Định dạng số điện thoại trong excechụp màn hình sony z3

      96

Quên mật khẩu hoặc vẽ rất đơn giản. Đây là một vấn đề phổ biến, do đó một số thậm chí chạy trong trung tâm dịch vụ. Nhưng nó không thực sự đáng để dành thời gian để tìm kiếm một trung tâm như vậy trong thành phố của bạn. Dưới đây là một hướng dẫn cho chủ sở hữu. Một loại điện thoại thông minh của hãng Sony.Mà bạn có thể dễ dàng có được xung quanh màn hình khóa. Nhân tiện, chính cô là người sử dụng trong các trung tâm dịch vụ.

Bạn đang xem: Định dạng số điện thoại trong excechụp màn hình sony z3

Xin lưu ý rằng văn bản này được thiết kế để mở khóa điện thoại thông minh. dòng Xperia.. Trên các thiết bị của các nhà sản xuất khác sẽ phải cố gắng bỏ qua việc chặn theo những cách khác.

Hướng dẫn từng bước

Các hoạt động bắt đầu bằng cách nhấn nút gọi khẩn cấp. Tại bàn phím xuất hiện, nhập mã:Trong danh sách xuất hiện, tìm mục "NFC". Chúng tôi quan tâm đến bài kiểm tra "NFC Diag của tiểu bang". Nó ra mắt một bài kiểm tra chẩn đoán. Đợi kết thúc của anh ấy, sau đó nhấp vào nút "Home".

Đó là tất cả, vì vậy bạn sẽ tìm thấy chính mình trên máy tính để bàn. Thật là một tác phẩm xảo quyệt trên tất cả "iquispers". Nếu bạn có người mẫu mới, trong đó hoạt động này Không dẫn đến kết quả mong muốn, hãy thử trên màn hình cuộc gọi khẩn cấp để nhập mã * # * # 73556673 # * # *. Nó hoạt động không dành cho tất cả các điện thoại thông minh, trên một số mô hình, nó chỉ dẫn đến khởi động lại thông thường bộ máy.

Đã cập nhật: Nếu không có mã nào được kích hoạt trên thiết bị của bạn, 100% sẽ giúp. Nó dẫn đến một thiết bị việc làm ngay cả từ trạng thái "gạch".

Nếu khó khăn đã phát sinh, thì bạn sẽ giúp bạn xem video này. Bạn cũng có thể viết câu hỏi hoặc suy nghĩ của bạn dưới dạng ý kiến \u200b\u200bdưới đây!

Nhưng anh chàng thể hiện trên video, cách mọi thứ được thực hiện trên Xperia Z:

* # 06 # - Tìm hiểu IMEI;

* # * # 4636 # * # * - thông tin và cài đặt;

* # * - Đã bật ghi nhật ký trình quay số bằng giọng nói;

* # * # 4636 # * # * - Mã này có thể được sử dụng để có được. thông tin thú vị Về điện thoại và pin. Nó hiển thị 4 menu sau trên màn hình: - Thông tin về điện thoại; - Thông tin về pin; - Thống kê pin; - Sử dụng số liệu thống kê.

* # * # 7780 # * # * - Mã này đặt lại các cài đặt sau đến nhà máy: - Cài đặt tài khoản Google của bạn được lưu trữ trên điện thoại thông minh của bạn; - Cài đặt dữ liệu và hệ thống và ứng dụng; - Tải lên các ứng dụng. Mã không xóa: - Hiện hành Ứng dụng hệ thống và các ứng dụng được cung cấp với điện thoại thông minh; - Dữ liệu trên thẻ SD (ảnh, video, v.v.). PS: Trước khi đặt lại cài đặt điện thoại thông minh, nó sẽ yêu cầu xác nhận, vì vậy cho đến giây phút cuối cùng bạn sẽ có cơ hội để thay đổi suy nghĩ của mình.

