Please wait

      152
Nhiều bạn khi chơi Pokémon Go bị lỗi “GPS signal not found”. Hiện tượng này rất phổ biến và bị cả trên 2 thiết bị iOS và Android. Bài này mình sẽ hướng dẫn fix lỗi GPS signal not found khi chơi Pokémon GO cho các bạn !!!
*

Lỗi “GPS signal not found
” này do một số nguyên nhân :1. Chưa bật GPS Hướn dẫn sửa lỗi trên 2 thiết bị iOS và Android.* Ở Android : Các bác tìm menu Settings – > Sau đó tìm chọn Location & Security – > Tìm dòng đại loại Use GPS satellites, tick vào, nó hiện ra cái bảng Popup nhỏ có 2 lựa chọn : Agree hay Disagree.

Bạn đang xem: Please wait

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi "gps signal not found" và một số lỗi khác khi chơi pokemon go

Các bác có thể chọn Agree để bật GPS nó lên.Ngoài ra một số dòng điện thoại Android bắt GPS hơi kém, các bác vào Settings > Location, chọn option High Accuracy nhé các bác.
*

Từ phiên bản Android 6.0 trở lên, các bác có thể vào App Settings
-> Tìm Pokemon Go -> Permissions -> Sau đó Check On toàn bộ Location, Camera, Contacts và Storage.* Ở iOS :iOS 5 đời cũ trở xuống.

Xem thêm: Son Môi Hồng Tập 57 - Churchill, Eden And Indo

– Các bác vào menu Settings -> Chọn Location Services sau đó Turn On nó lênỞ iOS 6 trở lên.Các bác vào menu Settings -> chọn Privacy -> Chọn Location Services sau đó Turn On nó lên
*

Các phiên bản iOS 5 trở lên có thể Bật cho từng ứng dụng.Có một số bác update iOS có thể bị lỗi không thể bật GPS được, chỉ có gỡ ra cài lại từ đầu thôi, nhớ backup tránh mất dữ liệu quan trọng.
*

2. Tín hiệu GPS yếu
Các bác out game ra, chạy ra khỏi nhà, tránh mấy thứ gây nhiễu như Radio, Ăng ten, cột sóng điện thoại,…Sau đó vào lại, có thể nó sẽ cập nhật lại.3. Xung đột hệ thống game với ứng dụng khác sử dụng GPS.Thường xảy ra khi có sự xung đột giữa game Pokemon Go và những app ứng dụng sử dụng GPS có từ trước trong máy– Chúng ta sẽ disable các địa điểm location> giả lập trong “Developer Options” .Tìm option : “About Phone” , bấm liên tục vào tab “Build Number” khoảng 7 lần , nó sẽ hiện ra một cái bảng “Developer Options“. Sau đó chúng ta disable toàn bộ các địa điểm giả lập đó đi.