Định dạng số điện thoại trong excechụp màn hình sony z3

      163

Quên password hoặc vẽ rất đơn giản. Đây là một vấn đề phổ biến, bởi đó một trong những thậm chí chạy trong trung trung tâm dịch vụ. Cơ mà nó ko thực sự đáng để dành thời gian để search kiếm một trung tâm vậy nên trong tp của bạn. Dưới đây là một trả lời cho chủ sở hữu. Một loại điện thoại thông minh của hãng Sony.Mà chúng ta cũng có thể dễ dàng đã đạt được xung quanh màn hình khóa. Nhân tiện, chính cô là người tiêu dùng trong các trung chổ chính giữa dịch vụ.

Bạn đang xem: Định dạng số điện thoại trong excechụp màn hình sony z3

Xin chú ý rằng văn bạn dạng này được thiết kế để mở khóa điện thoại thông minh. Chiếc Xperia.. Trên những thiết bị của các nhà cấp dưỡng khác đang phải cố gắng bỏ qua việc chặn theo những cách khác.

Hướng dẫn từng bước

Các hoạt động bắt đầu bằng giải pháp nhấn nút điện thoại tư vấn khẩn cấp. Tại bàn phím xuất hiện, nhập mã:Trong list xuất hiện, tìm mục "NFC". Bọn chúng tôi xem xét bài soát sổ "NFC Diag của tè bang". Nó ra mắt một bài kiểm tra chẩn đoán. Đợi kết thúc của anh ấy, tiếp đến nhấp vào nút "Home".

Đó là vớ cả, vì vậy bạn sẽ tìm thấy chủ yếu mình trên laptop để bàn. Thật là một tác phẩm giảo quyệt trên tất cả "iquispers". Nếu bạn có người mẫu chân dài mới, vào đó vận động này ko dẫn đến kết quả mong muốn, thử trên screen cuộc hotline khẩn cấp cho để nhập mã * # * # 73556673 # * # *. Nó vận động không dành riêng cho tất cả các điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, trên một trong những mô hình, nó hướng dẫn đến khởi cồn lại thông thường bộ máy.

Đã cập nhật: Nếu không có mã như thế nào được kích hoạt trên máy của bạn, 100% sẽ giúp. Nó dẫn đến một thiết bị việc làm ngay cả từ trạng thái "gạch".

Nếu khó khăn đã phạt sinh, thì bạn sẽ giúp các bạn xem video này. Chúng ta có thể viết thắc mắc hoặc cân nhắc của chúng ta dưới dạng chủ kiến u200bu200bdưới đây!

Nhưng anh chàng thể hiện trên video, biện pháp mọi vật dụng được thực hiện trên Xperia Z:

* # 06 # - khám phá IMEI;

* # * # 4636 # * # * - thông tin và tải đặt;

* # * - Đã bật ghi nhật cam kết trình cù số bằng giọng nói;

* # * # 4636 # * # * - Mã này có thể được sử dụng để sở hữu được. Thông tin thú vị Về điện thoại cảm ứng thông minh và pin. Nó hiển thị 4 menu sau bên trên màn hình: - tin tức về năng lượng điện thoại; - tin tức về pin; - thống kê lại pin; - sử dụng số liệu thống kê.

* # * # 7780 # * # * - Mã này để lại các cài đặt sau cho nhà máy: - thiết lập tài khoản Google của người sử dụng được lưu trữ trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn; - thiết đặt dữ liệu và hệ thống và ứng dụng; - download lên những ứng dụng. Mã ko xóa: - hiện nay hành Ứng dụng khối hệ thống và những ứng dụng được cung ứng với điện thoại thông minh; - dữ liệu trên thẻ SD (ảnh, video, v.v.). PS: trước khi đặt lại thiết lập điện thoại thông minh, nó sẽ yêu ước xác nhận, vị vậy cho đến giây phút cuối cùng bạn sẽ có thời cơ để chuyển đổi suy suy nghĩ của mình.

* 2767 * 3855 # - Hãy cân nhắc trước lúc nhập mã này. Mã này được áp dụng để format gốc, nghĩa là, nó bước đầu xóa toàn bộ các tệp và mua đặt bao hàm cả những tệp được lưu trữ trong bộ lưu trữ trong. Nó cũng setup lại phần sụn của điện thoại thông minh thông minh. PS: sau khi nhập mã, chỉ gồm một cách trở lại - gấp rút rút sạc pin và bắt đầu khôi phục dữ liệu qua PC.

