Adobe reader 9

      311

Adobe Reader là phần mềm đọc file pdf xuất sắc nhất bây giờ trên nền tảng PC, có đến cho bạn khả năng xử lý và làm việc nhanh hơn với các tài liệu của mình, dễ dãi để thêm chú thích vào tài liệu của chính mình thông qua cỗ công cụ comment đầy đủ. Adobe Reader còn mang đến các chức năng tìm kiếm văn phiên bản thông minh, bảo mật thông tin tài liệu, ký kết và nhờ cất hộ biểu mẫu PDF qua những nền tảng khác nhau.

Bạn đang xem: Adobe reader 9


1. Adobe Reader là gì?3. Một vài thủ thuật Adobe Reader hay.Tính năng bao gồm của ứng dụng đọc tệp tin PDF Adobe Reader6. Phần mềm cung ứng đọc tệp tin PDF khác

1. Adobe Reader là gì?

1.1. Khái niệm: Adobe Reader là phần gọi file PDF trên lắp thêm tính.

Adobe Reader XI có phong cách thiết kế hỗ trợ xem với đọc tệp tin PDF, ngoài ra phần mềm cũng rất được trang bị những tính năng, công cụ được cho phép người dùng chuyển đổi PDF sang các định dạng file khác như Word, Excel cấp tốc chóng, cung ứng in văn bản, sinh sản ghi chú vào PDF, … . Phần mềm đọc file PDF của Adobe tương xứng và vận động trên hầu hết các căn cơ Windows, macOS, Linux, app android và iOS.

*
*
*
*
*
*

Nhìn chung, Adobe Reader là phần mềm cung ứng xem và sửa đổi file PDF khỏe khoắn mẽ, hiện tại Adobe Reader đã xuất hiện trên PC và trên các thiết bị di động với nhiều nền tảng không giống nhau, bạn có thể tải Adobe Reader đến iOS, cho apk hay đến Windows Phone… bên trên Taimienphi.vn để sử dụng nó như một trong những công cụ cần thiết nên có.

Adobe Reader hiện giờ đã cập nhật lên phiên phiên bản 11, được đánh giá là một mềm phát âm xem tệp tin PDF rất tốt hiện nay, có số lượng người dùng đông đảo, tương tác với phần đông các tài liệu PDF, bao hàm cả các form với đa phương tiện. Phiên bản mới độc nhất vô nhị cũng mang về khả năng thao tác tốc độ nhanh hơn khi cách xử lý file PDF, đôi khi giúp bảo mật thông tin hơn và ổn định hơn lúc sử dụng các file PDF.

Tải trình duyệt y Google Chrome trên đây

Google Chrome

Tính năng thiết yếu của phần mềm đọc file PDF Adobe Reader

Xem và chú giải vào tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, chúng ta có thể thực hiện nay nhiều thao tác hơn là câu hỏi mở cùng xem những tập tin PDF. Giờ đây, thật dễ dãi để thêm chú thích vào tài liệu của bản thân thông qua cỗ công cụ phản hồi đầy đủ.

Viết lời bình bằng phương pháp sử dụng PDF Annotator

Adobe Reader 11 có phong cách thiết kế với bộ công cụ comment đầy đủ. Vì chưng vậy, bạn có thể thêm ghi chú, làm khá nổi bật văn bạn dạng và thực hiện dòng, hình dạng, con dấu cũng như công nạm đánh máy để thêm comment tại ngẫu nhiên vị trí nào trên tư liệu PDF của mình.

Đọc tài liệu theo cách bạn muốn

Bạn được phép lựa chọn thủ tục đọc sao cho phù hợp với văn bản trên màn hình. Sát bên đó, thì có thể sử dụng những phím tắt bàn phím không còn xa lạ như: in, phóng, cùng tìm kiếm phía bên trong trình duyệt.

Tìm kiếm từ và các từ

Bạn rất có thể tìm tìm một hoặc những tập tin PDF sống cùng một thời điểm nhằm tìm ra toàn bộ các trường đoản cú hoặc cụm từ cần thiết – mặc dầu nó tất cả trong văn bản trang, chú thích, bookmark, ngôi trường điền size hoặc tài liệu đa phương tiện.

Bảo vệ hệ thống

Hỗ trợ bảo vệ phần mềm và dữ liệu của công ty khỏi mã code nguy hại, đôi khi không có thể chấp nhận được người dùng khác xem thông tin cá nhân của các bạn nhờ áp dụng Protected Mode.

