Fifa online 4 khi nào ra mắt

      322

NPH Garena đã bao gồm thức ra mắt ngày open của FIFA ONLINE 4 tại thị phần Việt Nam, sẽ là 14/6 - trùng luon cùng với lục mở đầu World Cup 2018.Bạn đang xem: Fifa online 4 khi nào ra mắt

Trong buổi họp báo sáng ngày 7/6, NPH Garena đã ra mắt ngày reviews chính thức của FIFA ONLINE 4 trên Việt Nam. Trùng vừa lòng hơn khi ngày OpenBeta lại là ngày mở màn WorldCup 2018 trên Nga. Điều này sẽ khiến cho không khí vào Game cũng giống như ngoài đời nhộn nhịp hơn cực kỳ nhiều.

Bạn đang xem: Fifa online 4 khi nào ra mắt

Tin mừng mang đến toàn thể cộng đồng Game thủ vn nói chung và nói riêng mang đến tất cả fan chân chủ yếu của tựa game FIFA ONLINE. Ngày hôm nay, trong sự kiện họp báo trải nghiệm FIFA ONLINE 4, NPH Garena đã chính thức ra mắt ngày giới thiệu FO4. Nhưng quan trọng đặc biệt hơn rất thỉnh thoảng đúng thời gian với ngày mở màn World Cup 2018. Được biết FO4 vẫn không hoàn thành miệt mài nâng cấp làm cho ra phiên thực chất lượng nhất trong thời gian ngày ra mắt. Hiện tại đã upgrade đến phiên phiên bản 6.3 và con số này sẽ không còn dừng làm việc đây.


*

FIFA ONLINE 4 là gì?

EA SPORTS FIFA ONLINE 4 là tựa game soccer trực tuyến nắm hệ tự do EA Spearhead – Hàn Quốc cách tân và phát triển và Vietnam Esports độc quyền xây đắp tại Việt Nam. FO4 cũng là tựa game trên hệ PC thứ nhất được lấy nền tảng gốc rễ Engine Console.

Trò nghịch đã xong xuôi giai đoạn Closed Beta trong thời điểm tháng 3/2018. Đến mon 5, hàn quốc trở thành quốc gia đầu tiên thực hiện Open Beta. Tức thì lập tức, FIFA ONLINE 4 đã công phá bảng xếp thứ hạng và lọt vào trong top 3 trò nghịch trên máy tính được thân mật nhất Hàn Quốc.


*

Giờ đây, xã hội game thủ sẽ không còn phải mong chờ lâu thêm nữa! khi FIFA ONLINE 4 sẽ ưng thuận “Hạ cánh” vào ngày 14/6 tới. FIFA ONLINE 4 sẽ xác định mở máy chủ tại Việt Nam. Với nhiều tính năng lôi cuốn cộng với event World Cup 2018 xuyên suốt hứa hứa sẽ vươn lên là tựa game cuốn hút nhất ngày hè năm nay.

Xem thêm: Phim " Bí Mật Của Siêu Sao Trọn Bộ, Bí Mật Của Siêu Sao


*

Với tiêu chuẩn nhất định phải mang về những trải nghiệm chân thật nhất cho tất cả những người chơi, FIFA ONLINE 4 đã hết sức kì công và cẩn thận những chi tiết Đồ họa cũng tương tự Âm thanh. Đặc biệt, với các ai quan tâm đến TTCN thì có một tin tức rất HOT cho cái đó ta. TTCN trong FO4 đã được update liên tục 3 tháng 1 lần chứ không hẳn 6 tháng 1 lần như FO3 nữa. LiveBoot cũng trở nên là tác dụng sẽ làm biến động TTCN vô cùng với rất nhiều khi cứ 1 tuần sẽ up/down chỉ số ước thủ.

Chế độ WORLD CUP đã là cơ chế chơi độc quyền trên FIFA ONLINE 4

Trong cuộc họp báo sáng sủa nay, NPH cho biết FIFA ONLINE 4 sở hữu toàn bộ bản quyền hình ảnh đối cùng với FIFA World Cup 2018 cùng để đồng hành với ngày hội nhẵn đá lớn nhất hành tinh được tổ chức triển khai tại Nga vào thời điểm tháng 6 năm nay.

Chế độ World Cup sẽ được cho ra mắt, ở chế độ này bạn được quyền tự do lựa chọn đội tuyển chọn mình yêu quý để thi đấu với những đội tuyển nước nhà khác. Sẽ sở hữu được 2 hiệ tượng chơi trong chính sách này: PvP và PvE.


*

Trong PvP, fan chơi sẽ tranh tài ngay từ bỏ vòng 16 và các loại trực tiếp cho tới vòng cuối tầm thường Kết. Lúc vô địch chúng ta sẽ nhấn được một số điểm nhất thiết để đổi các món rubi vô cùng quý hiếm trong Shop.

Bên cạnh đó, FIFA ONLINE 4 VN cũng đều có một loạt các vận động đặc biết trong thời hạn này. Nhằm làm cho tất cả người chơi tất cả bầu ko khí trọn vẹn từ bên cạnh đời lẫn vào Ingame. Về phần này capnuochaiphong.com hẹn fan hâm mộ ở nội dung bài viết kế tiếp, trong nội dung bài viết kế tiếp sẽ sở hữu được những sự khiếu nại vô cùng độc đáo của FIFA ONLINE 4.