Gập màn hình laptop mà không tắt máy win 10

      653

Bạn ao ước nghe nhạc ngay cả khi gập máy vi tính mà không biết cách làm như thế nào? Cách tiến hành vô cùng đối chọi giản, các bạn chỉ cần biến hóa một vài thiết lập trên máy vi tính mà không bắt buộc phải cài đặt chương trình làm sao khác.

Bạn đang xem: Gập màn hình laptop mà không tắt máy win 10

Bài viết sau đây tiến hành gập laptop không tắt lắp thêm trên Win 10. Những phiên bản hệ quản lý điều hành khác bạn triển khai tương tự.

Khi ở cấu hình thiết lập mặc định thì thao tác gập màn hình Laptop, máy vi tính của các bạn sẽ rơi vào tâm trạng Sleep, Shutdown hoặc Hibernate tùy theo thiết lập mặc định sẵn gồm của nó.

Và tất nhiên ở các cơ chế này thì laptop sẽ được tắt hoặc tắt nhất thời thời, tất cả các phần mềm đang chạy sẽ dứt hoạt đồng nên cho dù bạn gồm bật nhạc thì cũng thiết yếu nghe được.

Bước 1: Vào Control Panel

Trước hết chúng ta nhấp lựa chọn vào Control Panel. Bên trên Windows XP với Windows 7 các bạn vào Start rồi chọn Control Panel.

Trên Windows 8 và Windows 10 có nhiều phương pháp để có thể truy cập vào Control Panel. Hoàn toàn có thể nhấn tổng hợp phím Windows + X rồi dìm Control Panel trong danh sách, hoặc hoàn toàn có thể nhập trường đoản cú khóa Control Panel sinh sống thanh search Windows.

Xem thêm: Hãy Trả Lời Câu Hỏi Của Anh Một Cách Thật Lòng, Hãy Trả Lời Câu Hỏi Của Em Một Cách Thật Lòng

Bước 2: Vào nguồn Options

Chuyển sang đồ họa tiếp theo. Tại đây bạn sẽ chuyển mục View by thành Large icons. Kế tiếp ở list bên dưới click chuột vào phần nguồn Options.

Bước 3: tùy chỉnh trong Choose what closing the lid does

Ở giao diện mới này, tiếp tục click chuột vào cấu hình thiết lập Choose what closing the lid does, ở danh sách bên trái giao diện.

*
Chọn các tác dụng như phía dẫn

Bước 4: Chỉnh vào System Settings

Trong giao diện System Settings, xuống phần When I close the lid, các bạn chọn bởi vì nothing trong danh sách menu xổ xuống sống cột On battery với Plugged như hình. Sau cuối nhấn Save changes ở dưới để lưu giữ lại cố kỉnh đổi.

Bước 5: Restart sản phẩm đế hoàn tất

Cuối cùng, chúng ta cần khởi rượu cồn lại máy tính xách tay để biến hóa có hiệu lực. Hiện thời bạn hãy thử nhảy một bài hát với gập máy tính xách tay lại để nghe nhạc nhé.

Chỉ với những bước đối kháng giản tùy chỉnh trong Control Panel, bạn có thể nghe nhạc ngay cả khi gập laptop. Nếu muốn quay về bên với thiết lập cấu hình như cũ, chúng ta chỉ cần triển khai theo quá trình tương trường đoản cú như trên, tiếp nối chuyển bởi nothing trở lại với chính sách Sleep hoặc Hibernate.

Với hầu như thủ thuật nhỏ tuổi như trên, hi vọng bạn đọc có thêm một bí quyết sử dụng máy vi tính để nghe nhạc thú vị, nhưng lưu ý, câu hỏi gấp máy cơ mà không tắt máy này tránh việc lạm dụng quá, vày nó sẽ khiến máy bị nóng, tuyệt nhất là khi chúng ta để chúng trong túi balo và di chuyển trong thời hạn dài.