Giả lập ps1 trên win 10

      466

Xin chào toàn bộ các bạn! Các bạn có nhu cầu trở lại tuổi thơ với chiến trong số những tựa game PS1 nhưng trong tay chỉ có một cái máy tính. Ném tiền ra cài cái PS1 thì chi phí quá nhỉ! Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ với đến các bạn link cài đặt và phía dẫn thiết lập giả lập PS1 đến PC.

Bạn đang xem: Giả lập ps1 trên win 10

Giới thiệu về trả lập PS1 – ePSXe

ePSXe – enhanced PSX emulator là 1 phần mềm giả lập Play Station I cho máy tính và nó hổ trợ 3 nền tảng là Windows, Linux (chắc ko ai dùng Linux đâu nhỉ) và Android. Được vạc hành vào trong ngày 14 mon 9 năm 2000, ePSXe đã hình thành một cuộc bí quyết mạng cho phần đông trình đưa lập PSX. Sự triển khai xong và tốc độ chính của ePSXe thừa xa ra phần còn sót lại và hình như tương đương với một thiết bị PS mắc tiền.

Click tải về Giả Lập EPSXE – PS1

Với nhiều bạn dạng release qua những năm 2003, 2012 và năm 2016 thì ePSXe đã trở thành một uy tín của giả lập PS1 trên PC.

Xem thêm:

Trong bài viết này tôi chỉ cung cấp bạn dạng ePSXe là 2.0.5 thôi nha.

*
*
*
*
> để liên tục cài đặt ePSXe" src="https://capnuochaiphong.com/wp-content/uploads/2018/06/yeu-cau-config-hiện-ra.jpg" alt="Chọn Config>> để liên tiếp cài đặt ePSXe" width="356" height="342" srcset="https://capnuochaiphong.com/gia-lap-ps1-tren-win-10/imager_4_32647_700.jpg" sizes="(max-width: 356px) 100vw, 356px" />Chọn Config>> để tiếp tục cài đặt ePSXe

Bước #2: Một thông báo warning hiển thị lên chúng ta cứ nhận ok để sang màn hình tiếp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Done chiến thôi nào trò chơi PS1 nào cũng chơi được hết chỉ cần có tệp tin .bin!

Ok xong xuôi rồi đó, và như vậy mình đã giới thiệu dứt đến cho các bác trình giả lập PS1 chất. Nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì các bác có thể để lại bình luận bên dưới hoặc PM mang lại mình qua Fanpage, mình sẽ giải đáp cấp tốc nhất có thể. Cảm ơn chúng ta đã cỗ vũ Khí Phách. Theo dõi chúng mình nhằm cập nhập phần đông game thu hút nhé!