Home sweet home là gì

      270

home sweet home nghĩa là gì? Ở đây bạn tìm thấy 8 ý nghĩa của từ home sweet home. Bạn cũng có thể thêm một định nghĩa home sweet home mình

Bạn đang xem: home sweet home nghĩa là gì?


26 9

Là một cụm từ được dùng rất phổ biến với giới trẻ hiện nay. Home street home nghĩa là ” chỉ có nhà mình là nhất”, hay ” không gì có thể tốt hơn nhà của mình”

19 6

tro lai ngoi nha ngot ngao

Ẩn danh – Ngày 17 tháng 10 năm 2013

11 9


Home sweet home là một cụm từ chỉ ngôi nhà yêu dấu, ấm cúng. Người dùng nói cụm từ này muốn nói họ rất yêu ngôi nhà của họ.

Bạn đang xem: Home sweet home là gì

Home sweet home cũng là tên một bài hát nổi tiếng của ban nhạc Motley Crue


vuvu – Ngày 23 tháng 7 năm 2013

10 8

không gì bằng quê nhà

Châu – Ngày 13 tháng 9 năm 2014

6 5


không ở đâu bằng nhà mình

Mr.Long – Ngày 03 tháng 6 năm 2014

1 0

Cụm từ được hiểu theo nghĩa bóng, nghĩa của từ là “không nơi đâu bằng nhà”, “ngôi nhà ấm áp”. Mọi người thường dùng từ này để diễn tả tình yêu thương và nhớ nhung của bản thân với ngôi nhà nơi có những mình lớn lên với những người thân yêu nhất trong gia đình.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Nông Trại Tóc Xù Sweet Farm Miễn Phí 2020, Game Nông Trại Tóc Xù Miễn Phí

nga – Ngày 03 tháng 12 năm 2018

10 10


là 1 cụm từ ý chỉ nhớ nhà, có thể đang ở một nơi xa và rất muốn về nhà, ở nhà là sướng nhất

-finally i got back home! ohhh home sweet home… (cuối cùng cũng về được đến nhà! ôi ngôi nhà thân thương…)


9 9


– một ngôi nhà đầy ắp sự ấm áp ngọt ngào và thoải mái, khi một người yêu ngôi nhà của họ thì họ sẽ dùng cụm từ này để diễn tả

– đây cũng là tên một bài hát cực kì nổi tiếng vào thể kỉ 19 (năm 1832) được trình bày bởi Henry Bishop và John Howard Payne, bài hát này được nhiều người biết đến trong suốt gần 150 năm qua


vananh – Ngày 01 tháng 8 năm 2013


Từ-điển.com là một từ điển được viết bởi những người như bạn và tôi. Xin vui lòng giúp đỡ và thêm một từ. Tất cả các loại từ được hoan nghênh!

Thêm ý nghĩa
*

Nguyễn Văn Minh Sáng

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Minh Sáng, người sáng lập và biên tập trang tin tức capnuochaiphong.com. Hi vọng với lượng kiến thức tôi mang đến sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web chúng tôi.


capnuochaiphong.com là trang tổng hợp thông tin trên mọi khía cạnh của đời sống nhằm mang đến lượng tri thức cho đọc giả, phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh cho đến người trường thành.