Download mẫu card visit đẹp file word

      316

Bài viết này, in ấn AZ xin hướng dẫn các bạn cách làm card visit 2 mặt cực kì đơn giản mà lại không đề xuất đến các ứng dụng cao siêu. Mà chỉ việc ứng dụng đã gồm sẵn trên máy tính Microsoft Word. Và In ấn AZ xin rước phiên bản Word 2010 để gia công ví dụ mang đến bạn.Bạn đang xem: tải về mẫu card visit đẹp file word

Nội dung bao gồm

3 giải pháp làm card visit bởi Word4 hướng dẫn in thẻ visit 2 khía cạnh và tiến trình cần biết

Khái niệm về thẻ visit 2 mặt

Danh thiếp hay nói một cách khác là name card, danh thiếp là mẩu giấy truyền tải tin tức liên lạc của cá thể hoặc doanh nghiệp. Thẻ visit thông thường sẽ có hai mặt được thiết kế theo phong cách đầy đầy đủ những tin tức liên hệ quan trọng theo mục đích của bạn và bảo đảm tính thẩm mỹ cao.

Bạn đang xem: Download mẫu card visit đẹp file word


*

Mẫu thẻ visit rất đẹp file word

Card visit được gia công từ nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau như giấy, kim loại, gỗ,…với kích thước hay được dùng là 5,5 x 9,0cm hoặc 9 x 11 cm.

Khách hàng rất có thể sử dụng các kỹ thuật làm rất nổi bật card visit như in thẻ visit giấy mỹ thuật, in thẻ visit vật liệu nhựa trong suốt, in dập nổi, ép nhũ hoặc In thẻ visit cao cấp,…

Hướng dẫn phương pháp làm thẻ visit 2 mặt


*

Mẫu thẻ visit 2 mặt làm bằng nhựa

Đối với những người không siêng về thiết kế, chúng ta có thể tìm hiểu cách kiến thiết card visit trong word nhưng mà chỉ áp

Cách làm card visit bởi Word

Nếu chúng ta đang cần thiết kế name card mà không thông thạo các ứng dụng đồ họa thì bí quyết làm thẻ visit bởi word là cách đơn giản và dễ dàng hơn cả.

Trước khi bắt tay vào thiết kế name card trên word thì các bạn cần sẵn sàng ý tưởng thiết kế, lựa chọn phông chữ và màu sắc thiết kế phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Kích thước của Name card

Name card có rất nhiều kích thước, vào đó form size thông dụng thường dùng là 3.5 x 2 inch.

Những thông tin có bên trên Name card

Vì card visit có kích thước nhỏ tuổi nên lượng thông tin đưa lên đề nghị chọn lọc quan trọng nhất. Đó là:

Tên công tyLogo công ty (nếu có)Tên và chức vụ (nếu có)Thông tin liên hệTrang web công ty (nếu có)Tài khoản MXH

Một số thông tin cần thiết nhưng chúng ta không yêu cầu đưa lên như số fax, showroom nhà,…

Cách làm card visit sử dụng mẫu gồm sẵn

Bước 1: tìm 1 mẫu bao gồm sẵn phù hợp

Mở 1 trang bắt đầu trong Word. Sau đó chọn New phía bên trái màn hình, rồi vào hồ hết tùy lựa chọn phổ biến.

Thấy xuất hiện thêm khung search kiếm sống bên phải màn hình, các bạn gõ trường đoản cú Business card và dấn enter nhằm tìm kiếm mẫu mã phù hợp.


*

Tìm mẫu tất cả sẵn phù hợp

Bước 2: Duyệt phần đông mẫu bao gồm sẵn giả dụ ưng ý

Cuộn thanh bên phải đặt tìm phần đa mẫu gồm sẵn cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu yếu và sở thích.


*

Chọn chủng loại ưng ý

Bước 3: tạo thành Name card từ mẫu mã đã chọn


*

Tạo Name thẻ từ mẫu đã chọn

Bước 4: Chèn logo

Trên mẫu tất cả hình logo, bạn nhấp vào để chọn hình. Ấn vào Insert chọn Picture rồi chọn hình ảnh mà bạn muốn đưa lên, ấn Insert để chèn logo sản phẩm vào mẫu.

Xem thêm: Top Những Bộ Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Đài Loan, Top 15 Bộ Phim Hay Nhất Về Đề Tài Hôn Nhân Giả


Chèn logo vào mẫu

Bước 5: Điều chỉnh nội dung

Điền thông tin thích hợp dựa bên trên mẫu bao gồm sẵn với xóa những tin tức không nên thiết. Bạn thiết lập font chữ, khuôn khổ chữ và màu sắc để dễ nhìn và hài hòa và hợp lý nhất.


Điều chỉnh fonts chữ, màu sắc sắc

Hướng dẫn in thẻ visit 2 mặt và các bước cần biết

Bước 1: kiến tạo name card

Ở phía trên công ty chúng tôi đã cung ứng cách làm thẻ visit bằng word đơn giản cho người không thạo áp dụng các phần mềm đồ họa. Cùng còn một phương pháp khác sẽ là các bạn có thể tìm đến những cơ sở thiết kế, in ấn chuyên nghiệp để được bốn vấn

Bước 2: Chọn công nghệ in

Name card thường được in trên giấy in thẻ visit 2 phương diện với công nghệ in offset. Sản phẩm in card visit offset tương xứng để in thẻ visit 2 mặt mà không xẩy ra phai màu tuyệt lệch color so với bản mẫu thiết kế.

Ngoài technology in offset thì khách hàng hàng có thể lựa chọn in nghệ thuật số xuất xắc in phun. Name card làm bằng kim loại hay nghiền nhũ màu nên nhờ cho các công nghệ in không giống nữa.

Bước 3: triển khai in

In thẻ visit mất thời gian hoàn thành từ 1 – 3 ngày. Vì vậy, nếu cần in con số lớn thì hãy tương tác cơ sở in ấn sớm nhất.

Bước 4: Cán màng

Cán màng giúp bề mặt name thẻ được phủ một lớp đảm bảo màng nilong siêu mỏng, giúp sản phẩm in có độ bền và mang ý nghĩa thẩm mỹ cao hơn. Các loại màng cán thường dùng trong in card visit là màng mờ. Chúng ta có thể yêu cầu đại lý in ấn bo góc, nghiền nhũ giỏi dập nổi theo suôn sẻ mình ý muốn muốn.


Name card sau khoản thời gian được cán màng mờ

Bước 5: Đóng hộp

Sau khi in ấn ấn, đóng gói hộp với con số 100 tấm/hộp.

In card visit 2 mặt đẹp ở đâu uy tín?


Mẫu thẻ visit 2 mặt ấn tượng

Để sở hữu sản phẩm card visit 2 mặt quality cao, số lượng lớn, các cá thể hoặc doanh nghiệp bắt buộc lựa chọn địa chỉ cửa hàng in ấn uy tín, chăm nghiệp, có tay nghề trong xây cất và in ấn.

Đọc thêm bài viết hữu ích:

Với in dán AZ, mọi khách hàng sẽ được trải đời dịch vụ thi công và in ấn thẻ visit 2 mặt cao cấp nhất với giá thành phù hợp nhất. In ấn AZ bao gồm đội ngũ nhân viên support tận tình cùng với rất nhiều thiết kế được huấn luyện và giảng dạy bài bản, gồm mắt thẩm mỹ và làm đẹp tốt chắc chắn là sẽ mang về những xây cất card visit độc đáo, thu hút những đối tác, đưa về hiệu quả tối đa cho đa số khách hàng.