinh có võ công cao cường…

*

Một phân cảnh vào Tình Điên Đại Thánh

14. Tìm Tình – The Spirit Of The Swords năm ngoái

*

Poster kiếm Tình

Kiếm Tình kể về hành trình người tìm khách có tên Hồ Diên Đại Tạng (Tạ Đình Phong đóng) thừa quãng con đường dài từ bỏ Nhật bạn dạng đến Trung Nguyên nhằm tìm ra bảy thanh thần kiếm, xong xuôi tâm nguyện của sư phụ thừa cố.

*

Hồ Diên Đại Tạng

Tiếp nối phần lớn series phim cài đặt công phu hay đỉnh, hồ Diên Đại Tạng trong tìm Tình không hề ít thử thách. Bù lại người theo dõi sẽ được ngắm nhìn những màn tỉ thí đẹp mắt mắt, có 1-0-2 giữa anh và các cao thủ võ lâm khác.

15. Thiếu thốn Niên Hạo nam – Young and Dangerous: The Prequel 1998

*

Poster thiếu Niên Hạo Nam

Thiếu Niên Hạo Nam luân phiên quanh câu chuyện thời niên thiếu của rất nhiều chàng trai giỏi võ thuật.

Tạ Đình Phong trong phim là cậu thiếu thốn niên phiên bản lĩnh, dám suy nghĩ dám làm cho Trần Hạo Nam. Thời khắc đóng phim, tuổi nghề của phái mạnh diễn viên còn tương đối trẻ, song xét về thực lực thì không thể thua kém các ngôi sao sáng đang nổi trên Hồng Kông thời điểm bấy giờ.

*

Một phân cảnh trong phim

16. Kính Ma – The Mirror 1999

*

Poster Kính Ma

Kính Ma chuyển phiên quanh 3 mẩu truyện khác nhau, cùng ngụ ý về điều kỳ lạ liên quan tới một mẫu gương thần bí, thứ bên cạnh đó đã bị hồn ma của một cô gái trẻ ám.

Tạ Đình Phong xuất hiện trong câu chuyện thứ ba, bạn gái anh là Judy (Lâm tâm Như thủ vai). Một ngày, Judy thiết lập về dòng bàn trang điểm, trong các số đó có một cái gương cực kỳ đặc biệt. Bất ngờ rằng, đấy là sự kiện bắt đầu cho số đông chuyện gớm hoàng thường xuyên xảy ra…

17. Ngọc quan liêu Âm – Jade Goddess of Mercy 2003

*

Poster Ngọc quan tiền Âm

Ngọc quan lại Âm xoay quanh mẩu chuyện về yên tâm (Triệu Vy) – cô nàng có cuộc đời đầy sóng gió lúc theo nghề cảnh sát.

Vào vai phản nghịch diện, Tạ Đình Phong hòa mình thành ông trùm bán buôn ma túy Mao Kiệt. Bởi vì có tình cảm với yên tâm và tin cậy rằng cô cũng là 1 kẻ buôn ma túy nhưng anh từng bước lâm vào bẫy của cảnh sát, mái ấm gia đình tan nát, bà bầu cũng qua đời…

*

Cặp nhân vật thiết yếu trong phim

18. Trái đất Tình yêu – Tiramisu 2002

*

Poster địa cầu Tình Yêu

Hành Tinh Tình Yêu luân phiên quanh mẩu truyện về A Tĩnh (Karena Lam), cô gái không thể siêu thoát sau sự cố tai nạn đáng tiếc giao thông.

Trước lúc qua đời, cô từng gặp gỡ Cao Phong (Tạ Đình Phong đóng) 4 lần thường xuyên trong một ngày, nên hồn ma của A Tĩnh đã bám theo chàng tuổi teen này.

*

Cặp nhân vật thiết yếu trong phim

Cao Phong vị Tạ Đình Phong thủ vai là nam giới trai vô cùng tốt bụng, sau khi biết A Tĩnh vẫn qua đời, anh chấp nhận giúp cô tiến hành những các bước còn đang dang dở sống dương gian. Khi hai người nảy sinh tình cảm thì cũng là lúc A Tĩnh ban đầu hành trình trải qua kiếp luân hồi…

19. Kinh Thiên Phá – Heartfall Arises 2016

*

Poster kinh Thiên Phá

Kinh Thiên Phá là bộ phim truyện trinh thám, hành động bùng nổ các phòng vé tại trung hoa trong năm năm nhâm thìn khi tất cả sự góp phương diện của phái mạnh diễn viên điển trai Tạ Đình Phong. Ngôn từ xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của Mã Tiến (Tạ Đình Phong đóng) – một thần thám tài năng.

*

Thám tử Mã Tiến

Sau thành công xuất sắc của kinh khủng Long Hổ Môn, khiếp Thiên Phá là bộ phim tiếp nối dự án để lại nhiều tiếng vang đến tên tuổi của rất sao võ thuật 41 tuổi này.

20. Viên Đạn bặt tăm – The Bullet Vanishes 2012

Viên Đạn bặt tăm lấy bối cảnh tại thời Dân quốc của nước Trung Hoa, nhắc về hành trình dài thám tử tuy vậy Donglu (Lưu Thanh Vân) với Quách tróc nã (Tạ Đình Phong thủ vai) tìm hiểu những bí mật liên quan tiền đến tin đồn thổi về một viên đạn bị dán lời nguyền bị tiêu diệt chóc.

Vào vai tay súng cừ khôi, Tạ Đình Phong kết hợp cùng vị thám tử nổi tiếng ban đầu hành trình truy vấn tìm quyền lực đứng đằng sau cơ sở sản xuất những viên có được cho là dính kèm lời nguyền…

Trên đấy là tuyển tập những bộ phim hay tốt nhất của Tạ Đình Phong mà mình muốn giới thiệu tới những bạn. Mong muốn các các bạn sẽ có những phút coi phim thật thư giãn và giải trí và hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết nếu thấy tốt nhé!