Nhà hàng điên cuồng 4+

      187

Nấu nạp năng lượng là một trong những sở đam mê được không ít người yêu thích. Họ không chỉ là thích nạp năng lượng mà còn thử nghiệm lương thực để tạo thành những món ăn mới và lạ. Giờ đây, chúng ta có thể thực hiện sở trường này cơ mà không đề xuất làm phiền bằng phương pháp chơi trò chơi nấu ăn uống trên sản phẩm công nghệ của mình.

Bạn đang xem: Nhà hàng điên cuồng 4+

Bạn đã xem: Game đun nấu ăn

Những trò nghịch này sẽ giúp đỡ bạn bảo trì hàng giờ, được cho phép nấu nhiều món ăn, cai quản nhà sản phẩm và có tác dụng hài lòng người tiêu dùng của bạn. Nó sẽ khám nghiệm khả năng cai quản và xử lý quá trình của bạn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tung nước miếng với mọi trò đùa nấu ăn hay tốt nhất này mà phần đa người rất có thể chơi trên vật dụng iPhone hoặc android của họ.

1. Cooking Joy


*

Quản lý nhà bếp của người sử dụng và làm hài lòng người sử dụng của bạn bằng cách giao mang đến họ đơn đặt đơn hàng của họ đúng vào lúc với Cooking Joy. Mục đích của người sử dụng trong trò chơi là giao hàng tất cả khách hàng hàng của công ty những món ăn mong muốn của họ và kiếm được tiền cho mỗi đơn sản phẩm thành công. Nếu chúng ta không thể tiến hành đơn đặt hàng của chúng ta trước khi đồng hồ đeo tay trống, họ đang rời đi. Nhớ lưu ý đồng hồ nước tính tiền cho tất cả khách hàng với món nạp năng lượng để có thể xử lý trước lúc hết giờ.

Hoàn thành các nhiệm vụ từng ngày để kiếm thêm một vài tín dụng. Có các địa điểm khác nhau như Tàu du lịch, bên kính, trái đất biển, v.v. Các địa điểm này sẽ bẻ khóa khi các bạn đạt đến cấp độ yêu cầu. Với mỗi vị trí mới, bạn sẽ nhận được những món ăn mới và những cấp độ khác nhau khó rộng so cùng với trước đó. Ngoài ra, chúng ta có thể nâng cấp phòng bếp và thiết bị của chính bản thân mình để nấu ăn nhanh chóng.

Tải xuống miễn phí: Cooking Joy

2. Kitchen Craze


*

Trò đùa này cũng giống như như lối chơi ở trên tuy nhiên với hình hình ảnh động khác nhau. Bạn phải phục vụ khách hàng của bản thân những món ăn người ta có nhu cầu như bánh mì kẹp thịt, bánh hotdog cùng nước ngọt trước khi hết thời gian. Trò chơi có rất nhiều cấp độ cùng mỗi cấp độ sẽ có những mục tiêu không giống nhau mà chúng ta phải xong xuôi để xong xuôi chúng. Ví dụ: giao hàng bốn khách hàng hàng, tìm kiếm được 50 đô la, v.v. Bạn sẽ kiếm được sao theo trò đùa của mình cho mỗi cấp độ.

Sẽ bao hàm món ăn mới được bổ sung theo những cấp độ khiến việc cai quản bếp của công ty trở nên khó khăn hơn. Nó có các nguồn điện rất có thể được áp dụng để tăng tốc thời hạn nấu nướng của bạn. Bạn có thể kiếm chi phí boa bằng phương pháp làm ưa chuộng và ship hàng khách hàng nhanh nhất có thể. Trò nghịch này cũng có thể chấp nhận được nâng cấp nhà bếp và những dụng cầm để giảm thời gian nấu nướng, ship hàng khách hàng cấp tốc hơn.

Tải xuống miễn phí: Kitchen Craze cho Android | Kitchen Craze dành cho iOS

3. Hungry Hearts Diner


*

Giúp một bà già điều hành quán ăn ăn uống hình dáng Nhật mẫu mã cũ của bà và chuyển nó trở lại theo dõi. Bạn sẽ được nấu một vài món ăn đặc thù của Nhật phiên bản cho khách hàng hàng của chính bản thân mình để đổi lại các bạn sẽ kiếm được tiền. Có một trong những món ăn uống được tiến hành và các lần bạn nấu một món nạp năng lượng thì mức độ của chính nó sẽ cao hơn. Các cấp độ này sẽ unlock các món ăn mới mà bạn cũng có thể phục vụ cho quý khách hàng của mình.