* 2767 * 3855 # - Hãy suy nghĩ trước khi nhập mã này. Mã này được sử dụng để định dạng gốc, nghĩa là, nó bắt đầu xóa tất cả các tệp và cài đặt bao gồm cả các tệp được lưu trữ trong bộ nhớ trong. Nó cũng cài đặt lại phần sụn của điện thoại thông minh. PS: Sau khi nhập mã, chỉ có một cách trở lại - nhanh chóng rút pin và bắt đầu khôi phục dữ liệu qua PC.

# 34971539 # * # * - Mã này được sử dụng để lấy thông tin về buồng điện thoại. Nó hiển thị bốn tham số sau: - Cập nhật phần sụn máy ảnh vào hình ảnh (không cố gắng lặp lại tùy chọn này); - Cập nhật firmware camera trên thẻ SD; - Nhận phiên bản firmware máy ảnh; - Xem bao nhiêu lần phần sụn đã được cập nhật. Chú ý: Không bao giờ sử dụng tùy chọn đầu tiên, nếu không Camera điện thoại của bạn sẽ ngừng hoạt động và bạn phải mang điện thoại đến trung tâm dịch vụ để cài đặt lại firmware của máy ảnh.

* # * # 7594 # * # * - Mã này có thể được sử dụng để thay đổi nút "Lễ hội /" ".". Theo mặc định, với nút nhấn dài, màn hình sẽ được hiển thị để chọn bất kỳ tùy chọn nào: Chuyển sang chế độ im lặng"," Chế độ chuyến bay "hoặc" Tắt điện thoại thông minh ". Bạn có thể thay đổi các tùy chọn được đề xuất bằng mã này. Ví dụ: bạn có thể tắt điện thoại ngay lập tức, không chọn từ menu của tùy chọn mong muốn.

# * # 273283 * # * 663 282 * # * # * - mã mở màn hình sao chép tệp mà bạn có thể làm sao lưu dữ liệu của họ (ảnh, âm thanh, v.v.)

* # * # * - Mã này có thể được sử dụng để vào chế độ bảo trì. Bạn có thể chạy các thử nghiệm khác nhau và thay đổi cài đặt trong chế độ dịch vụ cho mạng WLAN, GPS và Bluetooth;

# * # * Hoặc * # * # * # 528 # * # * - wlan (sử dụng nút "menu" để bắt đầu các thử nghiệm khác nhau); * # * # 232338 # * # * - Hiển thị địa chỉ MAC Wifi; # * # 1472365 # * - thử nghiệm GPS; * # * # 1575 # * # * - một bài kiểm tra GPS khác; # * # 232331 # * - Bluetooth - kiểm tra; * # * # 232337 # * # - Hiển thị địa chỉ của thiết bị Bluetooth;

Mã để ra mắt các bài kiểm tra nhà máy khác nhau: * # * - Loopback hàng loạt; * # * - Xét nghiệm LCD; * # * # * # * - Kiểm tra giai điệu; * # * # 0842 # * # * - kiểm tra thiết bị (kiểm tra rung và kiểm tra đèn nền); *#*#2663#*#* - Màn hình cảm ứng, phiên bản; * # * # 2664 # * # * - Màn hình cảm ứng, kiểm tra; * # * # 0588 # * - cảm biến chuyển động; # * # 3264 # * - Phiên bản RAM.

Đây là những mã cơ bản cho Android, có thể cần một người dùng nâng cao của điện thoại thông minh. Lặp lại lần nữa: Không nhập mã nếu không tự tin vào đích đến của họ! Nhưng để giải quyết một số vấn đề trong thiết bị trên Android, các mã này cực kỳ hữu ích.

Đặt lại khóa đồ họa thông qua menu dịch vụ

Mở khóa điện thoại thông qua dịch vụCủa tôi. Xperia.

