Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi viettel với 3 bước đơn giản nhất

      592
Tác giả: Văn Huyền

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel, thay đổi pass wifi mạng Viettel chỉ vào 2 phút. Chỉ cách vài thao tác hướng dẫn đơn giản và dễ dàng sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi viettel với 3 bước đơn giản nhất


Mạng Viettel Telecom xin trả lời đổi password wifi Viettel với vài thao tác đơn giản và dễ dàng chỉ trong 2 phút.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel khi đề xuất cho người tiêu dùng sử dụng mạng Viettel. Có nhiều bạn gọi điện lên nhờ bí quyết đổi pass wifi Viettel. Nhằm mục đích hạn chế không ít người biết để truy cập chùa gây ảnh hưởng đến quality sóng wifi mái ấm gia đình sử dụng.

Đầu tiên, chúng ta mở trình coi xét web của mình lên trên ngẫu nhiên thiết bị nào muốn: sản phẩm công nghệ tính, năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng…Sau đây, Mạng Viettel trả lời thao tác công việc trên máy vi tính (các lắp thêm khác cũng tương tự).

Các cách hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel bởi trình chăm nom trên laptop hoặc năng lượng điện thoại

Bước 1: truy cập vào trình chuẩn y quản trị modem Viettel

Sau làm việc này, trình chú ý các các bạn sẽ load mang lại giao diện quản lý cấu hình modem Viettel như mặt dưới.

*

Hình ảnh: Đăng nhập vào modem wifi Viettel bằng liên kết 192.168.l.l

Ở cách này, ad thấy những bạn chạm chán phải lỗi nhưng chưa biết xử lý. Trường hợp, chúng ta vào được như hình ảnh bên trên thì thường xuyên thực hiện tại bước 2 bên dưới nhé. Ad xin chỉ dẫn thêm cách khắc phục lỗi không vào được địa chỉ IP hãy có tác dụng như sau:

Vào được 192.168.l.l của Viettel nhưng lưu ý kết nối không phải riêng tư.

Khi gõ 192.168.1.1 báo “Kết nối của chúng ta không đề xuất là kết nối riêng tư” hoặc hiện ngữ điệu tiếng anh “Your connection is not private” như hình dưới. Các bạn hãy nhấn vào “Nâng cao” hoặc giờ đồng hồ anh “Advanced”

*

Hình ảnh: không vào được 192.168.1.1 Viettel

Sau khi nhấp chuột “nâng cao” màn hình hiển thị như hình mặt dưới. Bạn bấm vào dòng khoanh đỏ vào hình đã “login” vào được cấu hình modem như bước 1. Tiếp đến tiếp tục tuân theo bước 2 bên dưới để đổi mật khẩu.

*

Bước 2: Nhập Username và Password

Vào được giao diện quản trị modem triển khai gõ Username và Password vào mục trống trên đồ họa trên. Thường thì để lấy được Username và Password các bạn có 1 cách chủ yếu sau:

Lật lòng modem vì nhà mạng cung cấp, sẽ có một tem dán gồm ghi rõ hai thông số kỹ thuật trên (thường dán ở lòng hoặc bên sườn).

*

Hình ảnh: mặt sau modem wifi Viettel hiện tại Username và password

Như hình trên ô khoanh màu đỏ các bạn thấy được thông số kỹ thuật để điền vào ô trống.

Username: admin (thường mặc định).

Password: HWTCxxx (pass này đi kèm theo với từng modem được cung cấp).

Lưu ý: Viết giống hệt như trong tờ dán ở dưới đáy modem công ty bạn. Mật khẩu đăng nhập viết hoa mà chúng ta viết thường xuyên là sai nhé.

Bước 3: thông số kỹ thuật và đổi pass Wifi

Sau khi điền đúng vào ô đăng nhập bọn họ bấm Login nhằm đăng nhập. Sẽ đã tạo ra một bối cảnh như hình bên dưới đây.

*

Hình ảnh: hướng dẫn đổi tên wifi, pass wifi

Trong ô Wireless Settings các bạn sẽ có mục SSID Name nhằm đặt tên modem theo ý thích. Có mục Password để sinh sản mật khẩu theo ý muốn. Sau thời điểm đổi theo thông số ý muốn chúng ta nhấp nút NEXT ở dưới để quý phái trang 2. Bấm Finish 

*

Hình ảnh: chỉ dẫn đổi pass wifi

Mẹo nhỏ: trường hợp nhiều người đang bắt wifi của modem Viettel nhưng mà quên mật khẩu, muốn lấy lại password wifi có thể làm tương tự. Sau thời điểm vào được bối cảnh đổi mật khẩu đăng nhập wifi ở chiếc password sẽ sở hữu icon hình mắt. Bạn click chuột để hiện nay mật khẩu lên là được.

