Please wait

      378
Nhiều bạn khi tập luyện Pokémon Go bị lỗi “GPS signal not found”. Hiện tượng lạ này rất thông dụng và bị cả bên trên 2 đồ vật iOS với Android. Bài xích này mình đang hướng dẫn fix lỗi GPS signal not found khi chơi Pokémon GO cho chúng ta !!!
*

Lỗi “GPS signal not found
” này bởi một số nguyên nhân :1. Chưa bật GPS Hướn dẫn sửa lỗi bên trên 2 đồ vật iOS và Android.* Ở apk : Các bác tìm thực đơn Settings – > tiếp đến tìm chọn Location và Security – > Tìm loại đại các loại Use GPS satellites, tick vào, nó hiện ra tấm bảng Popup nhỏ tuổi có 2 sàng lọc : Agree xuất xắc Disagree.

Bạn đang xem: Please wait

Bạn đã xem: biện pháp sửa lỗi "gps signal not found" và một vài lỗi khác khi tập luyện pokemon go

Các bác có thể chọn Agree để nhảy GPS nó lên.Ngoài ra một vài dòng smartphone Android bắt GPS tương đối kém, những bác vào Settings > Location, chọn option High Accuracy nhé những bác.
*

Từ phiên bạn dạng Android 6.0 trở lên, những bác hoàn toàn có thể vào ứng dụng Settings
-> tìm Pokemon Go -> Permissions -> Sau đó kiểm tra On cục bộ Location, Camera, Contacts với Storage.* Ở game ios :iOS 5 đời cũ trở xuống.

Xem thêm: Son Môi Hồng Tập 57 - Churchill, Eden And Indo

– những bác vào thực đơn Settings -> chọn Location Services kế tiếp Turn On nó lênỞ quả táo 6 trở lên.Các chưng vào thực đơn Settings -> chọn Privacy -> chọn Location Services kế tiếp Turn On nó lên
*

Các phiên bạn dạng iOS 5 trở lên có thể Bật cho từng ứng dụng.Có một vài bác update iOS có thể bị lỗi không thể bật GPS được, chỉ có gỡ ra tải lại từ trên đầu thôi, lưu giữ backup kiêng mất dữ liệu quan trọng.
*

2. Biểu thị GPS yếu
Các bác bỏ out trò chơi ra, chạy thoát ra khỏi nhà, né mấy thiết bị gây nhiễu như Radio, Ăng ten, cột sóng năng lượng điện thoại,…Sau kia vào lại, hoàn toàn có thể nó sẽ update lại.3. Xung đột hệ thống game với ứng dụng khác sử dụng GPS.Thường xẩy ra khi có sự xung chợt giữa trò chơi Pokemon Go với những ứng dụng ứng dụng thực hiện GPS có từ trước trong máy– họ sẽ disable các vị trí location> giả lập vào “Developer Options” .Tìm option : “About Phone” , bấm tiếp tục vào tab “Build Number” khoảng tầm 7 lần , nó sẽ hiện ra một chiếc bảng “Developer Options“. Sau đó bọn họ disable toàn bộ các địa điểm giả lập đó đi.