Đổi tài khoản ngọc rồng online

      310

Hiện nay có nhiều bạn gameplay Ngọc dragon Online nhưng lại trong quy trình chơi game thường sơ xuất bỏ quên mật khẩu hoặc bị kẻ tà đạo lừa đem mất password ngọc rồng… và chúng ta mong ý muốn tìm lại mật khẩu thông tin tài khoản của mình? Nhưng bạn lại do dự không biết nỗ lực nào. Đơn giản thôi qua nội dung bài viết này chúng tôi sẽ lí giải bạn vấn đề lấy lại mật khẩu tài khoản Ngọc long Online thật dễ dàng dàng.Bạn đã xem: Đổi thông tin tài khoản mật khẩu ngọc long online

Tải game Ngọc dragon Online:

1. Yêu thương cầu để đưa lại được password NRO

Lưu ý trước lúc lấy lại mật khẩu tài khoản Ngọc long Online:

Các bạn cần phải có số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký tài khoản game.Các bạn cần phải có email đăng ký tài khoản game.

Bạn đang xem: Đổi tài khoản ngọc rồng online

Email và sdt vẫn hoạt động, yêu thương cầu bắt buộc phải có một trong 2 đk trên thì mới có thể lấy lại được password nhé.

2. Giải pháp lấy lại mật khẩu trò chơi Ngọc rồng Online

Cách 1: lấy lại mật khẩu bởi email

Bước 1: Mọi người hãy truy vấn vào forums của game ngọc rồng bằng đường liên kết này, chúng ta vào diễn lũ sau kia kích con chuột vào mục “Quên mật khẩu” nhấp vào đó.

Lấy lại mật khẩu game Chú nhỏ bé Rồng Online

Bước 2: sau thời điểm đó chỉ việc điền email đk nick của bạn.

Sau lúc mọi tín đồ điền vừa đủ thông tin email của chính bản thân mình vào bạn lưu lại vào mục tôi không hẳn người máy cùng bấm “Gửi mật khẩu mới” nhé với mọi tín đồ sẽ thấy ô thông tin như mật khẩu đã được gửi về email.

Bước 3: các bạn đăng nhập thư điện tử mật khẩu sẽ được gửi vào thư điện tử của bạn. Như vậy là xong!

Cách 2: đem lại mật khẩu bởi SĐT

Các bước tiến hành lấy lại mật khẩu Ngọc rồng Online ngay số điện thoại:

Bước 1: Mọi người hãy truy vấn vào forums ngọc rồng bởi đường links này, các bạn tìm mục diễn bọn rồi tìm phần “Quên mật khẩu” nhấp vào đó.

Lấy lại mật khẩu trò chơi Chú nhỏ nhắn Rồng Online

Bước 2: sau thời điểm đó chỉ việc điền SĐT đăng ký nick của bạn sau kia bấm chọn tôi không hẳn người thiết bị rồi bấm “Gửi mật khẩu đăng nhập mới” đã hiện ra thông tin cho bạn.

Xem thêm: Bảng Đầy Đủ Các Công Thức Đạo Hàm Nhanh, Cách Tính Đạo Hàm Của Hàm Phân Thức Hữu Tỉ

Bước 3: Bạn triển khai soạn tin nhắn GO MKNR gửi 6020 (chi tổn phí tin nhắn 1000đ/lượt). Mật khẩu sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn. Như vậy chúng ta cũng có thể đăng nhập lại được bình thường.

3. Phương pháp đổi mật khẩu Ngọc long Online

Vì sao nên đổi mật khẩu trò chơi Ngọc rồng Online


*

Đổi mật khẩu an toàn để bảo mật thông tin tài khoản

Tình trạng gian lận trong game NRO kha khá nhiều, chính vì thế NPH Teamobi liên tiếp gửi yêu ước đến bạn chơi thay đổi mật khẩu nhằm bảo mật.

Cách đổi mật khẩu Ngọc dragon Online

Bước 1: bấm chuột link này nhằm tới trang đổi mật khẩu của game.

Bước 2: Điền các thông tin thông tin tài khoản của bạn.


*

Điền tin tức đổi password Chú bé xíu Rồng Online

Bước 3: bấm vào Đổi để đổi mật khẩu đăng nhập mới. Sau đó bạn sẽ thấy thông báo đổi thành công nếu như bạn điền thông tin chính xác.


*

Thông báo đổi mật khẩu NRO thành công

Trên đấy là các phương pháp lấy lại mật khẩu game Chú bé xíu Rồng Online (NRO) nhanh nhất có thể thông qua trang chủ của game này. WapVip Pro chúc chúng ta thành công! nếu thấy giỏi thì like và share bài viết này mang lại Ad nhé.