Ngoài ra, chúng ta có thể mua các đồ vật dụng để tăng cấp nhà hàng, mở rộng quán cho không ít người dân đến nạp năng lượng hơn. Trong trò chơi, bạn sẽ được gặp gỡ các các loại khách hàng khác nhau như Doanh nhân, đơn vị sư, nàng sinh, Viên chức, v.v. Các bạn sẽ có thể truyện trò với họ, tò mò câu chuyện của mình và theo dõi mức độ ưa thích của họ. Chỉ cần liên tiếp làm các món nạp năng lượng và giao hàng khách hàng của khách hàng để tìm và tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền cho nhà hàng của bạn.

Tải xuống miễn phí: Hungry Hearts Diner mang đến Android | Hungry Hearts Diner giành riêng cho iOS

4. Cookbook Master


*

Đây là một trong những ứng dụng trò nghịch nấu ăn uống hay tốt nhất sẽ được cho phép bạn nấu các loại thực phẩm khác nhau một cách hoàn hảo để xong xuôi các cấp cho độ. Không y hệt như các trò nghịch trên, các bạn sẽ không cần quản lý ngẫu nhiên nhà hàng hay nhà bếp nào. Bạn sẽ buộc phải nấu những món ăn từ cuốn sách nhằm kiếm lợi nhuận. Có 3 cuốn sách Sách nấu ăn cho tất cả những người mới bắt đầu , Sách dạy dỗ nấu ăn Trung cấp và Sách Công thức nấu nạp năng lượng bậc thầy với không hề ít món ăn để nấu.

Các món nạp năng lượng trong sách nên được nấu theo hướng dẫn và đúng đắn để kiếm được điểm cao hơn. Sẽ có những món đồ và sản phẩm tạp hóa mà bạn sẽ phải mua để chế biến các món nạp năng lượng cho phù hợp. Bạn đã phải chăm sóc tất cả những thành phần, cắt chúng, trộn, đổ với nấu theo phía dẫn vẫn cho. Điểm số sẽ được đưa ra khi bạn xong các khuyên bảo đó sau khoản thời gian món ăn uống được nấu chín.

Xem thêm: Bản Đồ Quận Bình Thạnh Hcm, Bản Đồ Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Tải xuống miễn phí: Cookbook Master mang lại Android | Cookbook Master dành riêng cho iOS

5. Crazy Chef


*

Tải xuống miễn phí: Crazy Chef

6. Good Pizza, Great Pizza


Ai nhưng không yêu thương pizza? Bây giờ chúng ta có thể làm với điều hành shop pizza của riêng rẽ bạn. Công câu hỏi của bạn sẽ là giao hàng bánh pizza cho người sử dụng để thay đổi lại tiền. Bánh pizza phải được làm theo lựa chọn của khách hàng. Sẽ có đồng hồ đo mức độ hạnh phúc cho từng khách mặt hàng và chúng ta phải giao hàng họ trước lúc nó trở phải thấp.

Khi bắt đầu, vẫn không có tương đối nhiều nguyên liệu được sử dụng. Nhưng khi bạn tân tiến qua trò chơi, sẽ có được những lớp phủ bắt đầu mà chúng ta có thể mở khóa hoặc mua thông qua số tiền bạn kiếm được. Bạn sẽ chơi game này mỗi ngày, và vào thời điểm cuối mỗi ngày, bạn sẽ thấy số chi phí lãi hoặc lỗ đã làm được thực hiện. Trò chơi tất cả những thách thức mà bạn có thể hoàn thành để xếp hạng cửa hàng của mình cao hơn cùng kiếm thêm một số trong những tín dụng.

