Hướng dẫn điều khiển tivi bằng điện thoại

      228

Ngày nay, đa số các tivi đều được trang chức năng điều khiển bằng điện thoại và được rất nhiều người khi mua TV quan tâm. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh smart phone thì việc này là rất đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn điều khiển tivi bằng điện thoại


Contents

Cách điều khiển tivi bằng điện thoại hay dùng điện thoại điều khiển tivi, mở tiviTop 4 phần mềm và ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại sử dụng nhiều nhất và cách cài đặt

Vì sao chúng ta nên sử dụng điện thoại để thay điều khiển tivi

Đôi khi chúng ta không tìm thấy điều khiển – Remote ( hoặc có khi còn bị mất )Điều khiển chúng ta bị hư hỏng không sử dụng đượcSử dụng điện thoại nhập số và chữ dễ dàng hơn dùng điều khiểnCó thể chiếu màn hình điện thoại lên tivi bằng wifi mà không cần dùng tới dây kết nốiĐiện thoại nhỏ gọn và thường ở bên cạnh bạn ở bất kỳ lúc nào

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những dòng điện thoại nào có khả năng điều khiển tivi

Hiện nay điện thoại thông minh rất phổ biến và cũng rất đa dạng các hãng, nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông mình thì hầu hết có khả năng sử dụng được chức năng này. Bạn cứ yên tâm, còn dưới đây chúng tôi liệt kê một số dòng điện thoại thông dụng nhất hay được dùng để điều khiển tivi nhé:

Điện thoại android gồm các điện thoại như: Samsung, sony, Oppo, Asus, Xiaomi, Vivo, Huawei, LG, HTC, Nokia, LenovoĐiện thoai sử dụng hệ điều hành IOS như Iphone 5, 6, 7, 8, X, v.v….

Xem thêm: ▷ Nhạc Chuông Điện Thoại Hay Nhất, ▷ Nhạc Chuông Net

Lưu ý:

Bạn có thể kết nối tivi với nhiều điện thoại, máy tính bảng cùng một lúc. Tuy nhiên, để đảm bảo kết nối ổn định, tivi không đơ, giật thì tốt nhất bạn chỉ nên kết nối tối đa 3 điện thoại cùng lúc.Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mà vẫn không thể kết nối điện thoại với tivi, hãy thử reset lại modem wifi nhà mình, sau đó tắt tivi, bật lại và kết nối lại từ đầu.

Ở trên Điện máy giá rẻ đã tư vấn và chia sẽ những thông tin bổ ích nhất để trang bị cho các bạn có thể sử dụng ứng dụng thông minh của điện thoại và tivi, nếu bạn vẫn không làm được thì hãy nhờ hãng tư vấn kỹ hơn và hướng dẫn thao tác từng bước một nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi. Nếu bài viết bổ ích các bạn hãy like và chia sẻ để nhiều người được biết hơn nhé.