Hướng dẫn cài đặt driver cho win 7

      347

Có vô số cách thức cài driver không yêu cầu mạng nhưng lại capnuochaiphong.com cho rằng cách sớm nhất có thể là tải driver từ bỏ đĩa CD/DVD đính dĩ nhiên máy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt driver cho win 7


Cài driver không khó, chiếc khó là cài driver không cần mạng. Nếu trang bị tính của chúng ta thiếu driver mạng thì chúng ta không thể truy cập internet. Tình huống này thường chạm mặt sau khi cài đặt các phiên bạn dạng Windows cũ như Windows 7 tuyệt Windows XP. Còn so với Windows 8 và Windows 10, driver mạng được cài đặt tự động, điều này chỉ xảy ra khi bạn lỡ tay xóa nhầm một file đặc trưng làm lỗi driver mạng.


Trong nội dung bài viết này, capnuochaiphong.com sẽ hướng dẫn bạn 3 phương pháp để cài driver không buộc phải mạng với cả 3 bí quyết này hoàn toàn có thể áp dụng cho phần đa phiên bạn dạng Windows.

*


Cách sở hữu driver không phải mạng cho laptop Windows

Cách 1: setup driver từ đĩa CD/DVD đính cố nhiên máy

Khi mua máy vi tính mới, bạn thường nhìn thấy nhà sản xuất vứt kèm 1 đĩa CD/DVD trong vỏ hộp sản phẩm. Bên trong đĩa CD/DVD này chắc chắn là có cất bộ thiết lập driver.

Nếu máy tính của công ty có ổ đĩa quang, bạn chỉ việc nhét đĩa CD/DVD này vào, search thư mục chứa driver (thường có tên là driver) với chạy toàn bộ trình thiết đặt có tương quan tới internet. Làm cho như vậy laptop của bạn sẽ có thể kết nối mạng trở lại.

Cách 2: download xuống và thiết lập drive từ đơn vị sản xuất

Trên laptop có liên kết internet, chúng ta hãy truy cập trang web thiết yếu thức ở trong phòng sản xuất laptop hoặc trang web của phòng sản xuất thẻ mạng để khám nghiệm và cài đặt xuống drive chính xác.

Việc bạn phải làm dễ dàng và đơn giản là thiết lập driver với copy nó vào một trong những chiếc USB, rước qua máy tính đang không có mạng của khách hàng để cài đặt đặt. Cách làm này là phương pháp làm thường thì đòi hòi các bạn phải biết máy vi tính mình đang thực hiện là thương hiệu gì, mã model ra sao… để xác định chính xác drive đề xuất tải và cài đặt. Bởi đó, capnuochaiphong.com trình làng thêm giải pháp 3 dễ triển khai hơn.

Cách 3: cài đặt driver bởi Driver Easy

Driver Easy là một trong những phần mềm cung ứng việc thiết lập driver. Nó có thể quét máy tính của bạn để phân phát hiện toàn bộ driver còn thiếu, driver bị hư hoặc driver cần được cập nhật. Nó có thiên tài quét nước ngoài tuyến cho phép bạn xác minh và thiết lập driver mạng nhanh lẹ và dễ ợt ngay cả khi không tồn tại kết nối internet. Nếu như bạn không biết dùng chức năng này, capnuochaiphong.com sẽ chỉ dẫn bạn:


Bước 1: Nhấp vào mục Tools vào thanh bên trái.

*

Bước 2: Nhấn vào Offline Scan (Quét ngoại tuyến)

*

Bước 3: Chọn Offline Scan ở khung bên cần rồi nhấp vào Continue.

*

Bước 4: Nhấn Browse tiếp đến lưu tệp Offline Scan vào địa chỉ mà bạn muốn.

Xem thêm:

*

Bước 5: thừa nhận nút Offline Scan và tệp Offline Scan sẽ được lưu.

*

Bước 6: Nhấn OK để xác nhận và thoát.

*

Đến phía trên thì các bạn lại phải nhờ một laptop khác tất cả mạng. Sau thời điểm thực hiện nay Offline Scan xong phần mượt này đang trả lại công dụng là một tệp tin chứa chính xác thông tin driver bạn cần để thiết lập cho chiếc laptop đang không tồn tại mạng của bạn. Hãy copy file đó vào USB, đem qua laptop có mạng, chạy phần mềm Driver Easy và làm theo công việc dưới đây.

Bước 1: chọn Upload Offline Scan File và nhấn Continue.

*

Bước 2: Nhấp vào nút Browse để tìm kiếm tệp Offline Scan mà bạn đã lưu.

*

Bước 3: sau khi chọn tệp Offline Scan, hãy nhấp vào nút Continue.

*

Bước 4: Nhấp vào nút Download để sở hữu xuống driver mạng. Sau đó, tìm địa điểm mà bạn có nhu cầu lưu vào.

*

Sau khi download xuống trả tất, hãy lưu file thiết đặt driver mạng đã download vào USB, rước ngược trở lại cái máy tính của công ty và thực hiện cài đặt.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy like & cốt truyện để ủng hộ capnuochaiphong.com đã cho ra những bài viết chất lượng hơn, bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chia sẻ thêm những cách thức hữu ích khác. Chúc các bạn thành công.