Bài viết này phù hợp với cả người dùng Sony Xperia trên phòng mổ. hệ thống AndroidVà cho nâng cao. Chúng tôi sẽ đề cập trước rằng trên các thương hiệu khác của điện thoại Thuật toán này có thể không hoạt động, chính xác hơn, rất có thể không hoạt động, do đó không cần thiết phải cố gắng mở khóa các điện thoại khác với phương pháp này. Hãy nhớ rằng tất cả các thủ tục bạn dành cho rủi ro của chính mình, nếu bạn không chắc chắn về các kỹ năng của mình hoặc đã quản lý để gây hại cho điện thoại - việc sửa chữa điện thoại thông minh Sony Xperia sẽ giúp bạn.

Xin lưu ý rằng việc thiết lập lại được mô tả trong hướng dẫn này sẽ dẫn đến mất tất cả dữ liệu cá nhân trong bộ nhớ của điện thoại. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu tất cả các dữ liệu cần thiết trước vào ổ đĩa flash.

Hướng dẫn từng bước

*

Mã này bạn sẽ mở menu dịch vụ. Trong đó, nhấp vào "Cài đặt tùy chỉnh" (Cài đặt cá nhân hóa).

*

Sau đó nhấp vào "Đặt lại tùy chỉnh".

*

Xác nhận hành động, đồng ý với việc tải lại điện thoại "Đặt lại tùy chỉnh và khởi động lại".

*

Chúng tôi đang chờ đợi một lúc (khoảng một phút), điện thoại thực hiện khởi động lại và áp dụng các thay đổi. Không nhấn các nút trong khi quá trình này đi.

*

Sau khi điện thoại thông minh tắt - chạy nó bằng cách nhấn nút nguồn.

*

Sau những thao tác không phức tạp này, bạn sẽ thấy mình trên máy tính để bàn thiết bị của mình. Thuật toán này sẽ hoạt động trên hầu hết các phiên bản Sony Xperia, nhưng nếu đột nhiên nó không hoạt động, thì hãy lặp lại các hành động tương tự với mã *#*#73556673#*#*. Trên một số "máy", mã này chỉ có thể dẫn đến việc khởi động lại thiết bị (mã được liệt kê - một trong nhiều mã dịch vụ cho Sony Xperia, với phần còn lại của mã bạn có thể tìm thấy trên trang web chính thức của nhà sản xuất điện thoại thông minh).

Nếu đột nhiên các phương thức được mô tả ở trên không hoạt động, đừng tuyệt vọng, vì bạn chỉ cần sử dụng chương trình PC Companion.

*

Với chương trình này, chỉ có thể cập nhật Sony Xperia, lưu trữ dữ liệu và khôi phục chúng từ dự trữ. Chương trình này khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể tìm thấy nó trên đĩa phải có trong hộp của điện thoại thông minh mua.

Ngoài ra, bạn có thể mở khóa Điện thoại thông minh Xperia. Thông qua dịch vụ "Xperia" của tôi. Để làm điều này, nó là cần thiết trên trang web Sony chính thức, đi đến Xperia của tôi và làm theo hướng dẫn bằng tiếng Nga.

Chúng ta có thể gọi nhiều lý do để chặn quyền truy cập vào điện thoại Sony. Một trong những lý do chính - Quên mật khẩu bạn đã tạo. Mặc dù không có khả năng ai đó sẽ không quên mật khẩu của bạn, nó xảy ra khá thường xuyên giữa những người dùng. Không có khả năng bỏ qua màn hình khóa gây phiền nhiễu, vì điện thoại trở thành một phần quan trọng Cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nói cách mở khóa Mật khẩu Sony (Xperia), 3 cách.

Có một số cách để thiết lập lại khóa màn hình. Phương pháp có sẵn Phụ thuộc vào loại khóa màn hình và phiên bản androidmà làm việc của bạn thiết bị Xperia.. Một số phương thức, chẳng hạn như những phương pháp sử dụng dịch vụ hoặc người điều phối Xperia của tôi thiết bị Android / Tìm thiết bị của tôi yêu cầu bạn đã bao gồm dịch vụ trên thiết bị của mình và đã bao gồm kết nối Internet.

Đọc nội dung để nhanh chóng tìm thấy thông tin bạn cần.

