Học phần mềm máy tính

      695

Trung tâm Đào tạo ra Lập Trình HTVSITE.COM

Tầng 6, tòa công ty 335 trường Chinh (Ngã tư Sở), Quận Thanh Xuân, Hà Nội


Giới Thiệu khóa đào tạo và huấn luyện Cài Đặt Phần Cứng

Khóa học đang đưa chúng ta đi từ các việc vốn lạ lẫm với sản phẩm tính, trở nên gần gụi hơn cùng với những thao tác cơ phiên bản trên sản phẩm như biên soạn thảo văn bản, tạo nên thư mục, cách bật tắt, truy cập vào các khối hệ thống máy tính đúng cách. Chỉ cho chính mình thấy về các chi tiết trên lắp thêm tính, để các bạn tự tin với tất cả bộ phận, thành phần trên đồ vật với cách thức hoạt động, tầm quan trọng đặc biệt và đặc biệt quan trọng là cho mình giá cơ bạn dạng để sửa chữa thiết bị, nâng cấp hay thay new thiết bị. Điều này để giúp đỡ bạn lạc quan hơn đôi lúc mua sắm, nâng cấp, thay thế sửa chữa khi cần phải cầu cứu từ bên ngoài. Với những hướng dẫn cụ thể về thiết đặt phần mềm, thêm ráp phần cứng… cho tới khi bạn dữ thế chủ động được với thứ của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lớn của mình.

Bạn đang xem: Học phần mềm máy tính


Đối Tượng Tham Gia

- học sinh, sinh viên các trường cấp 2, cấp 3, cao đẳng, đại học, trung cấp, chăm nghiệp, ngã túc, trên chức…- Quân nhân đi nghĩa vụ muốn gồm thêm kiến thức về máy tính xách tay sau lúc ra quân.- con cái của các mái ấm gia đình đang sở hữu ít nhiều máy tính, thiết bị technology cao muốn nâng cấp kiến thức mang lại chính con em của mình và mái ấm gia đình mình.- các bậc phụ huynh muốn có thêm kiến thức và tự tin hơn với việc sở hữu những thiết bị công nghệ cao vào tay.- nhân viên cấp dưới văn phòng ao ước xử lý xuất sắc tình huống công việc của mình.- nhân viên cấp dưới quản trị hệ thống máy tính, CNTT, mạngHọc quản trị mạng, mạng văn phòng, mạng nội bộ (LAN), Internet. Chi tiết ... » tại các công ty.- Giám đốc doanh nghiệp vừa với nhỏ, trưởng phòng, làm chủ hành chính ý muốn có thêm kiến thức và kỹ năng để lưu ý mọi vụ việc mua sắm, sửa chữa của khách hàng trước khi nhân viên cấp bên dưới trình ký.- toàn bộ mọi người dân có nhu cầu nâng cao hiểu biết, kiến thức và kỹ năng xử lý với máy tính xách tay để tránh "tiền mất, tật mang"!


Thời Lượng

- Khóa học bao hàm các bài học thực tế, được thực hành dựa vào trang bị kiến thức triết lý hiểu biết.- Khóa học kéo dãn trong 10 buổi.

Xem thêm:


Nội Dung khóa huấn luyện Cài Đặt Phần Cứng

- kiến thức cơ bạn dạng về phần mềm:+ Sử dụng máy tính xách tay gia đình, văn phòng và công sở cơ bản. + bật tắt, truy tìm cập máy tính xách tay đúng phương pháp để tránh lỗi do sử dụng căn bản.+ biên soạn thảo văn bản, chế tạo ra thư mục.+ Đặt password truy cập máy tính.+ Tạo nhiều tài khoản truy cập trên lắp thêm tính.+ Các thao tác làm việc sử dụng laptop tránh được lan truyền virus giỏi nhất. - kiến thức và kỹ năng cơ bản về phần cứng:+ Tổng quan liêu về 1 bộ máy tính, 1 chiếc máy tính (Máy tính xách tay).+ kiến thức về Case với Nguồn.+ Main BoardKiến thức cài đặt hệ điều hành, ứng dụng máy tính:+ thiết đặt hệ điều hành, Windows, Kỹ thuật phân tách ổ cứng, cài đặt phần mềm cơ bản.+ giải pháp sao lưu lại và hồi phục toàn bộ máy tính để lần cài đặt sau chỉ mất 5 mang đến 10 phút là bao gồm đủ mọi tiện ích + kỹ năng cơ bản về mạng:+ kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản về mạng Lan, mạng Internet.- con kiến thức gia hạn máy tính (tránh được rất nhiều % lỗi và rơi ra trong quy trình sử dụng):+ bảo trì phần mềm lắp thêm tính.+ duy trì phần cứng trang bị tính.- kỹ năng và kiến thức xử lý tình huống:+ Phần kiểm tra phần mềm khi bị lỗi.+ Sửa chữa, nâng cấp phần mềm lúc bị lỗi.


Chia sẻ
*
*

*

Sau 3 năm đào tạo cải tiến và phát triển không xong với lượng học viên theo học tiếp tục tăng, địa điểm cũ không đủ tiêu chuẩn chỉnh cũng như diện tích, tính chuyên nghiệp hóa và tốt cho môi trường học tập của học viên. Ni HTVSITE đã chính thức cách tân và phát triển thêm một bước tiến nữa và đầu tư cơ sở vật cùng không gian cực tốt cho chúng ta học viên.