Hồng sâm hàn quốc samsung

      556
Danh mục: dành riêng cho học sinh, giành riêng cho sinh viên, Nhân sâm hàn quốc, Nước hồng sâm hàn quốc, thành phầm dành cho tất cả những người già, sản phẩm giành cho thanh niên, sản phẩm giành cho trung niên, Theo lứa tuổiTừ khóa: bổ dưỡng sức khỏe, giải nhiệt cuộc sống, khỏe người tỉnh trí
*

Nhân sâm nước hàn (157)Linh chi hàn quốc (57)Đông trùng hạ thảo (43)Theo bệnh lý (202)Hỗ trợ tâm sinh lý (94)Theo giới tính (205)Theo tầm tuổi (237)Mỹ phẩm nước hàn (25)Thực phẩm bổ sung (20)Đồ gia dụng (2)Đồ sử dụng sinh hoạt (17)Đồ uống (7)

Hồng sâm được biết đến là trong những loại thảo dược quý và hiếm được con người tìm kiếm để gia công thuốc trị bệnh. Ở Hàn Quốc, hồng sâm được xem là một loại thuốc có định kỳ sử lâu đời nhất trong y học Hàn Quốc. đồ uống hồng sâm là trong những loại nước uống cao cấp, có tính năng bồi bửa sức khỏe, tăng cường sinh lực, bớt stress, chữa trị bệnh thích hợp cho những đối tượng.

Bạn đang xem: Hồng sâm hàn quốc samsung

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Hộp 10 lọ nước Uống Hồng Sâm Samsung NK nước hàn 100ml

Quy cách: một hộp x 10 chai x 100ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thành phần:

Được bổ sung cập nhật các dược liệu quý như hồng sâm, linh chi, thảo dược… nước uống hồng sâm được xem như làm một một số loại nước giải khát lý tưởng mang lại sức khỏe của khách hàng mỗi ngày.

Công dụng nước uống hồng sâm:

– cơ sở tiêu hóa: Ảnh hưởng tốt đến viêm dạ dày, nâng cao chức năng của những cơ quan lại tiêu hóa

– cơ quan hô hấp: nâng cao các bệnh về phổi, tăng khoảng không gian phổi.

– cơ quan tuần hoàn: giúp cho huyết áp ổn định định, lưu thông khí huyết cân bằng mạch máu, domain authority dẻ hồng hào, phòng đề phòng hoặc bớt xơ cứng hễ mạch.

– hệ thống thần kinh: Ảnh hưởng trên nơron thần kinh, chữa rối loạn thần kinh và ngủ ko say giấc

Cách dùng:

– trước khi mở nắp lắc hồ hết để những thành phần lắng kết hợp đều.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Màn Hình Iphone Bị Chấm Đen, Iphone 6S Plus Bị Đốm Màn Hình Phải Xử Lý Làm Sao

– tín đồ lớn uống 2-3 chai/ một ngày, trẻ em từ 6 đến 15 tuổi uống 1-2 chai/1 ngày còn nửa gói bảo vệ ngăn non 0 mang lại 5 độ C.

– Sử dụng rất tốt vào buổi sáng và chiều. Không nên uống vào buổi tối.

– thiếu phụ có bầu và trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không nên sử dụng.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 NẾU PHÁT HIỆN LÀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Sản phẩm này khôn cùng rễ vỡ vạc chỉ giao sinh sống thành phố hà thành các tỉnh thành khác không giao được qua bưu điện đi các tỉnh mong khách hàng thông cảm. Nếu quý khách hàng lấy số lượng lớn vài trăm chai thì vẫn gửi xe pháo khách mức giá ship sẽ thỏa thuận hợp tác với người tiêu dùng sau.