LƯU Ý!Trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào được mô tả trong bài viết này, hãy đảm bảo rằng bạn biết tên người dùng của mình và mật khẩu Google.. Tùy thuộc vào cài đặt bảo mật, thiết bị Xperia có thể bị chặn sau khi thiết lập lại hoặc khôi phục. Bạn cần nhập tài khoản tên người dùng và mật khẩu google Records.Để sử dụng thiết bị. Nếu bạn không nhớ tên người dùng và mật khẩu Google của mình, bạn không thể tự mở khóa thiết bị.

Xem thêm: Xem Phim Túm Cổ Đại Gia Hd Online, Xem Phim Túm Cổ Đại Gia

Hội đồng. Bạn có thể khôi phục tên người dùng và mật khẩu của tài khoản Google bằng cách sử dụng trang khôi phục tài khoản Google trên trang. Đối với Xperia X, Xperia L1, Xperia E5 và xperia Series. Z (Android 5.1 trở lên) Bạn cần biết rằng khi bạn nhận được tên người dùng hoặc mật khẩu Google mới, bạn không thể sử dụng chúng để đăng ký và khôi phục thiết bị trong vòng 24 giờ.

1. Nhấn: Quên mật khẩu?

2. Để mở khóa điện thoại, bạn có thể trả lời câu hỏi bí mậtBạn đã cấu hình khi cài đặt khóa màn hình. Hoặc bạn có thể nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn tài khoản Google. Nhấp chuột " Thêm nữa».

*

3. Nhập câu trả lời cho câu hỏi đã chọn của bạn hoặc nhập tên người dùng và mật khẩu của tài khoản Google. Nhấp chuột " Mở khóa».

4. Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn tạo mật khẩu mới Mở khóa màn hình. Nếu bạn không muốn, nhấp Không phải.

*

Nếu bạn chưa tạo tài khoản Google hoặc nếu bạn quên câu trả lời cho câu hỏi bí mật của mình, bạn cần cài đặt lại phần mềm điện thoại Điều này sẽ xóa bất kỳ thông tin được lưu trên điện thoại của bạn. Không thể khôi phục dữ liệu sẽ bị mất nếu bạn làm điều đó, nhưng bạn sẽ không thể đặt lại khóa màn hình mà không cần cài đặt lại phần mềm. Đọc các cách sau để thiết lập lại Sony.

Sử dụng dịch vụ Xperia để đặt lại khóa màn hình

LƯU Ý!Đảm bảo bạn biết tên người dùng và mật khẩu Google ™ của mình. Bạn có thể phải sử dụng chúng để sử dụng thiết bị Xperia ™ sau khi xả.

Sử dụng dịch vụ Xperia để đặt lại khóa màn hình. Tất cả nội dung của thiết bị Xperia của bạn được lưu sau khi đặt lại màn hình khóa thiết bị của bạn. LƯU Ý!Phương pháp này không có sẵn trên các thiết bị bên dưới quản lý Android. 7.0 trở lên.

Cách đặt lại mật khẩu bằng dịch vụ Xperia

1. Tắt điện thoại.

2. để thực hiện thiết lập lại cứng. Điện thoại, bắt đầu với nhấn và giữ nút nguồn + cái núttăng tập B. Trong vài giây

3. Thiết bị sẽ rung một lần. Ở giai đoạn này, bạn có thể nhả nút nguồn. Tiếp tục giữ phím âm lượng trong 10 giây nữa.

4. Điện thoại sẽ rung, sau đó tắt, chỉ ra rằng thủ tục thiết lập lại cứng. Hoàn thành

Sử dụng Tìm thiết bị của tôi để đặt lại mật khẩu Sony

LƯU Ý!Đảm bảo bạn biết tên người dùng và mật khẩu Google. Bạn có thể phải sử dụng chúng để sử dụng thiết bị Xperia ™ sau khi xả.