# 34971539 # * # * - Mã này được sử dụng để mang thông tin về buồng điện thoại. Nó hiển thị tứ tham số sau: - cập nhật phần sụn máy hình ảnh vào hình hình ảnh (không cố gắng lặp lại tùy lựa chọn này); - cập nhật firmware camera trên thẻ SD; - nhấn phiên phiên bản firmware trang bị ảnh; - Xem bao nhiêu lần phần sụn đã có cập nhật. Chú ý: Không khi nào sử dụng tùy chọn đầu tiên, nếu không Camera smartphone của bạn sẽ ngừng hoạt động và các bạn phải mang smartphone đến trung tâm thương mại dịch vụ để thiết đặt lại firmware của máy ảnh.

* # * # 7594 # * # * - Mã này rất có thể được thực hiện để thay đổi nút "Lễ hội /" ".". Theo mang định, với nút thừa nhận dài, màn hình hiển thị sẽ được hiển thị để chọn ngẫu nhiên tùy chọn nào: gửi sang chế độ im lặng"," chính sách chuyến cất cánh "hoặc" Tắt điện thoại cảm ứng thông minh ". bạn có thể thay đổi những tùy chọn được lời khuyên bằng mã này. Ví dụ: chúng ta có thể tắt điện thoại cảm ứng thông minh ngay lập tức, không lựa chọn từ thực đơn của tùy chọn ước ao muốn.

# * # 273283 * # * 663 282 * # * # * - mã cầm đầu hình coppy tệp mà bạn cũng có thể làm sao lưu dữ liệu của mình (ảnh, âm thanh, v.v.)

* # * # * - Mã này có thể được thực hiện để vào chính sách bảo trì. Bạn cũng có thể chạy những thử nghiệm khác nhau và đổi khác cài đặt trong chính sách dịch vụ mang đến mạng WLAN, GPS cùng Bluetooth;

# * # * Hoặc * # * # * # 528 # * # * - wlan (sử dụng nút "menu" để bước đầu các demo nghiệm khác nhau); * # * # 232338 # * # * - Hiển thị showroom MAC Wifi; # * # 1472365 # * - thí điểm GPS; * # * # 1575 # * # * - một bài bác kiểm tra GPS khác; # * # 232331 # * - công nghệ bluetooth - kiểm tra; * # * # 232337 # * # - Hiển thị add của trang bị Bluetooth;

Mã để trình làng các bài kiểm tra xí nghiệp sản xuất khác nhau: * # * - Loopback hàng loạt; * # * - Xét nghiệm LCD; * # * # * # * - chất vấn giai điệu; * # * # 0842 # * # * - chất vấn thiết bị (kiểm tra rung và kiểm soát đèn nền); *#*#2663#*#* - màn hình cảm ứng, phiên bản; * # * # 2664 # * # * - màn hình hiển thị cảm ứng, kiểm tra; * # * # 0588 # * - cảm ứng chuyển động; # * # 3264 # * - Phiên phiên bản RAM.

Đây là hầu như mã cơ bản cho Android, rất có thể cần một người dùng nâng cấp của điện thoại thông minh. Tái diễn lần nữa: không nhập mã nếu không tự tin vào đích mang lại của họ! nhưng để giải quyết một số vụ việc trong trang bị trên Android, những mã này cực kì hữu ích.

Đặt lại khóa trang bị họa thông qua menu dịch vụ

Mở khóa điện thoại thông minh thông qua dịch vụCủa tôi. Xperia.

Bài viết này tương xứng với khắp cơ thể dùng Sony Xperia trên chống mổ. Hệ thống AndroidVà đến nâng cao. Chúng tôi sẽ nói trước rằng trên các thương hiệu khác của điện thoại cảm ứng thông minh Thuật toán này có thể không hoạt động, đúng đắn hơn, rất rất có thể không hoạt động, do đó không quan trọng phải nuốm gắng mở khóa các điện thoại cảm ứng thông minh khác với phương pháp này. Hãy ghi nhớ rằng toàn bộ các thủ tục bạn giành cho rủi ro của bao gồm mình, nếu như bạn không chắc chắn là về các kỹ năng của chính mình hoặc đã quản lý để gây hư tổn cho điện thoại - câu hỏi sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Sony Xperia sẽ giúp đỡ bạn.

