Hình nền iphone 11 pro

      322

Bạn đang sở hữu riêng cho mình 1 chiếc iPhone 11 Pro Max cực xịn nhưng lại chưa biết phải đặt hình nền sao cho đẹp. Hãy để cửa hàng điện thoại capnuochaiphong.com gợi ý cho bạn một số mẫu hình nền thật trendy và phong cách nhé!

1. Hình nền iPhone 11 Pro max 4K mặc định

Mẫu hình nền mặc định iPhone 11 Pro Max dành cho những ai theo phong cách đơn giản, màu sắc chủ đạo là màu đen huyền bí nhưng không kém phần sang trọng được tô điểm bằng những ánh kim tuyến đẹp mắt. 

*
*
*

2. Hình nền iPhone 11 Pro Max 4K sóng biển

Bạn là một người yêu biển, yêu cái đẹp thơ mộng và tươi mới từ biển thì không nên bỏ qua những mẫu hình nền về sóng biển dưới đây.

Bạn đang xem: Hình nền iphone 11 pro

*
*
*

3. Hình nền iPhone 11 Pro Max 4K view hoàng hôn

Ánh hoàng hôn sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Là một người yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp tự nhiên thì chắc hẳn bạn sẽ rất thích cảnh chiều tà đúng không nào? Thay ngay hình nền iPhone 11 Pro Max 4K view hoàng hôn cho điện thoại của bạn để mỗi khi nhìn vào bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thêm yêu đời hơn.

Xem thêm: Xem Phim Trận Đồ Bát Quái - Tập 15 Full Hd Ngày 21/04,

*
*
*

Bộ hình nền dành cho bạn yêu thích khoa học, thế giới quan. Xem ngay bộ hình nền trái đất iPhone tuyệt đẹp.

4. Hình nền iPhone 11 Pro Max 4K xe hơi sang chảnh

Khi đam mê dẫn lối cho thành công, thì ngại ngần chi mà không thay ngay ảnh của chiếc xe hơi mà bạn yêu thích làm hình nền cho điện thoại iPhone 11 Pro Max của bạn. 

*
*
*

Bạn đã chọn được cho mình mẫu hình nền yêu thích chưa? Nếu rồi, hãy tải ngay để đổi mới cho điện thoại của mình nhé. Và đừng quên, ở capnuochaiphong.com chuyên cung cấp các dòng máy iPhone cao cấp như iP 12 Pro Max new, iPhone 13 Pro Max apple với cam kết hàng chính hãng chuẩn 100%. Nếu bạn cần tư vấn hoặc thắc mắc về bài viết, vui lòng liên hệ với cửa hàng theo hotline: 1900.0351.