Phương thức đặt lại này yêu cầu bạn đã bật trước đó trên Android Quản lý thiết bị. Trên thiết bị của bạn Xperia ™. Thiết bị Xperia ™ cũng phải có kết nối Internet đang hoạt động (Wi-Fi hoặc mạng di động). Khi chọn phương pháp này được thực hiện Đặt lại đầy đủ Dữ liệu nhà máy. Tất cả nội dung của thiết bị Xperia ™ của bạn sẽ bị xóa. Trong một số trường hợp, nội dung trên thẻ SD có thể không được dựng lên trong quá trình thiết lập lại với "Tìm thiết bị của tôi".

Nếu thẻ SD của bạn không được mã hóa, bạn có thể xóa nó trước khi thực hiện thiết lập lại để ngăn chặn nó xóa. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thiết bị Xperia ™ trong môi trường của công ty, bộ phận CNTT của bạn có thể đã bắt buộc mã hóa trên thẻ SD trên thiết bị của bạn. Trong trường hợp này, nội dung của thẻ SD xóa hoặc trở nên không thể đọc được khi thực hiện thiết lập lại, ngay cả khi bạn xóa bản đồ trước.

Cách đặt lại mật khẩu Sony bằng cách tìm thiết bị của tôi

1. Nếu thẻ SD của bạn không được mã hóa hoặc không được sử dụng trong môi trường của công ty, hãy xóa nó trước khi đặt lại. Trước khi xóa thẻ SD, hãy tắt thiết bị Xperia ™. Bật thiết bị khi bạn đã xóa thẻ SD.

2. Trên máy tính hoặc trong trình duyệt di động Đi đến trang web.

3. Đăng nhập vào tài khoản của Google mà trước đây bạn đã thêm vào thiết bị của mình.

4. Nếu bạn có một số thiết bị, hãy chọn thiết bị bạn chặn ở trên cùng của màn hình.

5. Chọn " Tẩy xóa" Hãy nhớ rằng hành động này sẽ phá hủy tất cả dữ liệu của bạn, chẳng hạn như các ứng dụng, hình ảnh và âm nhạc của bạn. Sau khi xóa nội dung của thiết bị tìm thiết bị của bạn, nó sẽ không còn hoạt động trên nó.

6. Sau đó loại bỏ từ xa Nội dung thiết bị của bạn, bạn có thể điều chỉnh lại thiết bị của mình bằng tài khoản Google của mình và chặn mới Màn.

Phần mềm khôi phục để đặt lại thiết bị Xperia

LƯU Ý!Đảm bảo bạn biết tên người dùng và mật khẩu Google. Bạn có thể phải sử dụng chúng để sử dụng thiết bị Xperia ™ sau khi phục hồi.

Bạn có thể đặt lại khóa màn hình bằng cáp USB, các tính năng khôi phục phần mềm và máy tính trong Xperia ™ Companion.

LƯU Ý!Chức năng khôi phục phần mềm thay thế phần mềm trên thiết bị của bạn. Tất cả dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên thiết bị của bạn sẽ bị mất.. Nội dung bởi thẻ SD bên ngoài Không bị xóa. Thiết bị Xperia ™ phải có cấp độ thấp nhất Phí là 80% trước khi bạn có thể khôi phục phần mềm.

Các bước:

1. Máy tính: Nếu nó chưa được cài đặt, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng. Xperia đồng hành. từ .

2. Mở. phụ lục Xperia. Bạn đồng hành.

3. Trong phần " Kiểm soát Xperia Nhấp chuột " Khôi phục phần mềm».

4. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình, nhưng không kết nối thiết bị Xperia với máy tính cho đến khi bạn được thông báo về hướng dẫn năm tốc độ trong cửa sổ Xperia Compmate.