Xin để ý rằng việc tùy chỉnh thiết lập lại được biểu đạt trong gợi ý này vẫn dẫn đến mất tất cả dữ liệu cá thể trong bộ nhớ lưu trữ của năng lượng điện thoại. Công ty chúng tôi khuyên bạn nên lưu toàn bộ các dữ liệu cần thiết trước vào ổ đĩa flash.

Hướng dẫn từng bước

*

Mã này bạn sẽ mở thực đơn dịch vụ. Vào đó, nhấp vào "Cài đặt tùy chỉnh" (Cài đặt cá nhân hóa).

*

Sau đó nhấp vào "Đặt lại tùy chỉnh".

*

Xác nhận hành động, gật đầu với bài toán tải lại điện thoại cảm ứng thông minh "Đặt lại tùy chỉnh thiết lập và khởi động lại".

*

Chúng tôi đang chờ đợi một lúc (khoảng một phút), điện thoại thông minh thực hiện nay khởi hễ lại cùng áp dụng những thay đổi. Ko nhấn các nút vào khi quá trình này đi.

*

Sau khi điện thoại cảm ứng thông minh thông minh tắt - chạy nó bằng phương pháp nhấn nút nguồn.

*

Sau những thao tác không phức tạp này, các bạn sẽ thấy mình trên máy tính xách tay để bàn sản phẩm của mình. Thuật toán này sẽ hoạt động trên phần nhiều các phiên bản Sony Xperia, cơ mà nếu đùng một cái nó ko hoạt động, thì hãy lặp lại các hành vi tương từ bỏ với mã *#*#73556673#*#*. Trên một trong những "máy", mã này chỉ hoàn toàn có thể dẫn đến sự việc khởi hễ lại đồ vật (mã được liệt kê - một trong tương đối nhiều mã thương mại & dịch vụ cho Sony Xperia, với phần còn lại của mã bạn cũng có thể tìm thấy trên website chính thức của nhà sản xuất điện thoại thông minh thông minh).

Nếu tự dưng nhiên những phương thức được biểu lộ ở trên không hoạt động, chớ tuyệt vọng, do bạn chỉ cần sử dụng công tác PC Companion.

*

Với công tác này, chỉ gồm thể update Sony Xperia, lưu trữ dữ liệu và khôi phục chúng tự dự trữ. Lịch trình này khá đơn giản và dễ dàng và dễ dàng sử dụng. Chúng ta có thể tìm thấy nó bên trên đĩa phải gồm trong vỏ hộp của điện thoại cảm ứng thông minh mua.

Ngoài ra, bạn có thể mở khóa Điện thoại logic Xperia. Trải qua dịch vụ "Xperia" của tôi. Để làm cho điều này, nó là quan trọng trên trang web Sony bao gồm thức, đi mang lại Xperia của tớ và tuân theo hướng dẫn bởi tiếng Nga.

Chúng ta hoàn toàn có thể gọi nhiều vì sao để chặn quyền truy vấn vào điện thoại thông minh Sony. Giữa những lý do thiết yếu - Quên mật khẩu các bạn đã tạo. Tuy nhiên không có chức năng ai đó sẽ không bao giờ quên mật khẩu của bạn, nó xẩy ra khá hay xuyên trong những người dùng. Không có tác dụng bỏ qua screen khóa gây phiền nhiễu, vì smartphone trở thành một phần quan trọng cuộc sống của bọn chúng tôi. Chúng tôi sẽ nói cách mở khóa Mật khẩu Sony (Xperia), 3 cách.

Có một số cách để thiết lập lại khóa màn hình. Phương pháp có sẵn nhờ vào vào loại khóa screen và phiên bản androidmà có tác dụng việc của khách hàng thiết bị Xperia.. Một vài phương thức, ví dụ như những cách thức sử dụng thương mại dịch vụ hoặc fan điều phối Xperia của tớ thiết bị game android / kiếm tìm thiết bị của tôi yêu cầu các bạn đã bao gồm dịch vụ bên trên thiết bị của bản thân mình và đã bao hàm kết nối Internet.

Đọc văn bản để mau lẹ tìm thấy thông tin bạn cần.

