Em sẽ là người ra đi

      630

bạn xưa có câu "Làm phụ nữ hơn nhau sống tấm chồng", mặc dù thế ngày nay, một uy tín đã chuyển ra vật chứng ngược lại: đàn bà hạnh phúc sẽ hơn nhau làm việc "tấm nệm".


Mới đây nhất, Vua Nệm vừa đã cho ra mắt "Review phim ngắn cảm động nhất về F0", rất phù hợp với bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Thước phim xuất hiện đúng thời điểm, nội dung khắc họa được những tình huống thực tế của người người nhà nhà, nhận được bao sự đồng cảm của chị em phụ nữ.

Bạn đang xem: Em sẽ là người ra đi


Phim kể về nhân vật chính là người vợ bị nhiễm Covid-19, thế nhưng, cô chẳng được nghỉ ngơi mà lại vẫn phải gánh rất nhiều trọng trách bên trên vai. Không chỉ là một người vợ, người mẹ, người con dâu chăm sóc cả gia đình trong giai đoạn F0, người phụ nữ này còn phải xử lý công việc ở cơ quan tiền với 1001 cuộc điện thoại từ sếp. Áp lực bủa vây, cố gắng rất nhiều thế nhưng cô vẫn không làm chấp nhận được mọi người vào gia đình. Chồng trách mắng bởi vì chăm sóc không như ý, mẹ chồng "dồn ép" việc nhà, con cháu quấy khóc, mọi việc trong công ty đều đổ dồn lên người phụ nữ yếu ớt đó…Nhìn vào những người phụ nữ vất vả, nhiều người thường nói: "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng". Dễ thấy, với những người đồng tình, họ đổ lỗi đến số phận, mang đến hoàn cảnh, đổ lỗi mang đến người đàn ông bên cạnh họ, đổ lỗi đến tất cả mọi người. Còn với những người phản đối câu nói này, họ sẽ ủng hộ và trân trọng hình ảnh người phụ nữ biết chăm sóc bản thân cùng nắm lấy hạnh phúc trong tay.

Vua Nệm cũng là một vào số những thương hiệu đầu tiên không đồng tình với quan lại điểm "hơn nhau tấm chồng" nhưng nhiều người vẫn gắn mang đến phụ nữ. Hơn ai hết, Vua Nệm hiểu rằng, bản thân bản thân sẽ đem lại hạnh phúc nhiều nhất đến đến mình. Vậy nên, nếu mệt thì hãy cứ nghỉ ngơi, nếu ko muốn làm, xin hãy đừng làm.Những lúc bế tắc, mệt mỏi nhất, hãy gác lại mọi mệt mỏi xung quanh, ngả lưng xuống nệm cùng chìm vào giấc ngủ để nạp lại năng lượng vui, khỏe mang đến bản thân. Cùng đây cũng chính là thông điệp nhưng mà thương hiệu muốn nhắn gửi đến chị em trong đoạn phim ngắn đầy ý nghĩa này.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Cốc Cốc Bị Lỗi Đen Màn Hình Cốc Cốc Bị LệchThực tế cũng mang lại thấy, điều quan lại trọng góp cuộc sống của họ bớt mệt mỏi, hạnh phúc hơn sẽ là tấm nệm chứ ko phải tấm chồng. Nhiều chị em sau khoản thời gian xem hoàn thành đoạn phim cũng để lại rất nhiều bình luận tán thành: "Không có chồng gồm thể sẽ hơi buồn, nhưng không tồn tại nệm thì chắc chắn sẽ ko khỏe. Nhưng mà phải khỏe thì mới vui được".Hay như chị Mai Nguyên (ở quận 1, TP.HCM) nhận định: "Trong làng hội hiện đại nếu cứ giữ quan lại niệm "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" thì chẳng khác nào bản thân đang thụt lùi. Một người phụ nữ nhưng mà phụ thuộc 100% vào chồng thì rốt cuộc sẽ không thể làm sao độc lập, hạnh phúc được. Mình phải yêu thương bản thân bản thân trước, chăm sóc bản thân từ những điều nhỏ cơ mà quan trọng nhất như giấc ngủ thì mới gồm thể yêu thương chồng con. Cùng thứ chị em cần giờ đây chắc chắn phải là đệm êm nằm ấm, ngủ ngon để có nhiều năng lượng sống vui khỏe chứ ko phải một tấm chồng nhiều có, cao sang".Và để xoá bỏ định kiến "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", mỗi người phụ nữ cần phải tự tạo ra hạnh phúc, trân quý chính mình. Ngay trong khi này, hãy để Vua Nệm góp bạn làm cho điều đó với nhiều loại đệm chất lượng sẵn sàng phục vụ chị em bao gồm một giấc ngủ trọn vẹn. Người phụ nữ biết nghỉ ngơi đúng lúc, yêu thương bản thân đúng giải pháp thì chắc chắn sẽ tất cả được hạnh phúc. Và trong bất kì hoàn cảnh nào, đừng quên chị em luôn có Vua Nệm đồng hành ở bên.


Để biết thêm tin tức chi tiết về các loại nệm chất lượng chăm sóc giấc ngủ, xin vui mắt tìm hiểu thêm về Vua Nệm tại đây:

Gọi cài hàng: 1800 2092 (Miễn tổn phí cước)

E-mail: online
vuanem.com