Hoc tiêng anh cho tre em

      721
*

KINDERGARTEN (TỪ 3 TUỔI)

Học giờ đồng hồ Anh tự sớm giúp học viên phát âm chuẩn chỉnh hơn với ngữ điệu như người bạn dạng xứ. Chương trình học giờ Anh cho trẻ nhỏ mẫu giáo tại capnuochaiphong.com English dạy phương pháp đánh vần, phát âm, và tứ duy 100% tiếng Anh để giao tiếp các câu đầy đủ cân xứng ngữ cảnh.

Bạn đang xem: Hoc tiêng anh cho tre em

TÌM HIỂU THÊM
*

PRIMARY (TỪ 6 TUỔI)

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh đến bé, luyện phạt âm chuẩn và tăng tứ duy 100% giờ đồng hồ Anh với khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Anh cho trẻ em tiểu học. Học tập viên cũng sẽ được rèn luyện chiến lược làm bài xích để đạt điểm trên cao khi thi lấy chứng chỉ tiếng nước anh tế.

TÌM HIỂU THÊM
*

SECONDARY (TỪ 11 TUỔI)

Thành thành thục tiếng Anh và nâng cấp thành tích tiếp thu kiến thức ở ngôi trường với lịch trình học tiếng Anh thiếu thốn Niên. Phương thức dạy giờ đồng hồ Anh cho trẻ em tiên tiến đem đến nhiều kỹ năng và kiến thức từ các môn học tập khác nhau. Giống như cách dạy tiếng Anh ở trường quốc tế.

TÌM HIỂU THÊM
*

IELTS (TỪ 13 TUỔI)

Rèn luyện kiến thức và khả năng làm bài thi IELTS nhằm đạt thành tích tối đa và vươn lên là ước mơ du học tập thành hiện nay thực. Học viên sẽ nổi bật tại rất nhiều buổi vấn đáp học bổng nhờ tứ duy 100% giờ đồng hồ Anh cùng các hoạt động ngoại khoá capnuochaiphong.com.

TÌM HIỂU THÊM

Trở thành công xuất sắc dân toàn cầu

Thế giới ngày dần trở đề xuất ‘phẳng’ theo xu thế trái đất hoá. Trở thành công dân toàn cầu xuất hiện trước mắt học tập viên cơ hội học tập và thao tác tại các quốc gia, và dành được những thành công xuất sắc vượt bậc. Không chỉ là vậy, học viên sẽ dễ dãi thích ứng cùng vững bước trên con phố tương lai dịch chuyển không ngừng.

Xem thêm: Đôi Tai Ngoại Cảm Hd Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, 403 Forbidden


CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

Trung trọng tâm Anh ngữ capnuochaiphong.com English đã có hơn 23 năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện tiếng Anh cho bé nhỏ với nhiều phần thưởng danh giá chỉ từ Bộ giáo dục – Đào sản xuất Việt Nam cũng tương tự Chính che Anh.


GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐẠT 2 CHUẨN BẰNG CẤP

100% cô giáo capnuochaiphong.com English gồm bằng tốt nghiệp Đại học và chứng từ CELTA của Đại học Cambridge. Unique giáo viên được chu chỉnh và cải thiện không ngừng.


GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học tiếng Anh cho bé tại capnuochaiphong.com English có thiết kế theo chuẩn CEFR, và theo khối hệ thống giáo dục huấn luyện và đào tạo công dân thế giới (AGLS) cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic.


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi tự hào về unique đào tạo: capnuochaiphong.com English đảm bảo kết quả huấn luyện và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ với 100% học tập viên đạt hiệu quả như cam kết.


AGLS (capnuochaiphong.com Global Learning System) là khối hệ thống đào chế tạo ra công dân thế giới được nhóm ngũ chuyên viên từ capnuochaiphong.com English cố gắng nỗ lực xây dựng và cải cách và phát triển để với đến quality giáo dục tốt nhất có thể cho học viên. Khối hệ thống này vẫn là nền tảng kiên cố để mỗi học tập viên phân phát triển toàn vẹn với 3 lợi ích: tiếng Anh thông thạo, KỸ NĂNG vượt trội với Tương lai TOÀN CẦU