Hộp lên dây cót đồng hồ

      408
*
*
*
*

---------------------------------------------------------

Hộp luân chuyển Đựng Đồng hồ nước Cơ

Hộp đựng đồng hồ đeo tay cơ là gì ? Có tác dụng gì ?

- Đầu tiên họ cần tìm hiểu sơ qua về Đồng hồ cơ treo tay hay nói một cách khác là Đồng hồ tự động hoặc Đồng hồ nước tự lên dây cót. Là một trong những loại đồng hồ đeo tay đeo tay cao cấp được kết cấu bằng nhiều cụ thể cơ khí phức tạp bởi các nghệ nhân có trình độ chuyên môn cao, mang các giá trị về thẩm mỹ và là dòng đồng hồ đeo tay quý phái nhất.

Bạn đang xem: Hộp lên dây cót đồng hồ

*

- Đồng hồ nước cơ treo tay có cơ chế vận động hoàn toàn từ động, cỗ máy của đồng hồ đeo tay sẽ được nạp năng lượng bởi sự hoạt động của cánh tay khi đeo đồng hồ. Chính vì như thế nhược điểm của loại đồng hồ thời trang này là khi bạn không đeo trên tay vượt 24h-48h thì đồng hồ sẽ không tồn tại năng lượng để vận động gây bị tiêu diệt máy hoặc khô dầu phía bên trong bộ máy.

- bởi thế, hộp Đựng Đồng hồ Cơ được thành lập và hoạt động với chức năng xoay, lắc giúp cung ứng cho đồng hồ thời trang cơ luôn chạy, chuyển động liên tục bền bỉ, không biến thành chết trang bị và tạo thêm độ bền mang đến đồng hồ.

- lắp thêm lắc đồng hồ cơ ko kể công dụng bảo vệ đồng hồ còn là 1 vật dụng trang trí đẳng cấp và sang trọng trọng.

*

- các hộp xoay đồng hồ được thành lập lần đầu với kết cấu khá đơn giản và dễ dàng với khung đế và bộ động cơ xoay đơn thuần, trải qua thời hạn được cải tiến thành một dòng hộp đựng có nắp đậy bí mật chống lớp bụi và cồn cơ cũng rất được lập trình theo nhiều cơ chế xoay, thời gian xoay và nghỉ khác nhau để giúp tương xứng với nhiều loại đồng hồ khác nhau.

Tại sao vỏ hộp xoay đồng hồ đeo tay cơ lại vừa chạy, vừa nghỉ ?

- trang bị lên dây cót đồng hồ đeo tay được thiết kế với chính sách vừa chạy vừa nghỉ để có tác dụng như sau:

1. Giả lập thời gian hoạt động của cánh tay theo đúng thời hạn sinh hoạt của bé người.

2. Giúp đồng hồ nạp vừa đủ năng lượng để chuyển động mà ko ép đồng hồ đeo tay chạy thường xuyên 24/24. Bởi vì đồng hồ hoạt động 24/24 đã phản tác dụng, dễ gây hư hỏng và giảm độ bền của đồng hồ.

*

Hộp luân phiên Đồng hồ Cơ bao gồm những chất liệu nào ?

- Về vỏ hộp đựng đồng hồ thời trang sẽ gồm nhiều chất liệu khác nhau, nhưng tất cả 2 loại chất liệu thông dụng tốt nhất là: Gỗ phủ sơn mài và Gỗ quấn da.

+ Gỗ lấp sơn mài là chất liệu thời thượng nhất cùng với độ thẩm mỹ cao, mặt phẳng gỗ được đánh mài sáng bóng mang lại sự sang trọng trọng, tất cả độ bền cao và giá thành cao hơn.

+ Gỗ bọc da là loại cấu tạo từ chất khá thời trang tương xứng với giới hạn tuổi trẻ trung, chất liệu đẹp mắt, sang trọng nhưng độ bền không cao bằng gỗ đậy sơn mài và ngân sách rẻ hơn

*

Hộp - Tủ nhấp lên xuống Đồng hồ nước Cơ bao gồm bao nhiêu chống xoay ?

