Call of duty 8 modern warfare 3

      507

điện thoại tư vấn of Duty 8: Modern Warfare 3 (2011) – 5.5GB

April 25, 2018 9972 1

Giới thiệu: call of Duty: Modern Warfare 3 – điện thoại tư vấn of Duty 8

Call of Duty: Modern Warfare 3 (cách điệu như gọi of Duty: MW3) là người thứ nhất trò chơi bắn nhau video, được cải cách và phát triển bởi Infinity Ward và Sledgehammer Games (Treyarch mang lại phiên bạn dạng Wii), với sự hỗ trợ phát triển tự Raven Software, với được xuất phiên bản bởi Activision. Nó là phần thứ ba trong mẩu chuyện Modern Warfare, một trong những phần tiếp theo trực sau đó năm 2009 của Call of Duty: Modern Warfare 2, và những phần vật dụng 8 của series Call of Duty. Game được thiết kế trên toàn cầm cố giới vào tháng 11 năm 2011 trên Microsoft Windows, Xbox 360, PlayStation 3, và Wii, với 1 phiên bạn dạng riêng mang đến Nintendo DS được trở nên tân tiến bởi n-Space. Trên Nhật Bản, Square Enix cách xử trí sự góp với 1 phiên phiên bản phụ đề cùng lồng riêng biệt biệt, như họ đã tạo cho Call of Duty: đen Ops. Đây cũng là cuộc gọi sau cùng của trò chơi Duty mang lại Wii.

Bạn đang xem: Call of duty 8 modern warfare 3


*

Sử dụng bộ động cơ MW3, cải tiến và phát triển cho những trò chơi bước đầu trong năm 2010 với nhiều hơn một đơn vị phát triển. Trước lúc phát triển, Infinity Ward đồng sáng lập Jason West cùng Vince Zampella rời công ty để tạo thành thành Respawn Entertainment. Các thành viên khác đã biết thành sa thải và rời doanh nghiệp sau sự ra đi của West và Zampella. Sledgehammer Games đã tham gia lực lượng 3 phát triển Modern Warfare, với Raven Software cũng đang phát triển cơ chế multiplayer của game. Sau đó 1 lỗ thất thoát lớn gồm chứa thông tin cụ thể về những trò chơi, những đoạn giới thiệu Teaser sẽ được kiến thiết với từng reviews một địa điểm đặc trưng trong chiến dịch của game.

Xem thêm: 0 5 Ngày Bằng Bao Nhiêu Giờ Bằng Bao Nhiêu Phút, Cách Đổi Giờ Sang Phút

Chiến dịch của trò nghịch sau Modern Warfare 2 và ban đầu ngay sau thời điểm các sự khiếu nại của sứ mệnh sau cùng của nó. Tương tự như như Modern Warfare 2, nó là trung tâm bao bọc Task Force 141, trong các số ấy có Đại úy Price, Soap MacTavish và Yuri, trong số những nhân vật có thể chơi được. Thuộc với những lực lượng Delta và thương mại & dịch vụ hàng không sệt biệt, chúng ta săn Vladimir Makarov (chất đối chọi của Modern Warfare 2), một thương hiệu khủng ba người Nga, fan lãnh đạo nhóm Ultranationalist Nga. Ông dẫn số cuộc tiến công khủng bố trên khắp châu Âu, gây ra một cuộc chiến tranh quy mô lớn giữa Ultranationalists và những lực lượng thân thiện. Đối với cơ chế multiplayer của trò chơi, những loại chính sách mới và sự chọn lựa killstreak sẽ được đưa vào. Cách tân cũng vẫn được triển khai cho các chế độ mà xử lý vấn khuyến cáo hiện trong Modern Warfare 2.

Sau khi gây ra Modern Warfare 3 đã nhận được được nhận xét tích cực từ những nhà phê bình. Trò chơi cũng là 1 trong những thành công thương nghiệp mại. Trong tầm 24 giờ sẽ tiến hành bán, các trò đùa đã buôn bán 6,5 triệu bản tại Mỹ với Anh 1 mình và đuc rút 400 triệu $, tạo nên nó khởi động vui chơi giải trí giải trí lớn nhất của hầu hết thời đại, cho tới khi nó đã có được vượt qua bởi cuộc điện thoại tư vấn of Duty: đen Ops II vào thời điểm tháng Mười Một 2012.


Download


Download hotline of duty 8 – Modern Warfare 3

Dung lượng: 5.3G (RePack)FShare: https://www.fshare.vn/file/5K5PV2A1YKM7