Gửi tiền nhanh qua bưu điện mất bao lâu?

      175
Tổng hợp Ứng dụng vay tiền online từ 500k - 10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
Link đăng kýLink đăng kýLink đăng kýLink đăng ký

Chuyển tiền qua bưu điện là một kênh dịch vụ chuyển tiền cho tất cả những người nhận trải qua mạng lưới bưu cục chen chúc rộng khắp cả nước. Vậy cách chuyển khoản qua bưu điện dễ dàng nhất là gì?

Hiện nay gồm rất nhiều hình thức chuyển tiền nội địa và nước ngoài tiện lợi và máu kiệm thời gian trong đó giao dịch chuyển tiền qua bưu năng lượng điện là vẻ ngoài được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy cách chuyển khoản qua bưu điện như thế nào? hình thức này có điểm mạnh vượt trội gì?

Trong nội dung bài viết dưới đây, bạn đọc sẽ được chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan lại đến hiệ tượng chuyển chi phí này.

Bạn đang xem: Gửi tiền nhanh qua bưu điện mất bao lâu?

Giới thiệu dịch vụ chuyển chi phí qua Bưu điện


Mục lục

3 hướng dẫn phương pháp gửi chi phí qua bưu điện cấp tốc nhất6 Cước phí thương mại & dịch vụ chuyển tiền trên Bưu điện

Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng qua Bưu năng lượng điện là hình thức chuyển phân phát tiền thông qua mạng lưới bưu cục rầm rịt trong nước. Tất cả sự liên kết chuyển tiền với tương đối nhiều tổ chức bưu chính, bank cùng với công ty chuyển phát tiền trên toàn cố kỉnh giới.

*
Dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng qua Bưu điện

Chính bởi thế, khách hằng ngày nay rất có thể trải nghiệm dịch vụ thương mại chuyển tiền trong nước với quốc tế 1 cách nhanh chóng dễ dàng. Tùy nằm trong vào nhu cầu và mục đích người sử dụng có thể lựa chọn được bề ngoài chuyển phân phát phù hợp.

Hiện nay, bưu điện Việt Nam cung cấp 2 các loại dịch vụ so với chuyển chi phí nội địa:

Chuyển tiền nhanh: Phiếu đưa tiền sẽ tiến hành chuyển thông qua phương thức điện tử.Thư gửi tiền: Phiếu gửi tiền sẽ được chuyển trải qua đường gửi thư thuộc với cách làm điện tử kết phù hợp với nhau, giá bán cước giá thành chuyển thấp.

Ưu điểm khi chuyển khoản qua Bưu điện

Những điểm mạnh khách hàng dễ dàng nhận thấy khi lựa chọn lựa cách chuyển tiền qua bưu điện là:

Nhanh chóng: bạn nhận sẽ cảm nhận tiền ngay sau thời điểm người gửi xong xuôi thủ tục thanh toán giao dịch gửi tiềnThuận tiện: tín đồ nhận có thể đến với nhận chi phí tại bất kể Bưu cục nào cung cấp dịch vụ giao dịch chuyển tiền này trong màng lưới bưu viên toàn quốcĐơn giản: giấy tờ thủ tục làm giao di chuyển tiền/ thừa nhận tiền đối chọi giản. Tín đồ nhận chỉ việc cung cấp CMND/ CCCD hoặc sách vở tùy thân khác khi tới bưu viên để thừa nhận tiền.

Hướng dẫn biện pháp gửi chi phí qua bưu điện nhanh nhất

Hiện nay, Bưu điện cung cấp 2 kiểu dịch vụ chuyển chi phí nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận cho từng đối tượng người tiêu dùng khách hàng. Mỗi hình thức có yêu cầu và giấy tờ thủ tục nhất định đề xuất tuân thủ.

Chuyển chi phí bưu điện

Dựa bên trên cơ sở dữ liệu phong phú, dịch vụ thương mại chuyển chi phí bưu năng lượng điện được xây dựng nhằm mục tiêu phục vụ đối tượng người nhận. Do đó, bạn nhận hoàn toàn có thể nhận được chi phí từ bạn gửi trên bưu điện một phương pháp nhanh hơn, máu kiệm thời gian hơn, thậm chí ngay sau khi hoàn vớ thủ tục. Cách chuyển tiền qua bưu điện ví dụ như sau.