- hộp đựng đồng hồ cơ với thương hiệu tiếng anh là Automatic Watch Winder, hoặc còn được gọi là Hộp lên dây cót đồng hồ, hộp xoay đồng hồ thời trang tự động, vật dụng lắc đồng hồ thời trang cơ, vỏ hộp tích cót đồng hồ đeo tay cơ, Đế xoay đồng hồ.....Dù với rất nhiều tên gọi không giống nhau nhưng toàn bộ đều tầm thường một chức năng là giúp cung ứng nạp năng lượng cho đồng hồ cơ treo tay.

- hộp thường có nhiều loại phòng xoay khác biệt từ 1 chống xoay, 2 chống xoay, 4 ngăn xoay, 6 chống xoay, 8 chống xoay cùng 12 chống xoay....

- quanh đó ra, hộp còn được tích thích hợp thêm nhiều ngăn cố định và thắt chặt giúp chúng ta có thể bảo quản thông thường những loại đồng hồ thời trang, các đồng hồ đeo tay Pin khác....

=> mẫu mã Hộp chuyển phiên Đồng hồ nước Cơ 1 chống Xoay giá bèo và thông dụng nhất:

- chủng loại hộp đựng đồng hồ thời trang đơn cấu tạo gồm 1 ngăn xoay góp xoay tròn hấp thụ năng lượng cho một chiếc đồng hồ thời trang tự động, đi kèm là gối nâng đồng hồ đeo tay để duy trì cho đồng hồ cố định. Vỏ hộp có làm từ chất liệu gỗ bọc da hoặc gỗ che sơn mài.

- chủng loại hộp luân chuyển 1 đồng hồ đeo tay cơ phù hợp với những người dân sở hữu ít đồng hồ, chỉ 1-2 mẫu hoặc ít khi đeo đồng hồ. Trong khi hộp rất bé dại gọn hoàn toàn có thể để trong tủ kính hoặc tủ két...

*

- Hộp gồm 2 qui định dùng sạc hoặc sử dụng điện hết sức tiện dụng, cách áp dụng hộp rất đối kháng giản chỉ việc đặt đồng hồ đeo tay vào hộp, cung cấp nguồn và bật công tắc . Hộp sẽ tự động vừa xoay, vừa nghỉ và hòn đảo chiều.

=> mẫu mã Hộp Tích Cót Đồng hồ nước Cơ 2 ngăn Xoay giá bèo và phổ cập nhất:

- mẫu mã hộp luân chuyển 2 chống sẽ các phân một số loại hơn gồm những: hộp chuyển phiên 2 ngăn đơn, vỏ hộp lắc 2 xoay + phòng kéo, hộp 2 chống xoay + 3 ngăn ráng đinh.....

- Tùy vào nhu yếu sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình cái hộp kèm các ngăn phù hợp. Mẫu mã 2 xoay phù hợp với những người sở hữu trường đoản cú 3 - 5 đồng hồ thời trang đeo tay. Cách sử dụng cũng rất đơn giản là đeo đồng hồ vào gối, cố định và thắt chặt trong hộp, cung cấp nguồn và bật công tắc cho hộp chạy.

*

- Đối với đều mẫu hộp 2 xoay đồng hồ cơ tùy vào loại hộp sẽ sở hữu được những thiên tài phụ như: chế độ xoay tùy chỉnh, cảm ứng tự giới hạn khi mở nắp hộp, tích hợp đèn LED....

- size hộp lớn - nhỏ sẽ tùy thuộc vào số phòng của vỏ hộp đựng đồng hồ.

=> mẫu Hộp nhấp lên xuống Đồng hồ nước Tự Động 4 Xoay giá thấp và phổ biến nhất:

- chủng loại hộp 4 xoay là một số loại hộp thịnh hành nhất và được không ít khách sản phẩm lựa chọn nhiều nhất. Với cấu tạo gồm 4 ngăn xoay đối chọi hoặc 4 ngăn xoay + 6 chống tĩnh góp đựng tủ đồ đồng hồ của người sử dụng gồm đồng hồ đeo tay cơ với cả đồng hồ Pin chung một hộp.

- Hộp đồng hồ thời trang cơ 4 chống xoay phù hợp cho những chúng ta có bộ sưu tầm từ 5 - 10 đồng hồ. Hiên nay gồm 2 một số loại hộp 4 chuyển phiên là loại chỉ chạy năng lượng điện và một số loại vừa chạy sạc vừa chạy điện. Thuộc với chính là 2 loại gia công bằng chất liệu : Gỗ bọc da cùng Gỗ che sơn mài.

