Game online nhẹ cho android

      551

Bạn thiết lập một chiếc smartphone Android thông số kỹ thuật thấp, tuy nhiên vẫn ao ước chơi mọi tựa game hay? Đừng bỏ sang 1 vài nhắc nhở về số đông tựa trò chơi online hay giành riêng cho Android thông số kỹ thuật thấp được ra mắt sau đây.

Bạn đang xem: Game online nhẹ cho android

Thị trường trò chơi online càng ngày trở yêu cầu đa dạng. Do vậy, mặc dầu bạn đang tải một dế yêu Android có cấu hình chưa cao, bạn vẫn có nhiều lựa chọn khác biệt về một tựa game hấp dẫn cho cái dế yêu thương của mình. Nếu khách hàng chưa tìm kiếm được một tựa trò chơi phù hợp, hãy để Key thủ thuật gợi ý cho chính mình một vài ba tựa game online hay giành riêng cho điện thoại Android cấu hình thấp, được cộng đồng game thủ review cao nhất hiện giờ nhé.

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp 2016, Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp


Có thể các bạn quan tâm: Top vận dụng chụp hình ảnh xóa phông giành cho Android

*
*
*
*
*
*

5. Asphalt8

Nếu ưng ý game đua xe, bạn không thể quăng quật qua cái tên Asphalt8 của hãng sản xuất Gameloft nổi tiếng. Đây là game có unique đồ họa xuất sắc, bộ sưu tầm xe rất đỉnh cùng với nhiều trường đua hùng hổ và nền nhạc hấp dẫn. Sau khi đạt đủ những điều kiện buộc phải thiết, chúng ta có thể nâng cấp hoặc unlock xe mới. Khi thi đấu online, bạn thuận tiện thách đấu với bằng hữu với fan lạ, nhằm cuộc đua của bản thân thêm phần kịch tính.

Asphalt8 là tựa game được đầu tư kỹ lưỡng với tương đối nhiều cải tiến. Game cũng chế tạo được cảm hứng chân thực cho người chơi rộng là những game đua xe pháo truyền thống. Vì vậy, bạn nhớ rằng tải tựa game này về máy, ví như như mến mộ game đua xe cộ nhé.


Trên đấy là một vài ba tựa game online dành riêng cho điện thoại Android cấu hình thấp. Bạn cũng đều có một vài tựa game thú vị muốn share với hầu như người? Đừng quên phản hồi ở bên dưới nhé!