Điền, ký và gởi biểu mẫu mã PDF

Sử dụng Reader 11 nhằm hoàn thiện, ký kết và quay lại form PDF chỉ trong khoảng vài phút đồng thời lưu trữ bản sao chuyên môn số đến profile của bạn.

Các mẫu biểu nên điền

Hãy nói từ biệt với các mẫu biểu bởi giấy. Chỉ việc nhập các phản hồi của người sử dụng ngay trên mẫu mã biểu PDF đó hoặc click qua và điền vào các trường mẫu biểu. Sau đó, lưu trữ và chứng thực để trả thiện.

Chữ cam kết trong khung PDF

Khi bạn cần phải ký tên vào mẫu biểu PDF, hãy áp dụng chữ ký điện tử của mình. Bạn chỉ việc gõ vào, thêm chữ cam kết viết tay, hoặc nhập hình ảnh chữ cam kết đã quét của mình.

Nhận các form đã ký kết bởi bạn khác

Gửi thư điện tử biểu mẫu PDF đã ký của khách hàng hoặc nhờ cất hộ nó cho tất cả những người khác để ký điện tử trải qua việc sử dụng dịch vụ trực con đường Adobe EchoSign từ bên phía trong Reader 11. Chỉ việc mở tài khoản miễn chi phí hoặc thông tin tài khoản mất phí.

Truy cập tư liệu PDF một giải pháp đáng tin cậy

Hãy thực hiện trình coi PDF hàng đầu này nhằm mở và ảnh hưởng với tất cả các tập tin PDF trên nhiều gốc rễ và hệ quản lý điều hành khác nhau cũng như thiết bị iPad, iPhone hay app android của bạn.

Mở ngẫu nhiên tập tin PDF nào

Bạn rất có thể mở và xem tất cả các dạng nội dung gồm trong tập tin PDF, bao hàm tài liệu, bản vẽ, lời nhắn email, bảng tính và bài bác thuyết trình.

Xem tin nhiều phương tiện

Adobe Reader 11 được cho phép bạn mở và xúc tiến với những PDF Portfolio cũng như video, âm thanh, kiến thiết CAD và bản đồ địa lý đang được chuyển đổi sang PDF.

Lấy vận dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile để mở với sử dụng tất cả các dạng tập tin PDF từ điện thoại cảm ứng thông minh iPad, iPhone, hoặc Android của người tiêu dùng giống như trên vật dụng tính.

Lựa chọn những tùy lựa chọn truy cập

Sử dụng biện pháp đọc màn hình và các công nghệ hỗ trợ không giống để xúc tiến với tập tin PDF. Bạn cũng có thể chỉ thị Adobe Reader 11 nhằm đọc to hoặc thay đổi thứ từ bỏ đọc của những cột.

Thực hiện nhiều thao tác làm việc hơn với những dịch vụ PDF

Chỉ yêu cầu một cú nhấp chuột, Adobe Reader 11 sẽ đưa chúng ta tới các dịch vụ trực con đường Adobe. Chúng ta cũng có thể mở tài khoản miễn chi phí hoặc giao dịch thanh toán để tạo ra PDF, chuyển PDF thành tập tin Microsoft Office hoặc xây dựng những form PDF rất có thể điền tin tức chỉ vào vài phút.

Lựa chọn giữa nhiều ngôn ngữ

Cài đặt các ngôn ngữ khác biệt cùng lúc, sau đó đổi khác giữa chúng bằng phương pháp sử dụng Multilingual User Interface. đồ họa giúp đổi khác ngôn ngữ tương xứng một phương pháp nhanh chóng.

Adobe Reader giúp cho bạn lựa chọn giữa nhiều nhiều loại ngôn ngữ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Foxit Pdf Editor, Hướng Dẫn Sử Dụng Pdf Editor,

Tạo PDF trực tuyến

Với thương mại dịch vụ trực tuyến đường Adobe CreatePDF, bạn cũng có thể chuyển đổi với ghép những tài liệu, bảng tính và tập tin hình hình ảnh vào vào một tập tin PDF nhất mà bạn khác có thể xem khi sử dụng Reader miễn phí.

Chuyển đổi PDF quý phái Microsoft Word hoặc Excel

Để tránh bắt buộc nhập lại, hãy sử dụng dịch vụ trực tuyến đường Adobe ExportPDF để gửi tập tin PDF của doanh nghiệp sang tập tin Word hoặc Excel nhưng mà phông chữ, bảng với định dạng vẫn được giữ nguyên.