LƯU Ý!Trước khi thực hiện bất kỳ hành cồn nào được diễn đạt trong nội dung bài viết này, hãy bảo đảm an toàn rằng bạn biết tên người dùng của chính mình và mật khẩu đăng nhập Google.. Tùy trực thuộc vào cài đặt bảo mật, lắp thêm Xperia hoàn toàn có thể bị ngăn sau khi cấu hình thiết lập lại hoặc khôi phục. Bạn phải nhập tài khoản tên người dùng và mật khẩu google Records.Để sử dụng thiết bị. Nếu bạn không ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu đăng nhập Google của mình, bạn không thể tự mở khóa thiết bị.

Xem thêm: Xem Phim Túm Cổ Đại Gia Hd Online, Xem Phim Túm Cổ Đại Gia

Hội đồng. chúng ta có thể khôi phục tên người tiêu dùng và mật khẩu của tài khoản Google bằng phương pháp sử dụng trang khôi phục tài khoản Google bên trên trang. Đối với Xperia X, Xperia L1, Xperia E5 cùng xperia Series. Z (Android 5.1 trở lên) Bạn nên biết rằng khi bạn nhận được tên người tiêu dùng hoặc mật khẩu Google mới, các bạn không thể thực hiện chúng để đăng ký và phục sinh thiết bị trong khoảng 24 giờ.

1. Nhấn: Quên mật khẩu?

2. Để mở khóa điện thoại, bạn có thể trả lời câu hỏi bí mậtBạn đã thông số kỹ thuật khi thiết đặt khóa màn hình. Hoặc chúng ta có thể nhập tên người dùng và mật khẩu của chúng ta tài khoản Google. Bấm chuột " Thêm nữa».

*

3. Nhập câu vấn đáp cho thắc mắc đã chọn của người sử dụng hoặc nhập tên người tiêu dùng và mật khẩu của tài khoản Google. Bấm chuột " Mở khóa».

4. Các bạn sẽ được hỏi nếu bạn có nhu cầu tạo password mới bẻ khóa màn hình. Nếu như bạn không muốn, nhấp Không phải.

*

Nếu các bạn chưa tạo thông tin tài khoản Google hoặc nếu khách hàng quên câu vấn đáp cho câu hỏi bí mật của mình, các bạn cần setup lại phần mềm điện thoại Điều này đã xóa ngẫu nhiên thông tin được lưu lại trên điện thoại cảm ứng của bạn. Ko thể phục hồi dữ liệu sẽ bị mất nếu như bạn làm điều đó, nhưng bạn sẽ không thể đặt lại khóa screen mà không cần cài đặt lại phần mềm. Đọc những cách sau để tùy chỉnh cấu hình lại Sony.

Sử dụng thương mại & dịch vụ Xperia để tại vị lại khóa màn hình

LƯU Ý!Đảm bảo bạn biết tên người dùng và mật khẩu đăng nhập Google ™ của mình. Chúng ta cũng có thể phải thực hiện chúng để thực hiện thiết bị Xperia ™ sau khoản thời gian xả.

Sử dụng dịch vụ Xperia để đặt lại khóa màn hình. toàn bộ nội dung của vật dụng Xperia của người tiêu dùng được lưu sau thời điểm đặt lại màn hình khóa sản phẩm công nghệ của bạn. LƯU Ý!Phương pháp này không có sẵn trên các thiết bị dưới quản lý Android. 7.0 trở lên.

Cách đặt lại mật khẩu đăng nhập bằng dịch vụ thương mại Xperia

1. Tắt điện thoại.

2. Nhằm thực hiện cấu hình thiết lập lại cứng. Điện thoại, bước đầu với nhấn và giữ nút nguồn + cái núttăng tập B. trong vài giây

3. Thiết bị đã rung một lần. Ở tiến độ này, bạn có thể nhả nút nguồn. Tiếp tục giữ phím âm lượng trong 10 giây nữa.

4. Điện thoại đang rung, sau đó tắt, cho rằng thủ tục tùy chỉnh thiết lập lại cứng. Hoàn thành

Sử dụng Tìm đồ vật của tôi để đặt lại password Sony

LƯU Ý!Đảm bảo bạn biết tên người dùng và mật khẩu đăng nhập Google. Chúng ta có thể phải sử dụng chúng để sử dụng thiết bị Xperia ™ sau khoản thời gian xả.

