Đtcl mùa 4 _ đội hình 9 thần tướng

      258
Activision thông báo bạn dạng nâng cấp giao diện phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Modern Warfare 2 đã lên Steam với Xbox One.

Bạn đang xem: Đtcl mùa 4 _ đội hình 9 thần tướng

Activision mang đến hay phần chơi chiến dịch của tựa trò chơi này sẽ sở hữu được nền đồ họa tiên tiến, cung cấp độ phân giải lên tới 4K và technology HDR cho hệ máy console, ngoài ra tựa game còn hỗ trợ màn hình hết sức rộng dành cho phiên bản PC.

Không chỉ vậy, tựa game này còn được đổi mới về khía cạnh âm thanh, cử rượu cồn nhân đồ dùng được nâng cấp rõ rệt và bề mặt vật thể cũng khá được làm nét rõ ràng.


Cần giữ ý, đây chỉ nên phần chơi solo của Call of Duty: Modern Warfare 2, phần chơi mạng nhiều người dân (multiplayer) không bên trong phiên bạn dạng nâng cấp này.

Xem thêm:

Mặc dù vậy, fan chơi vẫn được điều khiển Đội 141 và trải nghiệm những màn chơi kinh khủng như “No Russian” tốt “Takedown” với nền đồ vật họa tiên tiến và phát triển nhất.

Hiện phần nghịch chiến dịch “độ lại” của Call of Duty: Modern Warfare 2 đã có mặt trên căn cơ PS4, Xbox One và PC (thông qua Battle.net) với giá 19.99 USD.

Người chơi thiết lập tựa game này sẽ cảm nhận gói “Underwater chạy thử Team Classic Ghost” cho tựa game Call of Duty: Modern Warfare.


*

*

AMD tung ra loại Ryzen Threadripper PRO 5000 WX – Series – Tin Gaming Gear

Phim truyền ảnh God of War đang được Amazon vạc triển! – Tin trò chơi

GRID Legends – Đánh Giá game

Logitech G413 SE gia nhập làng gaming gear phổ thông – Tin Gaming Gear

Blizzard công bố bản mở rộng bắt đầu của World of Warcraft trong thời điểm tháng Tư – Tin game


*

*

Piketr đã chơi JRPG trường đoản cú hồi còn nhỏ, bước đầu bằng Final Fantasy VI, và đã lấy lòng yêu phong cách nghệ thuật, những câu chuyện hào hùng với những bài xích ca bất hủ của JRPG suốt từng ấy năm qua. Là một fan JRPG thiết yếu hiệu, Piketr đã lo liệu tất cả những ấn phẩm trường đoản cú Nhật (hoặc tương quan tới Nhật), tuy nhiên nhiều lúc đổi gió một chút cũng vui.