Hoc tiêng anh cho tre em

      411
*

KINDERGARTEN (TỪ 3 TUỔI)

Học tiếng Anh từ sớm giúp học viên phát âm chuẩn hơn với ngữ điệu như người bản xứ. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại capnuochaiphong.com English dạy cách đánh vần, phát âm, và tư duy 100% tiếng Anh để giao tiếp các câu đầy đủ phù hợp ngữ cảnh.

Bạn đang xem: Hoc tiêng anh cho tre em

TÌM HIỂU THÊM
*

PRIMARY (TỪ 6 TUỔI)

Nâng cao khả năng tiếng Anh cho bé, luyện phát âm chuẩn và tăng tư duy 100% tiếng Anh với khóa học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học. Học viên cũng sẽ được rèn luyện chiến lược làm bài để đạt điểm cao khi thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

TÌM HIỂU THÊM
*

SECONDARY (TỪ 11 TUỔI)

Thành thạo tiếng Anh và nâng cao thành tích học tập ở trường với chương trình học tiếng Anh Thiếu Niên. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em tiên tiến mang đến nhiều kiến thức từ các môn học khác nhau. Tương tự cách dạy tiếng Anh ở trường quốc tế.

TÌM HIỂU THÊM
*

IELTS (TỪ 13 TUỔI)

Rèn luyện kiến thức và kỹ năng làm bài thi IELTS để đạt thành tích cao nhất và biến ước mơ du học thành hiện thực. Học viên sẽ nổi bật tại mọi buổi phỏng vấn học bổng nhờ tư duy 100% tiếng Anh và các hoạt động ngoại khoá capnuochaiphong.com.

TÌM HIỂU THÊM

Trở thành công dân toàn cầu

Thế giới ngày càng trở nên ‘phẳng’ theo xu thế toàn cầu hoá. Trở thành công dân toàn cầu mở ra trước mắt học viên cơ hội học tập và làm việc tại nhiều quốc gia, và đạt được những thành công vượt bậc. Không chỉ vậy, học viên sẽ dễ dàng thích ứng và vững bước trên con đường tương lai biến động không ngừng.

Xem thêm: Đôi Tai Ngoại Cảm Hd Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, 403 Forbidden


CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

Trung tâm Anh ngữ capnuochaiphong.com English đã có hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho bé với nhiều giải thưởng danh giá từ Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng như Chính phủ Anh.


GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐẠT 2 CHUẨN BẰNG CẤP

100% giáo viên capnuochaiphong.com English có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. Chất lượng giáo viên được kiểm định và nâng cao không ngừng.


GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học tiếng Anh cho bé tại capnuochaiphong.com English được thiết kế theo chuẩn CEFR, và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic.


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo: capnuochaiphong.com English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh cho trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.


AGLS (capnuochaiphong.com Global Learning System) là hệ thống đào tạo công dân toàn cầu được đội ngũ chuyên gia từ capnuochaiphong.com English nỗ lực xây dựng và phát triển để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Hệ thống này sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với 3 lợi ích: tiếng Anh thông thạo, KỸ NĂNG vượt trội và Tương lai TOÀN CẦU