Phương thức đặt lại này yêu thương cầu chúng ta đã bật trước kia trên Android quản lý thiết bị. Bên trên thiết bị của công ty Xperia ™. Máy Xperia ™ cũng buộc phải có liên kết Internet đang chuyển động (Wi-Fi hoặc mạng di động). Khi chọn cách thức này được tiến hành Đặt lại đầy đủ Dữ liệu nhà máy. Tất cả nội dung của thiết bị Xperia ™ của các bạn sẽ bị xóa. Trong một số trong những trường hợp, nội dung trên thẻ SD rất có thể không được dựng lên trong quá trình tùy chỉnh cấu hình lại với "Tìm sản phẩm công nghệ của tôi".

Nếu thẻ SD của chúng ta không được mã hóa, chúng ta có thể xóa nó trước khi thực hiện thiết lập cấu hình lại để ngăn chặn nó xóa. Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng trang bị Xperia ™ trong môi trường thiên nhiên của công ty, bộ phận CNTT của chúng ta có thể đã phải mã hóa bên trên thẻ SD trên đồ vật của bạn. Trong trường hợp này, ngôn từ của thẻ SD xóa hoặc trở cần không thể đọc được khi thực hiện cấu hình thiết lập lại, ngay cả khi bạn xóa bản đồ trước.

Cách đặt lại password Sony bằng phương pháp tìm trang bị của tôi

1. Giả dụ thẻ SD của người sử dụng không được mã hóa hoặc ko được sử dụng trong môi trường của công ty, hãy xóa nó trước lúc đặt lại. Trước lúc xóa thẻ SD, hãy tắt thiết bị Xperia ™. Bật thiết bị khi bạn đã xóa thẻ SD.

2. Trên laptop hoặc trong trình duyệt di động Đi đến trang web.

3. Đăng nhập vào thông tin tài khoản của Google mà trước đây bạn đã tiếp tế thiết bị của mình.

4. Nếu như bạn có một vài thiết bị, nên chọn thiết bị bạn chặn sinh hoạt trên cùng của màn hình.

5. Chọn " Tẩy xóa" Hãy ghi nhớ rằng hành vi này sẽ hủy hoại tất cả dữ liệu của bạn, chẳng hạn như những ứng dụng, hình hình ảnh và music của bạn. Sau thời điểm xóa nội dung của trang bị tìm đồ vật của bạn, nó sẽ không còn còn hoạt động trên nó.

6. Sau đó loại trừ từ xa câu chữ thiết bị của bạn, bạn có thể điều chỉnh lại thiết bị của chính mình bằng tài khoản Google của chính bản thân mình và chặn new Màn.

Phần mượt khôi phục để đặt lại sản phẩm Xperia

LƯU Ý!Đảm bảo bạn biết tên người dùng và mật khẩu đăng nhập Google. Chúng ta có thể phải sử dụng chúng để sử dụng thiết bị Xperia ™ sau khoản thời gian phục hồi.

Bạn có thể đặt lại khóa màn hình bằng cáp USB, những tính năng khôi phục phần mềm và máy vi tính trong Xperia ™ Companion.

LƯU Ý!Chức năng khôi phục phần mềm thay thế phần mềm trên thiết bị của bạn. Tất cả dữ liệu cá thể được tàng trữ trên sản phẩm của các bạn sẽ bị mất.. Nội dung vì chưng thẻ SD bên ngoài Không bị xóa. Thiết bị Xperia ™ nên có lever thấp nhất tầm giá là 80% trước khi bạn có thể khôi phục phần mềm.

Các bước:

1. Sản phẩm công nghệ tính: Nếu nó chưa được tải đặt, hãy mua xuống và thiết đặt ứng dụng. Xperia đồng hành. Từ bỏ .

2. Mở. Phụ lục Xperia. Chúng ta đồng hành.

3. Vào phần " kiểm soát điều hành Xperia bấm vào " phục sinh phần mềm».

4. Thực hiện theo những hướng dẫn bên trên màn hình, mà lại không liên kết thiết bị Xperia với máy tính cho đến khi bạn được thông tin về chỉ dẫn năm vận tốc trong cửa sổ Xperia Compmate.

