Góc ảnh sigma 17-50

      542

Sigma 17-50mm f/2.8 EX DC OS HSM Zoom Lens là một trong những ống kính rất là linh hoạt, nhẹ và nhỏ dại gọn được thiết kế theo phong cách đặc biệt đến máy ảnh SLR hiện đại số với cảm biến kích độ lớn APS-C.

Bạn đang xem: Góc ảnh sigma 17-50

Ống kính bao gồm độ mở tối đa f/2.8. Ống kính này cũng được trang bị anh tài HyperSonic Motor (HSM) cung ứng cho rước nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh.Sigma 17-50mm f/2.8 EX DC OS HSM là lý tưởng mang lại nhiều thời cơ chụp ảnh đặc biệt là phong cảnh và chân dung, tuy nhiên với dải tiêu cự rộng và khoảng cách lấy nét gần xuống 11 “(28cm), chúng ta có thể chụphình ảnh từ các mắt nhìn độc đáo. Nó sẽ nhanh lẹ trở thành một trong các của ống kính đặc trưng nhất vào trong tủ đồ của bạn.Ống kính DC có thiết kế riêng mang lại máy ảnh SLR nghệ thuật số cảm ứng Crop. Những hình hình ảnh vòng tròn (phía sau của ống kính) được thực hiện để tương xứng với kích thước nhỏ hơn sử dụng cho các bộ cảm ứng hình hình ảnh trên máy hình ảnh kỹ thuật số.

Xem thêm: Chi Nhánh Ngân Hàng Vietcombank Ninh Bình, Vietcombank Trụ Sở Chi Nhánh Ninh Bình

Tác dụng là các ống kính này cũng nhỏ tuổi gọn hơn và trọng lượng nhẹ, và được kết hợp tốt hơn cùng với máy hình ảnh SLR chuyên môn số.Ống kính này là để sử dụng với máy hình ảnh kỹ thuật số với cảm biến kích thước APS-C TÍNH NĂNG NỔI BẬTHyper Sonic Motor (HSM) Ống kính Sigma 17-50mm f/2.8 EX DC OS HSM trang tiêu cực cơ này của ống kính được tinh chỉnh và điều khiển bởi sóng cực kỳ âm để cung ứng yên tĩnh, tự động hóa lấy nét vận tốc cao. Này Hyper Sonic Motor (HSM) bảo vệ tốc chiều cao và AF lặng tĩnh cũng tương tự ghi đè lên triệu tập hướng dẫn thực hiện toàn thời gian bằng cách xoay vòng mang nét. Optical Stabilization (OS)Hệ thống định hình hình ảnh quang học thực hiện hai cảm biến bên phía trong ống kính nhằm phát hiện vận động thẳng đứng và nằm ngang của dòng sản phẩm ảnh. Nó hoạt động bằng phương pháp di đưa một hình ảnh quang học tập giúp định hình nhóm ống kính, nhằm có kết quả hổ trợ mang đến máy hình ảnh bị rung. Nó sẽ auto phát hiện hoạt động của máy hình ảnh và hổ trợ đến máy hình ảnh rung lúc chụp một công ty đề dịch rời như xe pháo thể thao.Thấu kính Đặc biệt và “F” Low Dispersion Elements Ống kính Sigma 17-50mm f/2.8 EX DC OS HSM phối kết hợp phân tán “F” Low (FLD) các yếu tố thủy tinh, có công suất bằng của fluorit, với Special Low Dispersion (SLD) những yếu tố thủy tinh. Bằng cách tối ưu hóa sự liên kết sức khỏe của ống kính, quang không đúng màu đã được sửa chữa, đạt được quality hình ảnh cao thông qua phạm vi triệu tập toàn bộ.Bạn đã xem: Góc ảnh sigma 17-50

Bạn đã xem: Góc ẢNh Sigma 17 50

So sánh Sigma 17-50 F2.8 OS vs Tamron 17-50 F2.8 VC


*

Tại tiêu cự 17mm f/4.0 cả nhị ống kính cho chất lượnghình ảnh rất tốt, nhưng ống kính Tamron dường như vẫn sẽ dẫn trước.Bạn đã xem: Góc ảnh sigma 17-50

Bây giờ thuộc xem thực trạng sẽ thay đổi như nắm nào tại tiêu cự 50mm

Khi khẩu độ gửi thànhf/4.0chất lượng hình của cả hai ống kính được cải thiện đáng kể, và Sigma vẫn chính là ống kính làm xuất sắc hơn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

– bảo hành 1 năm, bao kiểm tra 1 đổi 1 trong những tháng đầu tiên (có lỗi thay đổi ngay bé khác)

– cung cấp sửa chữa với mức giá thấp nhất sau thời gian bảo hành (miễn phí đối với những lỗi bình thường, dễ dàng xử lý)

– thừa nhận giao lưu giữ lên đời và xuống đời với mức giá hợp lí nhất.

CHẾ ĐỘ KHUYẾN MÃI

1/ cung ứng tài liệu gợi ý sử dụng phiên bản Full giờ việt (loại này là các loại có phiên bản quyền, không hẳn loại down trên mạng đâu nhé)

2/ hướng dẫn tỉ mỉ cục bộ cách áp dụng máy, kinh nghiệm chụp, hậu kỳ hình ảnh cơ bạn dạng (blend màu, ghép ảnh) cho người mới tập chơi, tất nhiên là miễn phí rồi ^^

3/ cung cấp hạt hút độ ẩm xài trong một năm

4/ hỗ trợ thẻ nhớ đi kèm máy giá bán tốt

5/ khuyến mãi ngay một túi xách tay trị giá 300k

6/ Tặng bộ combo hộp với hạt phòng ẩm

7/ Dán màn hình miễn phí

8/ Khử nấm mèo mốc bằng thiết bị Uv – Pro miễn phí tổn vô thời hạn ^^

9/ tặng ngay một voucher áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 10% lúc mua tủ chống ẩm chính hãng Nikatei bh 5 năm