Ký với gửi trực tuyến

Loại bỏ nhu yếu của chữ ký bởi mực trên giấy. Chúng ta cũng có thể nhanh giường ký các tài liệu, gửi bọn chúng tới fan khác để phê trông nom chữ ký,và theo dõi bọn chúng trực tuyến bằng phương pháp sử dụng thương mại & dịch vụ Adobe EchoSign.

Xây dựng các form rất có thể điền trực tuyến

Với thương mại & dịch vụ trực đường Adobe FormsCentral, chúng ta cũng có thể xây dựng số đông form riêng rẽ chỉ vào vài phút bằng phương pháp tùy chỉnh các mẫu bài bản hoặc thiết kế từ phiên bản thảo.

Quản lý phần mềm và tiêu chuẩn chỉnh phù hợp

Adobe Reader 11 có thể chấp nhận được bạn dễ dàng cai quản và tiến hành các cập nhật với những công vắt Adobe và Microsoft tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp. Rộng nữa, chúng ta còn có thể mở rộng tính năng Reader bằng cách sử dụng khí cụ phát triển ứng dụng (SDK) Adobe Acrobat.

Dễ dàng triển khai

Quản lý tiến hành Reader thông qua việc sử dụng các nguồn tài nguyên IT, bao hàm Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM), Microsoft System Center Updates quảng cáo trên internet (SCUP),…

Quản lý tuân thủ bảo mật

Hỗ trợ cho chữ cam kết kỹ thuật số Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES, OASIS WS-Security, XML, HTTP/HTTPS, RSA, cùng ECMAScript for XML (E4X) trong pháp luật thông dịch JavaScript.

Mở rộng công dụng Reader

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ phát triển phần mềm Acrobat (SDK) trọn vẹn miễn tổn phí để mở rộng tác dụng của Reader.

Yêu mong hệ thống:

Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nhanh hơn.RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB).Ổ đĩa cứng trống: 320 MB.Độ phân giải màn hình: 1024×768.Trình duyệt: Internet Explorer; Firefox; Chrome.

6. Phần mềm cung ứng đọc file PDF khác

*Sumatra PDF: Phần mềm phát âm file PDF miễn phí và mã nguồn mở Sumatra PDF gồm giao diện khá đơn giản và dễ dàng sử dụng, đặc biệt cực kỳ nhẹ, không sở hữu nhiều tài nguyên hệ thống.

Ưu điểm của phần mềm là vận tốc mở tệp tin nhanh, được tích hợp những phím tắt giúp bạn dùng làm việc với tài liệu cấp tốc hơn, bao hàm cả phiên bạn dạng cài đặt và phiên phiên bản portable không yêu cầu download đặt, … .

Ngoài mở và đọc file PDF, Sumatra PDF còn cung ứng nhiều định hình file khác gồm những: ePub, Mobi, XPS, CHM, DjVu, CBZ, CBR, … .

*Foxit Reader: Foxit Reader cũng là giải pháp thay cố Adobe Reader mặt hàng đầu. Đặc biệt, ứng dụng đọc file PDF được tích hợp nhiều tính năng mà người dùng không thể tìm kiếm thấy bên trên Sumatra PDF tuyệt Adobe Reader, bao gồm tính năng thêm chú giải tài liệu PDF, chế độ Safe Reading Mode phòng và đào thải các liên kết độc hại trong tệp tin tài liệu cùng quyền kiểm soát và điều hành tích hợp JavaScript, … .

Phần mềm cũng đều có sẵn bên dưới dạng add-on, được cho phép người sử dụng tích hợp trên thực đơn Windows Explorer và thực hiện thay đổi PDF sang các định dạng tệp tin khác với ngược lại.

Về giao diện, bối cảnh Foxit Reader được thiết kế theo phong cách gần giống giao diện MS Office, vị vậy người dùng không mất quá nhiều thời gian để triển khai quen.

*PDF X-Change Editor: PDF X-Change Editor bao gồm cả phiên bản miễn giá tiền và trả phí. Trong các số đó phiên bạn dạng miễn phí có thể chấp nhận được người dùng xem với chỉnh sửa những file PDF, thậm chí còn là quét với lưu tư liệu văn phiên bản dưới định dạng PDF thông qua tính năng OCR.

Bên cạnh đó phần mềm cũng cung cấp mã hóa AES 256-bit, khắc ghi trang, … . Duy chỉ tất cả điều là phiên bản miễn tổn phí không hỗ trợ tạo file PDF mới.

Nếu đang không biết tìm kiếm ứng dụng xem, tạo, quản lý và chia sẻ tài liệu PDF thì Adobe Reader đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.