*

Làm gì chủ tải thiết bị Sony Xperia, nếu như vì một số lý do, nó không thể mở khóa màn hình bằng phương pháp sử dụng tùy chọn chặn đã lựa chọn trước đó? thoát khỏi bẻ khóa màn hình Sony. Xperia khi bạn quên mật khẩu hoặc phím đồ họa. Quên mật khẩu đăng nhập hoặc vẽ rất 1-1 giản. Đây là một trong những vấn đề phổ biến, vị đó một số thậm chí chạy mang lại trung trọng điểm dịch vụ. Tuy vậy nó không thực sự đáng để dành thời gian để kiếm tìm kiếm một trung tâm vì vậy trong tp của bạn. Sau đây là một gợi ý cho chủ thiết lập của Sony Xperia, nơi chúng ta cũng có thể dễ dàng quăng quật qua màn hình khóa. Nhân tiện, nó là để cô ấy sử dụng trong những trung trung ương dịch vụ. giữ ý, văn bạn dạng này được thiết kế với đặc biệt để mở khóa điện thoại sáng ý của dòng Xperia. Trên các thiết bị của những nhà tiếp tế khác vẫn phải nỗ lực bỏ qua vấn đề chặn theo những cách khác. hướng dẫn từng bước. những hoạt động bước đầu bằng phương pháp nhấn nút hotline khẩn cấp. Tại bàn phím xuất hiện, nhập mã: # * # * # * (Hành đụng trên tất cả các máy của loạt Xperia) Đó là tất cả, bởi vậy các bạn sẽ tìm thấy chính mình trên máy tính để bàn. Thật là 1 trong tác phẩm xảo quyệt trên tất cả "iquispers". Nếu như khách hàng có một mô hình mới trong đó chuyển động này ko dẫn đến hiệu quả mong muốn, thử trên màn hình hiển thị cuộc điện thoại tư vấn khẩn cấp cho để nhập mã * # * # # 73556673 # * # *. Nó không hợp lệ cho toàn bộ các điện thoại thông minh thông minh, trên một số trong những mô hình, nó hướng dẫn đến khởi cồn lại thường thì của thiết bị. Cập nhật: Nếu không tồn tại mã nào được kích hoạt trên sản phẩm công nghệ của bạn, 100% sẽ giúp đỡ phục hồi bởi chương trình sát cánh PC. Nó dẫn cho một thiết bị việc làm ngay cả từ tâm lý "gạch". Nếu khó khăn đã phạt sinh, thì các bạn sẽ giúp các bạn xem video này. Chúng ta có thể viết câu hỏi hoặc quan tâm đến của bạn dưới dạng ý kiến u200bu200bdưới đây! Nhưng chàng trai thể hiện trên video, biện pháp mọi sản phẩm công nghệ được thực hiện trên Xperia Z: 319 nhận xét nhằm "Mở khóa màn hình Sony Xperia khi bạn quên password hoặc phím đồ gia dụng họa" Tôi bao gồm Xperia p. Và không giống như nó không hoạt động, đa số thứ đã thử, xin vui tươi cho tôi biết. toàn bộ các bên không ai làm việc. Sony Experia Xa đang quên khóa thiết bị họa, khởi đụng lại vật dụng và quan trọng để nhảy mật khẩu (giới hạn 30 lần thử) sau khi các lần thử ko thành công, thiết bị vẫn bỏ toàn bộ các cài đặt, nhưng sau đó nó đã bị xúc phạm để khôi phục tất cả dữ liệu. Chỉ đặt lại về cài đặt gốc đã giúp. Duy trì cl. Âm thanh và bao hàm cùng một thời gian khi tắt. Cỗ máy, và sau đó cho từng mô hình theo những cách khác nhau. mẹ trên điện thoại thông minh không gồm nút HFC, nên làm gì? Tôi tất cả Sony V3 + Tôi quên c. Welch. Xin phấn kích cho tôi biết. Ainazik - Sony không có mô hình V3, đây là một vectơ))). Nỗ lực đi đến sự phục sinh (nếu có). Trên smartphone tắt, nhấn âm lượng "-" và "bật". Và giữ trước sự xuất hiện của một robot xanh. Ở đó, chọn ngày Vipe / khôi phục thiết đặt gốc.. Cùng xấp xỉ. Cài đặt sẽ được đặt lại. Quên mã sạc pin để bẻ khóa ECRAN, cần làm sao? Bị khước từ nhiều không hỗ trợ đỡ. Sony Xperia