Giả lập ps1 trên win 10

      443

Xin chào tất cả các bạn! Các bạn muốn trở lại tuổi thơ và chiến trong những tựa game PS1 mà trong tay chỉ có một chiếc máy tính. Bỏ tiền ra mua cái PS1 thì phí quá nhỉ! Trong bài viết này, mình sẽ mang đến các bạn link tải và hướng dẫn cài đặt giả lập PS1 cho PC.

Bạn đang xem: Giả lập ps1 trên win 10

Giới thiệu về giả lập PS1 – ePSXe

ePSXe – enhanced PSX emulator là một phần mềm giả lập Play Station I cho máy tính và nó hổ trợ 3 nền tảng là Windows, Linux (chắc ko ai dùng Linux đâu nhỉ) và Android. Được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2000, ePSXe đã tạo nên một cuộc cách mạng cho những trình giả lập PSX. Sự hoàn thiện và tốc độ chính của ePSXe vượt xa ra phần còn lại và dường như tương đương với một máy PS mắc tiền.

Click Download Giả Lập EPSXE – PS1

Với nhiều bản release qua các năm 2003, 2012 và 2016 thì ePSXe đã trở thành một thương hiệu của giả lập PS1 trên PC.

Xem thêm: Tôi Nguy Hiểm Hơn Em Truyện Tranh Bach Hop Hay, Cửa Hàng Tiện Lợi Nguy Hiểm Chapter 53

Trong bài viết này mình chỉ cung cấp bản ePSXe là 2.0.5 thôi nha.

*
*
*
*
> để tiếp tục cài đặt ePSXe" src="https://capnuochaiphong.com/wp-content/uploads/2018/06/yeu-cau-config-hiện-ra.jpg" alt="Chọn Config>> để tiếp tục cài đặt ePSXe" width="356" height="342" srcset="https://capnuochaiphong.com/gia-lap-ps1-tren-win-10/imager_4_32647_700.jpg" sizes="(max-width: 356px) 100vw, 356px" />Chọn Config>> để tiếp tục cài đặt ePSXe

Bước #2: Một thông báo warning hiển thị lên các bạn cứ nhấn ok để sang màn hình tiếp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Done chiến thôi nào game PS1 nào cũng chơi được hết chỉ cần có file .bin!

Ok xong rồi đó, và như vậy mình đã giới thiệu xong đến cho các bác trình giả lập PS1 chất. Nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì các bác có thể để lại bình luận bên dưới hoặc PM cho mình qua Fanpage, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Khí Phách. Theo dõi chúng mình để cập nhập những game hấp dẫn nhé!