*

- các loại hộp thời thượng sẽ tất cả tích phù hợp thêm ổ khóa, cảm biến tự dừng khi mở nắp hộp, gồm tích vừa lòng đèn LED....

=> máy Lắc Đồng hồ nước Cơ 6 Xoay giá thấp và thường dùng nhất:

- mẫu hộp 6 chuyển phiên vì số lượng ngăn cất lớn nên các nhà sản xuất thiết kế thành 2 đẳng cấp dáng: dạng vỏ hộp nằm với dạng tủ đứng.

- Dạng vỏ hộp nằm gồm hộp đồng hồ 6 phòng xoay + 7 ngăn tĩnh hỗ trợ bảo quản vừa đồng hồ thời trang cơ, vừa đồng hồ thường sức chứa tổng số được 13 cái đồng hồ. điểm yếu kém của vỏ hộp là to, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích trưng bày.

- chủng loại hộp 6 xoay đa số chỉ thực hiện nguồn năng lượng điện trực tiếp vì con số động cơ xoay khá nhiều.

*

- Dạng tủ đứng cùng với cửa xuất hiện phía trước là mẫu kiến thiết tối ưu cho nhiều loại hộp 6 luân phiên vì mẫu mã gọn, sang trọng, đẹp nhất mắt. Đối cùng với dạng tủ đựng đồng hồ đeo tay cơ 6 chuyển phiên phiên phiên bản cao cấp cho sẽ có đắt hơn những phiên bạn dạng khác vị sử dụng số lượng động cơ những hơn, tất cả màn hình chạm màn hình và remote kiểm soát và điều chỉnh từ xa.

- các hộp luân phiên 6 đồng hồ đeo tay cơ tất cả tích thích hợp ổ khóa, cảm ứng tự giới hạn khi mở nắp hộp, tích hòa hợp đèn LED...

=> chủng loại Hộp Lên Dây Đồng hồ nước 8 Xoay và 12 Xoay giá thấp và phổ biến nhất:

- đông đảo mẫu hộp lên dây đồng hồ cỡ béo từ 8 chống xoay đến 12 phòng xoay đều được thiết kế với với dạng tủ đứng sẽ giúp đỡ tiết kiệm diện tích và không gian trưng bày, dễ dãi xem và bảo vệ bộ sưu tập đồng hồ thời trang đắt tiền bạc bạn.

- chủng loại hộp 8 xoay sẽ tiến hành tích đúng theo thêm 5 phòng tĩnh đựng đồng hồ thời trang Pin và hộp 12 ngăn xoay vẫn tích vừa lòng 4 phòng tĩnh đựng đồng hồ thời trang Pin. Cùng với số lượng đồng hồ lớn khớp ứng với size hộp đang to với khá nặng.

*

- Tủ đựng đồng hồ cơ với mẫu mã hiện đại, sang trọng trọng, cửa xuất hiện phía trước, những ngăn xoay với nhiều chế độ xoay tùy chỉnh, tính năng cảm biến tự ngừng khi mở nắp, tích hợp đèn led và bao gồm ổ khóa an toàn.

- mẫu tủ lên dây cót đồng hồ đeo tay cơ 8 xoay cùng 12 xoay chắc chắn sẽ là 1 trong vật dụng quý phái dành cho các tín trang bị đam mê đồng hồ đeo tay tự động.

Xem thêm:

Các trực thuộc tính với cơ chế hoạt động của Hộp xoay Đồng hồ Cơ

- hiện giờ cơ chế hoạt động của các một số loại hộp lên dây đồng hồ đeo tay cơ đều sử dụng 2 loại chính là nguồn năng lượng điện hoặc cả sạc lẫn điện. Với đó là những thuộc tính xoay như:

1. Tốc độ xoay: những nhiều loại hộp đồng hồ cơ dù khác nhau về phong cách dáng, số ngăn xoay nhưng đều phải sở hữu một vận tốc xoay khoác định hơi trễ dựa trên nghiên cứu của những hãng sản xuất. Vận tốc xoay này sẽ đảm bảo quá trình nạp năng lượng (lên dây cót - tích cót) cho đồng hồ đeo tay mà không ảnh hưởng đến hoạt động của máy bộ bên trong.