Z2 (D6502) hỗ trợ .. Phải làm cái gi quên password trên Sony Xa Tôi trù trừ phải làm cho gì. Chúc một ngày tốt lành, tôi bao gồm M5 kép bất kể thứ gì khiến cho bạn tham khảo chủ ý u200bu200bgì ... Cảm ơn bạn! Menu dịch vụ đã nhập, nhưng không có mục "NFC" trong "Kiểm tra dịch vụ". Tôi dấn một cái gì đó như khởi động lại - bắt đầu mà không có khóa đồ vật họa, dẫu vậy làm thay nào từ bỏ "hộp" ?? Trở về setup gốc, tức là. Với việc mất mát của tất cả các dữ liệu. Tiện ích của tài liệu không đặc biệt quan trọng có quý giá (điện thoại của em bé). Tôi bao gồm Sony Xperia SP chứ không hẳn một mã không cân xứng để làm cho gì. Xperia T ko giúp loại bỏ phím vật dụng họa. Xin chào, đã thiết lập xuống chương trình trang web chính thức, đang kết nối điện thoại cảm ứng với cáp (Sony M2), cô ấy viết rằng rất cần được tháo trang bị khỏi chặn! mặc dù đối với điều này tôi đã mua xuống! phải làm gì. Xin chào, sau toàn bộ những gì tôi sẽ thử mô hình Sony. Xperia mét vuông không giúp bất cứ điều gì xin sung sướng cho tôi biết cách hủy diệt khóa bối cảnh trên setup gốc cùng quên. Tuft của Infa. Bây chừ tôi đã đánh giá Z5 nhỏ dại gọn, không cần, vì tôi luôn nhớ mật khẩu cùng phím thiết bị họa, 2 Tôi tất cả một sản phẩm công nghệ quét lốt vân tay. hai ngày nhức khổ. Tôi nghĩ tất cả mọi thứ. Tiền yêu cầu được trả mang lại ai đó. Tôi bao gồm M 2 Sony. Nhưng mà hóa ra là không thật ngu ngốc)) Tôi đã cài xuống lịch trình từ một trang web Officerny. Dẫu vậy làm gắng nào để họ viết một số dòng chữ mà điện thoại cảm ứng cần cần bị xóa bỏ chặn. . Gần như tuyệt vọng. Tôi giải thích cho tất cả những người không gọi làm thế nào nó chảy! luân chuyển chương trình. Từ hai mục, chọn hầu như gì bạn phải (điện thoại hoặc máy tính bảng) trong trường hợp của mình điện thoại. Không kết nối nó với trang bị tính. Công ty chúng tôi chọn khôi phục phần mềm. Vâng, làm việc đây bạn cũng có thể làm với năng lượng điện thoại. Tôi ko nhớ đúng chuẩn cách tôi hãy nhờ rằng việc thiết lập đã ra mắt trên điện thoại cảm ứng thông minh bị ngắt kết nối. Và nút bật và tắt đồng thời với âm lượng tôi buộc phải chịu. Bây chừ tôi ngồi hài lòng. Nếu khách hàng không phải là một trong những guru như tôi, thì lời khuyên răn của tôi cho bạn. Hãy kiên nhẫn và thử cách thức khác nhau. Với đọc trong quy trình hướng dẫn từng bước một một đầy đủ gì bạn phải làm với năng lượng điện thoại. thông tin LAJ. Z3 năm nhâm thìn Sinh đã biết thành chặn. Thay đổi mật khẩu trong Khmly (về kỳ nghỉ mát 24, có nghĩa là ngày 23 tháng 2), tôi không thể nhớ vào buổi sáng. Bọc toàn bộ các trang web - điều tương tự. Tôi vẫn nói vì thế - không tồn tại gì hoạt động! Đã tốt vọng, nhưng vào trong ngày 4 mon 3, S.G. Miracle tạo ra một phép kỳ lạ - nỗ lực 1143! và vày thế! Tôi đã rất có thể tư vấn! kết luận nếu không tài khoản - Thả màn hình, biếng nhác - tàn phá hệ thống! Nút, mã - ko hoạt động! bởi ít nhất trong các phiên bản cập nhật. Tôi bấm chuột cuộc hotline khẩn cấp Và tôi lái xe chỉ việc tắt và không tồn tại gì mở ra chỉ là một tiếng nói dối. Tôi gồm Sony Xperia V. Có thể kiểm tra coi ai đó sẽ trong smartphone hay đang cụ gắng? xào nấu Premium Sony Z5, mở khóa Khóa mật khẩu Sony Iquisper