Hướng dẫn in 2 mặt

      385

Với nhu yếu ngàng càng tăng cao, đòi hỏi chúng ta cần ráng được những kỹ năng cơ phiên bản về tin học. Một trong những đó là bí quyết in 2 mặt. Làm nắm nào để cầm cố được giải pháp in 2 phương diện trên trang bị tính. Hãy thuộc theo dõi các gợi ý tiếp sau đây của chúng tôi để tìm thấy câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn in 2 mặt

In bên trên cả hai mặt giấy (in hai mặt) trong Word

Word mang đến Office 365, Word 2019, Word 2016, Word 2013, Word 2010 và các phiên bạn dạng khác. In lên trên cả nhị mặt giấy được gọi là bí quyết in 2 mặt. Phần đông các vật dụng in cung cấp tùy chọn in tự động hóa trên cả nhị mặt của tờ giấy (in nhị mặt từ động).

Các trang bị in khác cung ứng hướng dẫn để bạn có thể tự đính thêm lại các trang nhằm in mặt máy hai (in nhị mặt thủ công). Đầu tiên, mày mò từ phía dẫn áp dụng máy in hoặc nhà sản xuất của công ty nếu sản phẩm in của chúng ta có thể in trên cả nhị mặt giấy (in nhị mặt).

Tìm phát âm xem thứ in của chúng ta có hỗ trợ in hai mặt tự động không

Để khám phá xem thứ in của người sử dụng có cung cấp in nhị mặt xuất xắc không, bạn cũng có thể kiểm tra phía dẫn thực hiện máy in hoặc tìm hiểu thêm nhà tiếp tế máy in của chính mình hoặc chúng ta có thể làm như sau:

Bước 1: Nhấp vào tab File.

Bước 2: Bấm chọn Print.

*

Bước 3: Trong phần Settings, nhấn chọn Print One Sided. Nếu In bên trên cả nhị mặt hầu như khả dụng, lắp thêm in của bạn sẽ được tùy chỉnh để in nhị mặt.

Một số lưu ý

Nếu ai đang in sang trọng máy sao chép kết hợp cùng máy in và máy coppy hỗ trợ xào luộc hai mặt, nó có thể hỗ trợ in hai mặt từ động.

Nếu các bạn đã thiết đặt nhiều thứ in, có thể một thứ in cung ứng in hai mặt cùng máy in không giống thì không.

Cài để máy in để in ra cả nhị mặt của tờ giấy

Nếu thứ in của khách hàng không cung cấp in nhị mặt từ động, chúng ta có hai tùy chọn khác. Chúng ta có thể sử dụng in hai mặt bằng tay thủ công hoặc bạn cũng có thể in những trang lẻ và chẵn.

1. Bí quyết in 2 khía cạnh thủ công

Cách sử dụng in nhị mặt thủ công: có nghĩa là nếu lắp thêm in của doanh nghiệp không cung cấp in hai mặt từ động, bạn cũng có thể in tất cả các trang xuất hiện trên một khía cạnh giấy cùng sau đó, sau khi bạn được nhắc, hãy lật chồng giấy với nạp lại những trang vào lắp thêm in.

Trong Word, hãy làm cho như sau:

Bước 1: Nhấp vào tab File.

Bước 2: Bấm Print.

Bước 3: Trong Setting, bấm Print One Sided, and then click, tiếp nối bấm Manually Print on Both Sides.

Xem thêm:

Tiếp theo trong nghệ thuật In nhị mặt thủ công. Khi bạn in, Word sẽ nhắc chúng ta lật lại phòng xếp để lấy các trang vào vật dụng in một lượt nữa. Lưu ý: khi bạn in bởi tùy lựa chọn in nhị mặt thủ công, bạn có thể muốn demo nghiệm để xác minh cách chính xác để cài lại những trang mang đến máy in mà ai đang sử dụng.

2. In các trang lẻ cùng chẵn.

Bạn cũng rất có thể sử dụng các bước sau nhằm in bên trên cả nhị mặt:

Bước 1: Nhấp vào tab File.

Bước 2: Bấm Print.

Bước 3: Trong phần Settings, lựa chọn Print All Pages. Ở phía cuối thư viện, chọn Only Print Odd Pages.

*

Bước 4: Nhấp vào nút Print làm việc đầu thư viện.

Bước 5: sau khoản thời gian các trang lẻ được in, lật ông chồng trang lên, rồi dưới phần Setting , bấm Print All Pages.

Lưu ý: Để bảo đảm an toàn rằng những trang in theo đúng thứ tự khi in những trang lẻ hoặc chẵn, nhấp vào Tệp, Tùy chọn, nâng cấp và dưới In, nhấp vào in lên trên phía trước trang tính nhằm in nhị mặt hoặc in trên mặt sau của trang nhằm in nhì mặt in ấn.

Máy in cung cấp in hai mặt trường đoản cú động

Nếu máy in cung cấp in hai mặt tự động hóa bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước sau đây:

Bạn cũng có thể thiết lập trong Word nhằm tiết kiệm thời hạn và khiến quá trình trở nên dễ dàng hơn. Hãy làm cho như sau:

Bước 1: Nhấp vào tab File.

Bước 2: Bấm Print.

*

Bước 3: Trong phần Setting lựa chọn Print on Both Sides và chọn Finish để kết thúc.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của cửa hàng chúng tôi sẽ khiến cho bạn nắm được những cách cơ bản trong phương pháp in 2 mặt. Nhờ vào đó cung ứng thật xuất sắc trong các bước cũng như cuộc sống. Chúc bạn luôn thành công.