2. Chiều xoay: hộp đồng hồ thời trang được thiết lập chiều xoay gồm 2 loại: loại bao gồm chiều luân phiên mặc định với loại có chiều luân chuyển tùy chỉnh. Loại chiều xoay mặc định được thiết lập sẽ xoay cả hai chiều, các loại chiều xoay thiết lập cấu hình thì chúng ta cũng có thể tùy chỉnh chỉ xoay một chiều hoặc xoay cả hai chiều.

3. Thời hạn xoay: Đối cùng với mỗi nhiều loại hộp khác biệt sẽ được thiết lập cấu hình thời gian chuyển phiên - nghỉ không giống nhau. Ví như : xoay 2p - nghỉ ngơi 6p hoặc luân phiên 4p - nghỉ ngơi 26p, xoay 3h - nghỉ ngơi 9h..... Vào đó, thời hạn xoay 2p - ngủ 6p là thông dụng độc nhất với cơ chế xoay (xoay yêu cầu 2p - nghỉ 6p - đảo chiều 2p - ngủ 6p - lặp lại). Với thời gian xoay này hộp sẽ xoay từ bỏ 6-8 giờ từng ngày. Khi đồng hồ thời trang được lên vừa đủ cót sẽ tự động ngưng cót bởi cơ chế trượt nên sẽ không còn làm ảnh hưởng đến cót bên trong bộ máy.

Có cần thiết sử dụng hộp xoay ném lên cót cho đồng hồ đeo tay cơ ko ?

- nếu khách hàng chỉ download 1 chiếc đồng hồ đeo tay cơ và sử dụng chúng hàng ngày thì chúng ta không thiết phải thực hiện đến hộp xoay đặt lên trên cót cho đồng hồ. Nhưng nếu khách hàng sở hữu nhiều đồng hồ hoặc cấp thiết đeo liên tiếp thì việc áp dụng hộp xoay đựng đồng hồ đeo tay cơ sẽ khá cần thiết bỏ lên cót và bảo vệ đồng hồ hiệu quả hơn.

Những loại đồng hồ đeo tay nào có thể sử dụng vỏ hộp lắc đồng hồ thời trang ?

- Đồng hồ nước cơ tự động lên cót (Automatic Watch).

- Đồng hồ nước cơ lên cót auto kết phù hợp lên cót tay (lên cót thủ công).

- Đồng hồ nước cơ lai pin sạc (Autoquazt).

Lưu ý gì khi mua và áp dụng Hộp Đựng Đồng hồ nước Cơ

- khi mua Hộp chuyển phiên lắc đồng hồ bạn cần mày mò kĩ về unique sản phẩm như: gia công bằng chất liệu vỏ hộp, quality động cơ xoay, chu kỳ nạp - xả, nguồn điện thực hiện và địa điểm cung cấp uy tín.

- Tránh nhằm hộp đựng đồng hồ ở đông đảo nơi có từ trường táo bạo như: các thiết bị âm thanh (loa, amly, tivi...), điện thoại di động, máy tính, lò vi sóng, tủ lạnh....

- Tránh để hộp xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng, tránh để hộp ở vị trí quá rét hoặc quá ẩm ướt, buộc phải chống ẩm cho vỏ hộp để tăng mức độ bền sử dụng.

- Đối với gần như hộp có thực hiện Pin nên tháo Pin ra khỏi hộp lúc chỉ cần sử dụng điện, vày Pin nhằm lâu bên trong hộp không sử dụng dễ bị oxy hóa chảy hóa chất vào trong bo mạch khiến hư hỏng.

*

Mua vỏ hộp Xoay Đồng hồ Cơ ở đâu giá rẻ, uy tín ?

- capnuochaiphong.com là trang chuyên chào bán những mẫu mã hộp đựng đồng hồ đeo tay gồm: hộp xoay rung lắc lên dây đồng hồ thời trang cơ, vỏ hộp để đồng hồ thời trang tự động, hộp đựng đồng hồ đeo tay và trang sức, vỏ hộp đựng đồng hồ đeo tay và kính, hộp đựng mỹ phẩm - trang sức - đồ gia dụng trang điểm.

- với trên 100++ mẫu mã , đa dạng về loại dáng, đa dạng về form size và chất liệu . Cam đoan độ bền và nguồn gốc xuất xứ hàng hóa chủ yếu hãng.

- Luôn cung cấp tư vấn lựa chọn size, lựa chọn mẫu phù hợp cùng các chương trình bộ quà tặng kèm theo và quà khuyến mãi kèm theo.

