Hào quang phật tổ xuất hiện

      476
Một người dân tên Ngô Đạt Cường sẽ phát chỉ ra hiện tượng vạn vật thiên nhiên kỳ thú trên khi ông đang cùng vk đi đến quanh vùng ngoài Long động.

Bạn đang xem: Hào quang phật tổ xuất hiện


*
"Phật quang chói lóa" gần khu vực núi Nga My (Ảnh: Chinanews)

Ông cường cho thấy 2 vợ ông xã ông đến đây lúc mặt trời vẫn lên cao, dù vậy cùng bề mặt đầm quốc tế Long rượu cồn vẫn lấp một lớp sương trắng. Đang đi thì ông phạt hiện dưới bóng nắng của bản thân mình trên lớp sương ấy xuất hiện thêm một quầng sáng bùng cháy rực rỡ như bảy sắc cầu vồng, tỏa tròn, phân phát tia xung quanh bóng tín đồ ở thân trông y như một hào quang Phật tổ vô cùng tuyệt diệu.
Điều đặc biệt là vòng hào quang này mở ra tại đúng km số 0, kéo dãn dài khoảng đôi mươi phút tiếp tục với cường độ ánh sáng rất lớn, chỉ cách bạn đứng khoảng tầm 10m khiến cho người nhận thấy có cảm hứng như có thể chạm tay tới được. Ông Cường sẽ dùng chiếc máy hình ảnh mang theo nhằm chộp lại khoảnh khắc diệu kỳ này.
*
"Phật quang" tỏa hào quang đãng chói lóa, tuyệt đẹp diệu (Ảnh: Chinanews)

Ngay sau khoản thời gian biết tin, tương đối nhiều người dân với khách du ngoạn cũng tra cứu đến khu vực này với hy vọng được mục sở thị “Phật quang”. Tuy nhiên mỗi fan chỉ có thể nhìn thấy nhất một “Phật quang” chính là vầng hào quang đãng tỏa sáng bao phủ bóng nắng nóng của chính mình.

Xem thêm: Ảnh Liên Quân Cute Nhất ❤️ Hình Nền Liên Quân Chibi Liên Quân Hot


Theo đa số người dân, hiện tượng này lộ diện với tần suất khá dày tại khu vực này và chỉ lộ diện vào đều ngày có đk thời tiết đặc trưng với sự hội tụ của ánh nắng, sương, mây, độ ẩm….
*
Hình hình ảnh "Phật quang" bên trên đỉnh Đăng Can (Ảnh: Chinanews)

Trước đó vào lúc 19h ngày 24/7, bên trên đỉnh núi Đăng Can (Thiên Sơn, Tân Cương, Trung Quốc) sau cơn mưa lớn cũng xuất hiện một loại cầu vồng tuyệt đẹp trông hệt như hình “Phật quang” vào truyền thuyết. Không hề ít người dân cũng đã kéo đến để ngắm nhìn cảnh tượng hiếm bao gồm này.


*


Diễn đàn của Tăng Ni Phật tử vn trong và xung quanh nướcGhi rõ nguồn capnuochaiphong.com khi chế tạo lại tin tức từ trang web này.