Đối với những người gửi:

Bước 1: Đi đến một trong những cơ sở, bưu cục cung ứng dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng bưu điệnBước 2: bạn gửi cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc blx xe để chứng minh nhân thân.Bước 3: trình diễn mục đích muốn giao dịch chuyển tiền và giao dịch thanh toán viên sẽ lí giải bạn thực hiện các giấy tờ thủ tục chuyển tiền.Bước 4: giao dịch thanh toán viên đã gửi lại 2 giấy biên dấn gửi tiền, các bạn giữ lại hóa solo này để phòng ngừa phát sinh sự cố.

Đối với người nhận:

Bước 1: Mang sách vở và giấy tờ tùy thân CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe xe đến bưu cục sớm nhất để dìm tiền.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Con Mèo Trai - Tải Game My Talking Tom Miễn Phí

Bước 2: thanh toán viên đã kiểm tra tin tức người nhận, làm thủ tục nhận tiền trước lúc giao tiền.

Một số bưu điện tiêu biểu:

Bưu cục Gia Lâm: 98 Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, thị xã Gia Lâm, TP Hà Nội.Bưu cục Bưu điện An Thọ: làng An Thọ, buôn bản An Khánh, thị xã Hoài Đức, TP Hà Nội.Bưu cục Hoài Đức: Km17 QL32 Cao Trung, Đức Giang, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.Bưu cục cung cấp 2 Bình Chánh: Số E9/37, Đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, thị trấn Bình Chánh, TP hồ nước Chí Minh.Bưu cục cấp cho 3 Cần Giờ: Số Lương Văn, khu phố Giồng Ao, thị trấn Cần Thạnh, Huyện bắt buộc Giờ, TP hồ Chí Minh.

Chuyển tiền Paypost

Chuyển chi phí Paypost là hình thức chuyển chi phí nhanh giành cho các đối tượng người tiêu dùng khách hàng bao gồm con đến lớp ở xa, bạn lao động muốn gửi tiền về đến gia đình, những hộ kinh doanh gia đình, doanh nghiệp,….

*
Chuyển chi phí Paypost là hình thức chuyển chi phí nhanh giành cho nhiều đối tượng

Đối với những người gửi tiền:

Bước 1: Đi đến đại lý gần nhất cung ứng dịch vụ giao dịch chuyển tiền PaypostBước 2: chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc bằng lái xe xe để chứng minh nhân thânBước 3: nhân viên tại quầy sẽ trả lời bạn thực hiện các thủ tục gửi tiền.Bước 4: sau khi hoàn tất thủ tục, nhân viên cấp dưới gửi lại chúng ta 2 giấy biên dìm gửi tiền. Bạn nên giữ lại cẩn trọng để phòng khi cần.

Đối với người nhận tiền:


Bước 1: Mang sách vở tùy thân CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc blx xe ra cơ sở sớm nhất có hỗ trợ dịch vụ PaypostBước 2: Nhân viên thanh toán giao dịch tại quầy sẽ so sánh thông tin. Sau đó bạn sẽ nhận được số tiền người gửi đã gửi.

Lưu ý:

Sau khi hoàn tất thủ tục gửi tiền, fan gửi nên thông tin số hiệu ghi bên trên biên lai giữ hộ tiền cho tất cả những người nhận để chủ động ra bưu cục sớm nhất nhận tiền.Người gởi theo dõi hiệu quả trả tiền của bạn nhận và mẫu ghi chú bên trên biên thừa nhận gửi tiền.Số tiền giao di chuyển tiền qua bưu điện về tối đa cho mỗi lần là 50 triệu đồng.

Cách kiểm tra định vị khi chuyển khoản qua bưu điện

Ngày nay với sự cách tân và phát triển của công nghệ số, người gửi/ người nhận hoàn toàn có thể theo dõi lộ trình giao dịch chuyển tiền qua bưu điện. Điều này giúp cho tất cả những người gửi đảm bảo quá trình gửi diễn ra đúng đắn và cấp tốc chóng.

