Harry potter và phòng chứa bí mật thuyết minh

      1,221
Dựa trên tập sản phẩm hai nằm trong loạt sách chạy khách của người sáng tác J.K. Rowling, bộ phim truyện kể lại cuộc sống thường ngày của cậu bé bỏng Harry Potter trong những năm học thứ hai tại trường phù thủy Hogwarts. Mong muốn ngóng quay lại ngôi trường vồ cập của Harry bị một sinh vật dụng kỳ lạ phá vỡ tành. Chú gia tinh Dobby đã mang tới lời chú ý về những nguy cơ tiềm ẩn đang ngóng cậu và tìm giải pháp ép Harry nghỉ học.Bất chấp điều đó, Harry vẫn trở về nơi cậu xem như là mái nóng thực sự. Tuy nhiên, Hogwarts có nguy hại bị đóng cửa vĩnh viễn lúc 1 chuỗi sự khiếu nại kỳ lạ bước đầu xảy ra: phần đông vệt máu kỳ lạ trên tường, học viên các công ty lần lượt hóa đá, mẩu chuyện thần túng thiếu và rùng rợn về "phòng chứa túng bấn mật"... Rồi Harry phát hiển thị mình nghe thấy các giọng nói lạ, vạc ra trường đoản cú đâu đó bên phía trong bức tường...Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub mừng thầm tại hayghes.org
Đánh giá Phim
(8.8 đ/187 lượt)

2002


*

Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer
Đang Phát: HD VietSub + Lồng Tiếng
Ngôn Ngữ: VietSub + Lồng Tiếng

Harry Potter cùng Phòng chứa bí mật - Harry Potter and the Chamber of Secretslà bộ phim truyền hình thuộc thể một số loại giả tưởng, cảm thấy dược xuất bản năm 2002 của đạo diễn Chris Columbus và cũng là phần phim thứ 2 của loạt phim danh tiếng Harry Potter, được sản xuất vì chưng hãng Waer Bros. Tác phẩm dựa vào tiểu thuyết cùng tên ăn khách của J. K. Rowling. Phần kịch bản phim được chắp bút vì chưng Steve Kloves.

Bạn đang xem: Harry potter và phòng chứa bí mật thuyết minh

Bộ phim bao gồm sự tham gia của những diễn viên Daniel Radcliffe trong vai Harry Potter, Rupert Grint vào vai Ron Weasley và Emma Watson trong vai Hermione Granger. Đây cũng là tác phẩm tất cả sự thâm nhập của Richard Harris với vai giáo sư Albus Dumbledore bởi vì ông mất thuộc năm đó. Thành công kể về câu chuyện năm học đồ vật hai của Harry Potter trên trường Hogwarts, cùng với tư giải pháp là người thừa kế Salazar Slytherin mở cửa phòng kín đáo và giải hòa một con quái thú với khả năng hóa đá các học viên ở trường.Bộ phim đã có phát hành vào trong ngày 15 mon 11 năm 2002 tại liên minh Anh và Bắc Mỹ, 28 tháng 11 ở thị trường Úc. Tác phẩm giành được thành công về lợi nhuận lẫn dịch vụ thương mại khi đuc rút 879 triệu USD tại các phòng vé bên trên toàn gắng giới. Đây cũng là tập phim có doanh thu cao thứ 2 năm 2002 chỉ sau bộ phim Chúa tể các cái nhẫn: hai tòa tháp.

Tác phẩm đã có được đề cử nhiều phần thưởng khác nhau tất cả BAFTA cho thi công sản xuất đặc sắc nhất, giải BAFTA cho âm thanh xuất sắc nhất với hiệu ứng hình hình ảnh đặc biệt xuất sắc đẹp nhất.

Cốt truyện chính: Harry Potter trong kỳ nghỉ hè ở gia đình dì dượng Dursley trước lúc nhập học tập năm 2 trên trường Hogwarts. Gia tinh Dobby thốt nhiên xuất hiện, khiến cho nhiều tiếng cồn và rắc rối khiến Harry bị nhốt trên lầu. Harry tiếp đến được giải bay bởi đồng bọn Ron Weasley với trải qua đều ngày nghỉ còn sót lại ở công ty Ron - trang trại Hang Sóc. Trước khi trở lại trường, Harry, mái ấm gia đình Ron cùng Hermione tới tiệm sách Phú quý và Cơ hàn ở Luân Đôn. Lúc tới ga 9 ¾. Ron với Harry đã biết thành Dobby cản đường ngăn không tính đến Hogwarts. Hai bạn đã dùng cái xe xe hơi bay sệt biệt trong phòng Weasley nhằm tới trường. Ron quên nhảy nút tàng hình của loại xe và có tối thiểu 7 Muggle sẽ thấy cảnh này. Loại xe lao trực tiếp vào cây liễu gai hung dữ, sau đó Ron bị gãy mất cây đũa phép, từ kia họ đã tạo ra nhiều ồn ào và vấn đề khi năm học bắt đầu bắt đầu.

