Hiện phần trăm pin android

      483

Hiển thị phần trăm pin iPhone hay android là điều trước tiên mà bạn phải làm đầu tiên khi sở hữu máy với dưới đó là cách thực hiện.


Bật hiển thị phần trăm pin trên iphone và Android để làm gì?

Trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn dùng gặp mặt khó khăn vào việc điều hành và kiểm soát dung lượng sạc pin đang còn lại trên thiết bị nhằm mục tiêu quản lý, chuẩn bị nguồn điện nạp kịp thời. Tránh tình trạng điện thoại cảm ứng bị tắt nguồn đột ngột do không còn pin, vấn đề này vừa làm cấp tốc hỏng sạc vừa làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập khi sử dụng điện thoại.

Bạn đang xem: Hiện phần trăm pin android

Để tự khắc phục chứng trạng này, nhà cải cách và phát triển hệ điều hành quản lý đã hỗ trợ người dùng bật hiển thị xác suất pin trên điện thoại cảm ứng Android giúp kiểm soát điều hành thời lượng pin giỏi hơn. Vậy năng lượng điện thoại của doanh nghiệp đã kích hoạt công dụng này chưa? Mời quan sát và theo dõi phần khuyên bảo cách bật hiển thị tỷ lệ pin trên iphone và app android ngay tiếp sau đây nhé.

*

Hình hình ảnh minh họa một thiết bị đã được nhảy hiển thị tỷ lệ pin

Cách nhảy hiển thị phần trăm pin trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: truy cập ứng dụng cài ném lên điện thoại đang sử dụng

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người dùng cách bật hiển thị xác suất pin trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 2: tìm về menu Battery và truy vấn vào menu này

*

Hình hình ảnh minh họa hướng dẫn người dùng cách nhảy hiển thị xác suất pin trên điện thoại Android

Bước 3: Vuốt xuống phía dưới và tìm tới tùy chọn Percentage on status bar (hiển thị xác suất pin bên trên thanh status bar) cùng vuốt sang phải để kích hoạt như hình phía dẫn bên dưới.

*

Hình ảnh minh họa phía dẫn người tiêu dùng cách bật hiển thị phần trăm pin trên điện thoại thông minh Android

Lưu ý: so với một số điện thoại cảm ứng thông minh của những hãng khác nhau hoặc những phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành khác, người dùng rất có thể thấy giao diện truy cập và thiết lập bật hiển thị tỷ lệ pin trên điện thoại cảm ứng Android khác song chút. Mặc dù nhiên, tín đồ dùng có thể tham khảo các bước chính trong phần hướng dẫn này từ đó áp dụng và thực hiện theo cho điện thoại cảm ứng hoặc laptop bảng đang thực hiện nhé. Chúc chúng ta thành công. Trường hợp có ngẫu nhiên thắc mắc làm sao vui lòng comment phía cuối bài bác để FPT siêu thị hỗ trợ cho bạn nhé.

Cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone

Bước 1: Đi tới download đặt.

Xem thêm:

*
*

Bước 2: Kéo xuống cùng nhấn chọn vào Pin.

*

Bước 3: Gạt sang buộc phải ở cái Phần trăm pin để hiển thị xác suất pin.

*

Bước 4: thưởng thức thành quả.

*

Trên đó là hướng dẫn phương pháp hiển thị phần trăm pin trên iPhone và smartphone Android. Giả dụ thấy có ích hãy share cho anh em và người thân trong gia đình cùng biết nhé. Chúc bạn làm việc thành công.