Ví dụ: Ở hình hình ảnh trên password wifi là 05081962.

Xem thêm:

Tại cách này, so với dòng modem cũ bối cảnh hơi khác. Bạn chỉ cần để ý một ít là ok. Lấy một ví dụ như một vài hình ảnh dưới đây.

*

Với hình hình ảnh trên

Bước 1: chúng ta chọn WLAN kế tiếp đổi SSID name mật khẩu đăng nhập WPA Passphrase theo ý thích. 

Bước 2: bạn lưu lại bằng phương pháp bấm Create.

*

Tiếp theo là một hình ảnh của modem không giống của Viettel như hình ảnh bên trên

Bước 1: bạn chọn tùy chỉnh không dây (Wireless Setting).

Bước 2: Nhập thương hiệu SSID (SSID name) với cụm mật khẩu đăng nhập WPA (WPA Passphrase).

Bước 3: Bấm giữ hộ đi (Submit).

Nhiều các bạn khi đổi ra ngôn ngữ tiếng anh, capnuochaiphong.com tất cả kèm đóng mở ngoặc thương hiệu tiếng anh kèm theo rồi.

Không đổi mục “sửa thay đổi mật khẩu cai quản trị viên”, vì đó là mật khẩu nhằm đăng nhập cấu hình ban đầu.

Một số xem xét admin lý giải khi thay đổi mật khẩu, thay đổi pass wifi Viettel

Phải bắt đúng Wifi yêu cầu đổi mật khẩu đăng nhập hay nói một cách khác là kết nối cùng với modem đó thì mới đổi được. Ví dụ, ở công ty thì không thay đổi mật khẩu trong nhà được mà bạn đang vào wifi ở công ty để thay đổi đó.Một số modem sẽ không có từ Finish hay Submit mà sẽ lộ diện từ Apply hoặc Save. Trường hợp bạn đổi modem thấy tự này hãy chọn Apply hoặc Save để lưu lại mật khẩu mới nhé.Từ khóa Reboot là nhằm khởi động lại modem, Clear là để xóa dữ liệu.Tên wifi viết không dấu, rất có thể cách. Còn mật khẩu wifi viết liền ko dấu trong tầm 8 – 63 ký kết tự.Sau khi thay đổi mật khẩu hoàn thành bạn nhớ đề xuất đăng nhập lại Wifi vừa đổi mới có mạng để cần sử dụng nhé trên admin thấy nhiều bạn nhắn tin thay đổi mật khẩu dứt bị mất mạng.

Vậy là xong chúng ta nhé, thật đơn giản phải không nào. Với việc thay đổi pass modem wifi, password wifi thì các bạn cũng có thể đổi được cả tên của modem wifi theo ý thích nữa.

Ngoài ra, với chúng ta không rành về công nghệ, máy vi tính lắm thì hãy gọi trực tiếp số tổng đài Viettel để được chúng ta hướng dẫn. đường dây nóng: 1800.8119 (Các SĐT bên những tỉnh bên dưới không cung ứng tư vấn thay đổi mật khẩu) chỉ áp dụng cho quý khách sử dụng mạng wifi Viettel.

Trường hợp không truy cập được vào cấu hình modem hãy xem ngay nội dung bài viết này: Khắc phục lỗi không truy cập vào được 192.168.1.1

Thế là các bạn đã đổi chấm dứt mật khẩu wifi rồi đó. Quá nhanh và dễ dàng phải không ạ. Chi tiết hãy xem clip dưới đây nhé.

Sau khi xem cách chỉ dẫn đổi pass wifi Viettel nếu chúng ta vẫn chưa đổi được thì nên gọi 18008119, tổng đài Viettel vẫn đổi mang đến khách hàng.

Muốn chuyển đổi mật khẩu modem wifi những nhà mạng khác thì sao?

Cách đổi khác mật khẩu wifi modem của Viettel, FPT, VNPT xuất xắc CMC…đều tương tự nhau. Chúng ta cũng thao tác y hệt như hướng dẫn trên là hoàn toàn tự cài đặt được. Nếu gồm sự chuyển đổi chỉ bao gồm chút không nhiều và chúng ta chịu khó xem xét là có thể làm được.

Ad tin là bạn sẽ làm đươc, hãy cho ad 1 like,1 chia sẻ lên Facebook, Zalo… xuất xắc gửi cho mình bè, người thân trong gia đình để mọi bạn cùng làm việc đổi mật khẩu bằng cách copy link, bấm giữ hộ là xong.

Link đổi mật khẩu: https://capnuochaiphong.com/huong-dan-doi-mat-khau-wifi-viettel.html