Hợp đồng của tôi manulife: trang thông tin hữu ích cho bạn

      351

Hợp đồng bảo hiểm Manulife nói riêng và các loại hợp đồng nói chung được lưu trữ giấy trắng mực đen đầy đủ. Tuy nhiên, với quy định này thì sẽ rất bất tiện trong nhiều giao dịch, đặc biệt là trong thời dịch bệnh như hiện nay.

Xem thêm: 4 Phần Mềm Gõ Tiếng Việt Windows, Macos Tốt Nhất 2021, Tải Unikey 4

Vậy thì khách hàng có thể làm thế nào để quản lý, sửa đổi và sử dụng các quyền lợi của mình kể cả khi không đến tận địa chỉ của Manulife? Câu trả lời là đã có trang web online “hợp đồng của tôi Manulife” lo liệu rồi.

Những giao dịch khách hàng có thể làm liên quan đến hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife

Để tìm hiểu về trang hợp đồng của tôi Manulife thì trước tiên, các bạn cần nắm bắt được một số giao dịch mình có thể làm mà liên quan trực tiếp tới hợp đồng Manulife. Cụ thể là một số hoạt động chính như sau:

Khôi phục hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm ManulifeThay đổi thời điểm định kỳ nộp phíThêm các sản phẩm bổ trợThay đổi thông tin bên mua bảo hiểmThay đổi thông tin người thụ hưởng
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn xem thông tin hợp đồng bảo hiểm Manulife (bản điện tử)

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ trực tuyến hợp đồng của tôi Manulife. Nếu là khách hàng tham gia đóng bảo hiểm tại đây, bạn hãy trải nghiệm ngay dịch vụ online này thôi nào.