Xem thêm:

Harry, Ron cùng Hermione bước đầu học năm 2 tại trường Hogwarts. Giáo sư môn chống vệ chống nghệ thuật và thẩm mỹ hắc ám new được mời tới dạy là Gilderoy Lockhart. Dù không khiến được nhiều tuyệt hảo với Harry và Ron, tuy nhiên thầy Lockhart lại chiếm hữu được nhiều tình yêu của học viên nữ như Hermione bởi hình thức bề ngoài điển trai và các câu chuyện của mình.

Năm học tiếp tục xảy ra với các hiện tượng kỳ túng bấn và có rất nhiều đồn đoán về vấn đề Phòng chứa kín đáo đã được mở. Mrs. Norris, bé mèo của thầy giám thị bị hoá đá và Harry bị nghi vấn là thủ phạm. Harry cũng trở thành đồn là hậu duệ của Salazar Slytherin với cũng là bạn đứng ẩn dưới mọi việc. Người thân thiện xung xung quanh Harry thứu tự bị bóc rời cùng thầy hiệu trưởng Albus Dumbledore cũng trở nên cách chức, chưng giữ khoá Rubeus Hagrid cũng trở thành tình nghi và bị giam vào ngục Azkaban.

Sau đó cô bạn Hermione bị tiến công và hoá đá, Harry cùng Ron trong lúc tìm hiểu về kín đáo của phòng đựng đã đi sâu vào khu rừng rậm cấm cùng suýt mất mạng vì chạm mặt nhện vĩ đại Aragog. Sự stress được dâng cao khi em gái của Ron là Ginny Weasley bị bắt vào chống chứa túng bấn mật. Harry và Ron tìm kiếm được lối vào cơ mà bị thầy Lockhart tấn công. Lockhart bị mất trí nhớ cùng lối vào bị phá, chỉ với mình Harry mới rất có thể vào được chống chứa. Sau khi vào trong, Harry đã cứu giúp Ginny ngoài sự điều khiển của Voldemort, trong hình dáng Tom Riddle, cam kết ức lúc Voldemort còn là học viên của Hogwart.

Harry kế tiếp chạm trán tử xà Basilisk, nhỏ quái trong chống chứa kín đáo và nghe theo lệnh của Tom Riddle. Dựa vào sự trợ giúp của con phượng hoàng Fawkes của thầy Dumbledore, Harry đã giết được Basilisk bằng thanh gươm Gryffindor cùng phá huỷ Tom Riddle bằng chiếc răng nanh mãng xà đâm qua cuốn nhật ký kết chết tín đồ mà Lucius Malfoy đã cố ý thả vào cặp Ginny Weasley hồi đầu năm học. Cả trường vẫn chiến thắng, cầm Dumbledore và bác Hagrid cũng quay trở về trường.


xem phim Harry Potter cùng Phòng Chứa kín vietsub, phim Harry Potter 2: Harry Potter & the Chamber of Secrets engsub, coi Harry Potter và Phòng Chứa kín online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Harry Potter 2: Harry Potter and the Chamber of Secrets ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Harry Potter cùng Phòng Chứa kín đáo tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Harry Potter 2: Harry Potter và the Chamber of Secrets tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim Harry Potter với Phòng Chứa kín tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Harry Potter với Phòng Chứa kín đáo tap cuoi, Harry Potter 2: Harry Potter và the Chamber of Secrets vietsub tron bo, Harry Potter và Phòng Chứa kín đáo motphim, Harry Potter với Phòng Chứa kín đáo phim14, Harry Potter cùng Phòng Chứa bí mật xemvtv, Harry Potter và Phòng Chứa kín đáo youtube, Harry Potter cùng Phòng Chứa kín đáo phimmoi, Harry Potter và Phòng Chứa kín bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Harry Potter và Phòng Chứa bí mật full .com .net .tv .vn, Harry Potter 2: Harry Potter and the Chamber of Secrets online, Harry Potter và Phòng Chứa kín Thuyết Minh, Harry Potter cùng Phòng Chứa kín Vietsub, Harry Potter cùng Phòng Chứa kín Lồng Tiếng