*

Làm gì chủ sở hữu thiết bị Sony Xperia, nếu vì một số lý do, nó không thể mở khóa màn hình bằng cách sử dụng tùy chọn chặn đã chọn trước đó? Thoát khỏi Mở khóa màn hình Sony. Xperia khi bạn quên mật khẩu hoặc phím đồ họa. Quên mật khẩu hoặc vẽ rất đơn giản. Đây là một vấn đề phổ biến, do đó một số thậm chí chạy đến trung tâm dịch vụ. Nhưng nó không thực sự đáng để dành thời gian để tìm kiếm một trung tâm như vậy trong thành phố của bạn. Sau đây là một hướng dẫn cho chủ sở hữu của Sony Xperia, nơi bạn có thể dễ dàng bỏ qua màn hình khóa. Nhân tiện, nó là để cô ấy sử dụng trong các trung tâm dịch vụ. Lưu ý, văn bản này được thiết kế đặc biệt để mở khóa điện thoại thông minh của dòng Xperia. Trên các thiết bị của các nhà sản xuất khác sẽ phải cố gắng bỏ qua việc chặn theo những cách khác. Hướng dẫn từng bước. Các hoạt động bắt đầu bằng cách nhấn nút gọi khẩn cấp. Tại bàn phím xuất hiện, nhập mã: # * # * # * (Hành động trên tất cả các thiết bị của loạt Xperia) Đó là tất cả, vì vậy bạn sẽ tìm thấy chính mình trên máy tính để bàn. Thật là một tác phẩm xảo quyệt trên tất cả "iquispers". Nếu bạn có một mô hình mới trong đó hoạt động này không dẫn đến kết quả mong muốn, hãy thử trên màn hình cuộc gọi khẩn cấp để nhập mã * # * # # 73556673 # * # *. Nó không hợp lệ cho tất cả các điện thoại thông minh, trên một số mô hình, nó chỉ dẫn đến khởi động lại thông thường của thiết bị. Cập nhật: Nếu không có mã nào được kích hoạt trên thiết bị của bạn, 100% sẽ giúp phục hồi bằng chương trình đồng hành PC. Nó dẫn đến một thiết bị việc làm ngay cả từ trạng thái "gạch". Nếu khó khăn đã phát sinh, thì bạn sẽ giúp bạn xem video này. Bạn cũng có thể viết câu hỏi hoặc suy nghĩ của bạn dưới dạng ý kiến \u200b\u200bdưới đây! Nhưng anh chàng thể hiện trên video, cách mọi thứ được thực hiện trên Xperia Z: 319 Nhận xét để "Mở khóa màn hình Sony Xperia khi bạn quên mật khẩu hoặc phím đồ họa" Tôi có Xperia P và không như nó không hoạt động, mọi thứ đã thử, xin vui lòng cho tôi biết. Tất cả các bên không có ai làm việc. Sony Experia Xa đã quên khóa đồ họa, khởi động lại thiết bị và cần thiết để bật mật khẩu (giới hạn 30 lần thử) sau khi các lần thử không thành công, thiết bị đã bỏ tất cả các cài đặt, nhưng sau đó nó đã bị xúc phạm để khôi phục tất cả dữ liệu. Chỉ đặt lại về cài đặt gốc sẽ giúp. Giữ cl. Âm thanh và bao gồm cùng một lúc khi tắt. bộ máy, và sau đó cho mỗi mô hình theo những cách khác nhau. Mẹ trên điện thoại không có nút HFC, phải làm gì? Tôi có Sony V3 + Tôi quên c. Welch. xin vui lòng cho tôi biết. Ainazik - Sony không có mô hình V3, đây là một vectơ))). Cố gắng đi đến sự phục hồi (nếu có). Trên điện thoại tắt, nhấn âm lượng "-" và "bật". Và giữ trước sự xuất hiện của một robot xanh. Ở đó, chọn Ngày Vipe / khôi phục cài đặt gốc.. Và xấp xỉ. Cài đặt sẽ được đặt lại. Quên mã PIN để mở khóa ECRAN, phải làm sao? Bị từ chối nhiều không