Nhận miễn phí: Pizza ngon, Pizza hoàn hảo cho Android | Pizza ngon, Pizza ngon đến iOS

7. Masala Express: Trò chơi nấu ăn


Trong trò đùa này, chúng ta có thể nấu nhiều nhiều loại món ăn uống Ấn Độ không giống nhau và góp Priya ship hàng khách hàng của mình. Giống như những trò nghịch nấu ăn khác, chúng ta phải xúc tiến và sử dụng những kỹ năng cai quản của mình để phục vụ khách hàng. Sẽ có nhiều loại mục tiêu khác biệt mà các bạn phải tiến hành để chấm dứt các cấp độ khác nhau. Độ cực nhọc của trò chơi cũng sẽ tăng lên khi có không ít khách hàng và số lượng đơn đặt hàng hơn theo những cấp độ.

Bạn nên theo dõi đồng hồ đeo tay khách mặt hàng và ship hàng họ nhanh nhất có thể có thể. Sẽ có nhiều loại món ăn không giống nhau được bẻ khóa khi bạn tiếp tục ngừng các cấp cho độ. Khách hàng đã cung cấp cho mình số tiền rất có thể được sử dụng để mua các thiết bị, tăng cấp nhà nhà bếp và trang trí của nó.

Tải xuống miễn phí: Masala Express mang đến Android | Masala Express giành riêng cho iOS

8. Colorful cotton Candy


Làm kẹo bông màu sắc đẹp bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau và những vật dụng trang trí. Có hai cơ chế trong trò nghịch này, một trong đó bạn đề nghị làm kẹo bông bằng cách chọn hương vị và màu sắc khác nhau. Bạn yêu cầu chọn phần đông chai có màu sắc khác nhau theo phía dẫn và kế tiếp làm kẹo bông vào máy.

Chế độ thứ hai sẽ mở ra sau khi bạn làm xong kẹo bông gòn. Trong chính sách thứ hai, chúng ta có thể trang trí kẹo bông với những tùy chọn nhất định theo ước muốn của bạn. Bạn cũng có thể lưu hình hình ảnh chiếc kẹo bông bởi mình tạo nên và share với chúng ta bè.

Nhận miễn phí: Kẹo bông đầy color sắc

9. Fruity Ice Cream Cake Cooking


Cũng hệt như trò nghịch trên chúng ta làm kẹo bông gòn, trong trò nghịch này, bạn sẽ làm được các chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn. Ban đầu, các bạn sẽ phải sở hữu nguyên liệu để làm bánh tự tiệm. Sau đó, chúng ta phải trộn những thành phần như hướng dẫn trong trò chơi.

Bạn sẽ phải ảnh hưởng với các đồ vật khác nhau như kéo, lò vi sóng, v.v. Cho tới khi bánh được nướng trả toàn. Sau lúc làm kết thúc phần nướng, bạn sẽ có tùy chọn làm lớp lấp cho bánh theo phong cách tương tự. Ngoài ra còn tồn tại một tùy lựa chọn để thêm trang trí phân phối bánh nếu bạn muốn và thêm các loại kết cấu khác biệt cho nó.

Nhận miễn phí: Nấu bánh kem trái cây

10. My Bakery Empire – Nướng, trang trí & ship hàng Bánh


Hơn nữa, bạn phải trộn phần đông các vật liệu và nướng bánh trong lò. Có nhiều màu sắc khác nhau của lớp che và trang bị trang trí rất có thể được sử dụng. Khi làm cho bánh xong, người tiêu dùng sẽ thanh toán giao dịch tiền. Số chi phí này có thể được thực hiện để mua những vật phẩm với quần áo khác biệt cho nhân vật dụng của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cấp các cửa hàng, mở rộng thực đơn để nâng vị trí chuỗi siêu thị bánh mì của người sử dụng và sự danh tiếng của nó vào thành phố.

Tải xuống miễn phí: My Bakery Empire mang lại Android | My Bakery Empire giành cho iOS

Trò nghịch nấu ăn uống hay nhất cho apk và iPhone

Có các loại ứng dụng nấu ăn không giống nhau với nhiều loại thực phẩm không giống nhau để nấu. Bạn cũng hoàn toàn có thể có thời cơ thử vận ​​may của mình bằng cách chạy những loại khớp nối thức ăn khác nhau và giúp nó thành công. Hãy thích hợp đọc những bài báo cùng hãy cho chúng tôi biết nếu shop chúng tôi bỏ lỡ ngẫu nhiên trò chơi siêu thị nhà hàng yêu say mê nào của người sử dụng trong danh sách