- capnuochaiphong.com là showroom uy tín số 1 về cung ứng các chủng loại hộp đựng đồng hồ đeo tay tại TPHCM cũng tương tự TOÀN QUỐC.

- shop giao nhận phục vụ toàn quốc tận chỗ - luôn cho người sử dụng kiểm tra trước khi thanh toán, cung ứng thêm tầm giá vận chuyển đến khách đối với những giao dịch có giá thành vận đưa cao.

- Đền bù 100% cực hiếm hoặc thay đổi nếu sản phẩm & hàng hóa bị hư hư trong quá trình vận chuyển.

Chính sách bảo hành Hộp Đựng Đồng hồ nước Cơ tại capnuochaiphong.com

- Shop bh sản phẩm 12 tháng toàn quốc.

- siêu thị có cung ứng khách hàng phải mua thêm gói bảo hành.

- bảo hành sản phẩm cùng phụ kiện kèm theo với rất nhiều trường phù hợp hư lỗi hoặc hư hỏng vì nhà sản xuất. Ko kể những trường đúng theo rơi, rớt, bể vỡ, lúc nào cũng ẩm ướt vào bo mạch hoặc mọi tác nhân hư hỏng do nhỏ người.

- siêu thị có nhận hỗ trợ sửa chữa gồm tính chi phí khi hết thời hạn bh hoặc hộp không đủ đk bảo hành.

- Đối với quý khách ở TPHCM vẫn mang sản phẩm đến trực tiếp showroom của shop để kiểm soát và bảo hành (từ 3-5 ngày làm việc).

- Đối với quý khách ở bên cạnh TPHCM hoàn toàn có thể gửi mặt hàng về showroom của shop qua mặt đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh, shop nhận hàng, soát sổ và bh xong đang đóng gói gửi lại cho khách.

- Đối với thành phầm Tủ hộp Xoay Đồng hồ nước khi đi bh quý khách bắt buộc mang theo Adapter của vỏ hộp để siêu thị kiểm tra , nếu hư hỏng bởi vì Adapter thì siêu thị đổi new ngay chớp nhoáng để né đỡ mất thời hạn đi lại của khách hàng.

- Sản phẩm bảo hành phải còn không thiếu thốn nguyên tem bh của siêu thị và còn vào thời hạn bảo hành.

- Đối với khách hàng bh tính phí, nấc giá bảo hành sẽ nhờ vào vào triệu chứng hư hư của hộp. Shop sẽ báo trực tiếp cho khách hàng.

Mua sỉ vỏ hộp Đựng Đồng hồ nước Cơ ra sao ?

- cửa hàng capnuochaiphong.com đông đảo có chính sách bán sỉ - buôn bán cho người sử dụng cần tải sỉ - tải buôn. Người sử dụng luôn được ưu đãi giá giỏi khi lấy download đủ số lượng.

- quý khách mua sỉ - download buôn sẽ được hỗ trợ đầy đầy đủ hình ảnh thực tế và thông tin về sản phẩm.

- từng sản phẩm đều phải có giá sỉ không giống nhau nên khách hàng hàng cần biết giá vui lòng liên hệ trực tiếp với shop.

- shop luôn gồm hàng sẵn và ship hàng tận nơi mang lại khách sỉ.

- cửa hàng luôn soát sổ hàng kĩ và tuyệt đối hoàn hảo không ship hàng bị lỗi mang đến khách sỉ . Trường hợp hàng lỗi siêu thị sẽ đổi lại tức thì lập tức.

----------------------------

Liên hệ mua hàng:

------------------------

Từ khóa tra cứu kiếm: hộp xoay đồng hồ cơ, hộp đựng đồng hồ tự xoay, hộp lên dây đồng hồ, buôn bán máy lắc đồng hồ, hộp đồng hồ thời trang cơ chính hãng, mua hộp xoay đồng hồ đeo tay tphcm, vỏ hộp lên dây đồng hồ cơ, chỗ phân phối hộp xoay đồng hồ hcm, hộp đựng đồng hồ tự động, watch winder, vỏ hộp để đồng hồ đeo tay cơ, hộp tích cót đồng hồ, vỏ hộp xoay đồng hồ cao cấp, nguyên tắc tích cót đồng hồ, giá bán để đồng hồ tự quay, thứ quay đồng hồ, hôp lắc,