giúp đỡ. Sony Xperia Z2 (D6502) Trợ giúp .. Phải làm gì quên mật khẩu trên Sony Xa Tôi không biết phải làm gì. Chúc một ngày tốt lành, tôi có M5 kép bất cứ thứ gì giúp bạn tham khảo ý kiến \u200b\u200bgì ... Cảm ơn bạn! Menu dịch vụ đã nhập, nhưng không có mục "NFC" trong "Kiểm tra dịch vụ". Tôi nhấn một cái gì đó như khởi động lại - bắt đầu mà không có khóa đồ họa, nhưng làm thế nào từ "hộp" ?? Trở về cài đặt gốc, tức là. Với sự mất mát của tất cả các dữ liệu. Lợi ích của dữ liệu không đặc biệt có giá trị (điện thoại của em bé). Tôi có Sony Xperia SP chứ không phải một mã không phù hợp để làm gì. Xperia T không giúp loại bỏ phím đồ họa. Xin chào, đã tải xuống chương trình trang web chính thức, đã kết nối điện thoại với cáp (Sony M2), cô ấy viết rằng cần phải tháo thiết bị khỏi chặn! Mặc dù đối với điều này tôi đã tải xuống! Phải làm gì. Xin chào, sau tất cả những gì tôi đã thử mô hình Sony. Xperia M2 không giúp bất cứ điều gì xin vui lòng cho tôi biết cách phá hủy khóa đồ họa trên cài đặt gốc và quên. Tuft của Infa. Bây giờ tôi đã kiểm tra Z5 nhỏ gọn, không cần, vì tôi luôn nhớ mật khẩu và phím đồ họa, 2 Tôi có một máy quét dấu vân tay. Hai ngày đau khổ. Tôi nghĩ tất cả mọi thứ. Tiền phải được trả cho ai đó. Tôi có M 2 Sony. Nhưng hóa ra là không quá ngu ngốc)) Tôi đã tải xuống chương trình từ một trang web Officerny. Nhưng làm thế nào để họ viết một số dòng chữ mà điện thoại cần phải bị xóa khỏi chặn. . gần như tuyệt vọng. Tôi giải thích cho những người không hiểu làm thế nào nó chảy! Xoay chương trình. Từ hai mục, chọn những gì bạn cần (điện thoại hoặc máy tính bảng) trong trường hợp của tôi điện thoại. Không kết nối nó với máy tính. Chúng tôi chọn khôi phục phần mềm. Vâng, ở đây bạn có thể làm với điện thoại. Tôi không nhớ chính xác cách tôi nhớ rằng việc cài đặt đã diễn ra trên điện thoại bị ngắt kết nối. Và nút bật tắt đồng thời với âm lượng tôi phải chịu. Bây giờ tôi ngồi hài lòng. Nếu bạn không phải là một guru như tôi, thì lời khuyên của tôi cho bạn. Hãy kiên nhẫn và thử phương pháp khác nhau. và đọc trong quá trình hướng dẫn từng bước một Những gì bạn cần làm với điện thoại. Thông tin LAJ. Z3 2016 Sinh đã bị chặn. Thay đổi mật khẩu trong Khmly (về kỳ nghỉ 24, tức là ngày 23 tháng 2), tôi không thể nhớ vào buổi sáng. Bọc tất cả các trang web - điều tương tự. Tôi sẽ nói như vậy - không có gì hoạt động! Đã tuyệt vọng, nhưng vào ngày 4 tháng 3, S.G. Miracle gây ra một phép lạ - nỗ lực 1143! và vì thế! Tôi đã có thể tư vấn! Kết luận nếu không tài khoản - Thả màn hình, lười biếng - phá hủy hệ thống! Nút, mã - không hoạt động! Bởi ít nhất Trong các phiên bản cập nhật. Tôi bấm vào cuộc gọi khẩn cấp Và tôi lái xe chỉ cần tắt và không có gì xuất hiện chỉ là một lời nói dối. Tôi có Sony Xperia V. Có thể kiểm tra xem ai đó đang trong điện thoại hay đang cố gắng? Sao chép Premium Sony Z5, Mở khóa Khóa mật khẩu Sony Iquisper