Hội pháp sư tập 24

      281

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Hoi Phap Su tap 24 HD


Thân phận thật của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là một trong những tinh linh pháp sư trong lượt viếng thăm thị trấn Harujion. Cô đã gặp mặt Nastu, một thiếu niên mắc chứng căn bệnh say xe cộ nặng, hễ đi bất kỳ phương nhân thể giao thông nào thì cũng say.

Bạn đang xem: Hội pháp sư tập 24

Và vì mong muốn được gia nhập, cô đã mắc bẫy của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng dịp đó thì Natsu xuất hiện giúp sức Lucy. Sau khi phá gần như là nát bét thị xã Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu chưa hẳn là người thông thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Trong Hội pháp sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm: Cung Bach Duong Hom Nasống Cuộc Đời Ngoại Hạng, Tâm Tình Nghệ Sĩ Cuối Năm

Không đề nghị thành viên nào thì cũng là pháp sư hàng đầu…. Tuy vậy họ thao tác làm việc không câu nệ đái tiết, trực tiếp tay thao tác làm việc phá hoại vô số bất chấp hậu quả. Từng thành viên đều phải có số phận, quá khứ đau thương riêng hầu hết tập hòa hợp về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là một trong series chuyện tranh Nhật phiên bản được chế tạo bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện sẽ được tạo ra thành từng kỳ trên tập san Weekly Shōnen từ ngày 23 tháng 8 năm 2006 và mang lại đến bây chừ vẫn đang được tiếp tục. Sau đó những chương truyện riêng rẽ được bên xuất bản Kodansha tổng phù hợp và xây dừng thành từng tập. Tính cho tháng 10 năm 2008, đã tất cả 12 tập truyện Fairy Tail được vạc hành.Xuyên suốt mẩu truyện là cuộc nhận thấy của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau khi cô gia nhập vào hiệp hội cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã cùng rất Natsu Dragonil hành trình để đi kiếm một con rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail đã và đang có một phiên bản bằng tiếng Anh cùng được thành lập riêng thành từng tập vào trong ngày 25 tháng 3 năm 2008 nghỉ ngơi Bắc Mỹ vày nhà xuất bạn dạng Del Rey Manga.Lucy là 1 cô bé trẻ 17 tuổi, với mong muốn trở thành một pháp sư đầy quyền năng.
Trên mặt đường phiêu lưu tiến hành ước mơ, Lucy tình cờ chạm chán được một cặp đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trên đường tìm tìm Hỏa Long Igneel – tại thị xã Hargeon.Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp sư tài giỏi. Với vì ước muốn được gia nhập, cô sẽ mắc bả của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện hỗ trợ Lucy.. (nhưng tất cả gọi là giúp hay là không thì… chắc phải coi lại)Thân phận thật của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau thời điểm phá gần như nát bét thị trấn Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại phía trên Lucy gặp được tương đối nhiều pháp sư danh tiếng khác mà ban sơ cô chỉ hoàn toàn có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza cùng với tính cách bạo lực và có đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào cũng thích lột đồ địa điểm công cộng…Và rồi những cuộc nhận thấy của một đội lạ thường bắt đầu— Một anime chuyển thể tự manga thuộc tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng được chuyển thể thành anime). Đây là manga đầu tiên sau một thời hạn dài gác bút của ông.

Xem phim Hội pháp môn sư tập 24 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên capnuochaiphong.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "capnuochaiphong.com" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !