Hợp đồng của tôi manulife: trang thông tin hữu ích cho bạn

      435

Hợp đồng bảo đảm Manulife nói riêng và những loại vừa lòng đồng nói bình thường được tàng trữ giấy white mực black đầy đủ. Tuy nhiên, với công cụ này thì sẽ rất bất tiện trong những giao dịch, đặc biệt là trong thời bệnh dịch lây lan như hiện nay.

Xem thêm: 4 Phần Mềm Gõ Tiếng Việt Windows, Macos Tốt Nhất 2021, Tải Unikey 4

Vậy thì khách hàng rất có thể làm chũm nào nhằm quản lý, sửa đổi với sử dụng các quyền lợi của bản thân mình kể cả khi chưa tới tận showroom của Manulife? Câu trả lời là đang có trang web online “hợp đồng của mình Manulife” tính liệu rồi.

Những thanh toán khách hàng hoàn toàn có thể làm tương quan đến thích hợp đồng bảo đảm nhân thọ Manulife

Để tìm hiểu về trang thích hợp đồng của mình Manulife thì trước tiên, các bạn cần thâu tóm được một vài giao dịch mình rất có thể làm mà tương quan trực tiếp cho tới hợp đồng Manulife. Cụ thể là một số chuyển động chính như sau:

Khôi phục hiệu lực thực thi của hợp đồng bảo hiểm ManulifeThay đổi thời điểm định kỳ nộp phíThêm các sản phẩm bổ trợThay đổi thông tin bên download bảo hiểmThay đổi tin tức người thụ hưởng
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn xem thông tin hợp đồng bảo hiểm Manulife (bản năng lượng điện tử)

Trên đấy là một số thông tin về địa chỉ trực đường hợp đồng của tớ Manulife. Trường hợp là người sử dụng tham gia đóng bảo hiểm tại đây, các bạn hãy trải nghiệm ngay thương mại & dịch vụ online này thôi nào.