Để kiểm tra, định vị quá trình đưa tiền, chúng ta thực hiện quá trình sau:

Trên home của VNpost, bạn chọn Tra cứu – định vụ.Nhập mã số bưu phẩm sinh sống trên tờ hóa solo gửi tiền vào ô và chọn tìm kiếm. Màn hình đã hiển thị toàn thể thông tin về bưu phẩm, hành trình bưu phẩm với thời gian thực tế. Trường hợp phát mặt hàng thành công, màn hình sẽ hiển thị thêm loại “Đã thu tiền”, fan nhận rất có thể ra bưu điện sớm nhất để dấn tiền.

Chuyển tiền qua bưu năng lượng điện bao lâu nhận được?

Thông thường, đang mất khoảng chừng từ 3 mang lại 7 ngày để bên nhận hoàn toàn có thể nhận được tiền. Không tính ra, thời gian chuyển chi phí qua bưu năng lượng điện cũng phụ thuộc vào những yếu tố khác như:

Phương tiện chăm chở của bưu điện chạm mặt trục trặc, sự cố hoặc hỏng hỏng.Người vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bên bưu điện gặp vấn đề gì đó, thiếu fan vận chuyển.Do điều kiện thời tiết, giao thông vận tải phương luôn tiện đi lại…

Tuy nhiên, chuyển khoản nhanh với Paypost, đầy đủ khuyết điểm về thời gian chuyển chi phí này có thể được tương khắc phục. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục giao dịch chuyển tiền, tín đồ nhận rất có thể ra đại lý paypost gần nhất để thừa nhận tiền luôn.

Cước phí thương mại & dịch vụ chuyển tiền tại Bưu điện

Cách chuyển tiền qua bưu điện có nhiều ưu điểm nhưng cước phí là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn tìm phát âm cước phí của thương mại & dịch vụ này, hãy chú ý bảng tầm giá ở bên dưới đây:

Bảng Cước Phí dịch vụ thương mại Chuyển tiền Bưu điện

Dưới đấy là bảng cước phí thương mại & dịch vụ khi chuyển khoản qua bưu điện:

Mức chi phí gửiCướcnội tỉnhCước gởi đến các TP, TXCước giữ hộ đến những vùng khác
Đến 3 triệu1,64 %, về tối thiểu thu 17.2721,92 %, buổi tối thiểu thu 20.0002,23%, buổi tối thiểu thu 21.818
Trên 3 triệu mang đến 5 triệu51.81861.81873.181
Trên 5 triệu cho 10 triệu60.00065.90976.818
Trên 10 triệu mang lại 15 triệu65.90970.00081.818
Trên 15 triệu đến đôi mươi triệu71.81874.09085.000
Trên 20 triệu cho 30 triệu75.90978.18189.090
Trên 30 triệu mang đến 50 triệu80.00083.18193.181
Trên 50 triệu mang lại 75 triệu85.90990.000105.000
Trên 75 triệu cho 100 triệu92.27298.181115.000
Mỗi nấc 25 triệu tiếp theo20.90923.18130.909

Bảng Cước Phí thương mại & dịch vụ Chuyển Tiền cấp tốc PayPost

Tương tư như chuyển tiền bưu năng lượng điện thì chuyển khoản nhanh PayPost cũng có thể có bảng cước phí vắt thể:

Mức chi phí gửiMức cước
Đến 500.000 đồng13.636 đồng
Trên 500.000 đồng mang đến 1 triệu đồng30.000 đồng
Trên 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng50.000 đồng
Trên 2 triệu vnd đến 3 triệu đồng65.454 đồng
Trên 3 triệu đồng65.454 đồng thêm vào đó 0,01% số chi phí chuyển

Kết Luận

Như vậy, với mạng lưới bưu cục xum xuê rộng khắp toàn quốc cùng với liên minh đưa tiền với tương đối nhiều đơn vị chuyển tiền khác, cách chuyển khoản qua bưu điện trở cần nhanh chóng, thuận tiện. Hy vọng những thông tin hữu ích về cách chuyển tiền, cách định vị bưu phẩm với cước phí giúp đỡ bạn tự tin khi lựa chọn thương mại & dịch vụ này.