Hướng dẫn hạ cấp ios

      519

Với phiên bản iOS 14 Beta mới, chắc chắn là sẽ ko tránh khỏi đông đảo lỗi phát sinh trong quy trình sử dụng, vày vậy nếu bạn đã trải nghiệm ngừng phiên bạn dạng này, dưới đây Sforum đã hướng dẫn các bạn cách hạ cấp cho iPhone xuống ios 13.5.1 để sử dụng bình thường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hạ cấp ios

Như họ đã biết, trên sự khiếu nại WWDC 2020 được tổ chức vào trong ngày 22/6 vừa qua, táo bị cắn dở đã thiết yếu thức ra mắt iOS 14 và iPadOS 14 mới giành riêng cho các sản phẩm công nghệ iPhone, iPad và iPod touch với khá nhiều những thay đổi đáng chú ý. Cách update lên phiên bạn dạng iOS 14 mới cũng được Sforum lý giải và chúng ta đọc có thể tham khảo tại hai nội dung bài viết dưới đây.

Tất nhiên, bởi vì là phiên bản thử nghiệm trước tiên được thi công và chỉ dành cho lập trình viên và các nhà phát triển, quả táo 14 Public Beta 1 sẽ không còn thể kiêng khỏi các lỗi gây ra trong quá trình sử dụng. Một số trong những người sử dụng sau khi update thiết bị của mình lên tiện ích ios 14 đã report rất các lỗi như screen chính không hẳn hồi, pin tụt nhanh, nhiều áp dụng không chuyển động hay camera chạm chán vấn đề…

*

Đối với người dùng bình thường thì đây sẽ là những lỗi rất tức giận và ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng. Bởi đó nếu bạn cảm thấy đã từng nghiệm đủ hệ điều hành quản lý iOS 14 mới thì hãy suy nghĩ hạ cung cấp xuống tiện ích ios 13 (phiên bản mới tốt nhất là 13.5.1) để có được trải nghiệm sử dụng ổn định hơn. Sau đây Sforum đã hướng dẫn chúng ta cách hạ cấp cho xuống quả táo 13.5.1 cho cả iPhone, iPad với iPod touch bằng máy tính.


Mục lục


Cách hạ ios 14 xuống 13 không đề nghị máy tính

Cách hạ game ios 14 xuống 13 không đề nghị máy tính

Bước 1

Trước tiên, bạn phải tắt bản lĩnh Find My iPhone trong setup của thứ (Như hình).

*

Bước 2

Tải về phiên bản firmware IPSW dành cho thiết bị iDevices của bạn tại đường truyền này ipsw.me. Hoặc tải trực tiếp từ mặt đường dẫn dưới đây với phiên bạn dạng phù hợp đến máy bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn tải phiên bản firmware đúng đắn dành mang đến iPhone hoặc ipad mà nhiều người đang sử dụng.

Xem thêm: Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 46 Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2, Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 46 (Best Cut)

Bước 3

Kết nối iPhone/iPad/iPod touch với laptop thông qua ứng dụng iTunes. Nếu máy tính xách tay của bạn chưa có iTunes, hãy cài đặt phiên phiên bản mới tuyệt nhất tại con đường dẫn sau đây rồi thực hiện cài đặt.

Tải về iTunes mang lại Windows/macOS

Bước 4

Ở hành lang cửa số iTunes, lựa chọn vào biểu tượng thiết bị (như hình) rồi triển khai nhấn phím SHIFT (Option bên trên macOS) đồng thời bấm chuột vào tùy chọn Restore iPhone…, tìm tới bản firmware IPSW đã sở hữu ở bên trên rồi dấn Open.

*
*

Quá trình hạ cung cấp iPhone sẽ ra mắt trong khoảng tầm 20 phút. Hãy chắc hẳn rằng bạn vẫn sao lưu mọi dữ liệu quan trọng để kị mất mát tài liệu trước khi thực hiện hạ cấp. Vào suốt quy trình hạ cấp, không được ngắt kết nối iPhone với máy tính và hãy bảo đảm máy của khách hàng có đủ dung lượng pin để không gặp bất kể vấn đề gì.

Chúc bạn thành công xuất sắc với thủ thuật cần sử dụng iPhone trên!

Tham khảo các mẫu iPhone thiết yếu hãng VN/A đang xuất hiện mức giá cực kỳ ưu đãi tại chuỗi hệ thống shop của capnuochaiphong.com ở đường dẫn dưới đây.